เตรียมตัวก่อนมีเซ็กซ์

Home / เซ็กส์ / เตรียมตัวก่อนมีเซ็กซ์


เตรียมตัวก่อนมีเซ็กซ์

คู่รัก ความรัก เซ็กซ์ sex xxx


คืนนี้เจอกันนะครับที่รัก เมื่อฝ่ายชายนัดแนะกับคุณเช่นนี้แล้ว หลายคนได้แต่นอนยิ้มหวาน ฝันถึงความหรรษาที่จะเกิดขึ้นในยามค่ำคืน โดยลืมนึกไปว่า ในช่วงเวลาที่รอคอยนั้น คุณสามารถใช้เวลาให้หมดไปกับการ เตรียมตัว เพื่อจะมีเซ็กซ์อัน สมบูรณ์แบบ ได้อย่างง่ายๆ โดย


+ เลื
อกชุดสุดสยิว

เปิดตู้เสื้อผ้าแล้วรื้อชุดที่คุณคิดว่าสามารถเรียกความกระหายในตัวคุณจากเขาออกมาได้ ไม่จำเป็นต้องบางจนเห็นทุกรูขุมขน หรือเปิดเว้าจนอ้าซ่า เอาแค่พออวดสัดส่วนอันโค้งเว้านูนก็เพียงพอแล้ว เพราะจุดไคลแม็กซ์จริงๆ แล้ว น่าจะเป็นชุดชั้นในที่ซ่อนอยู่ข้างในมากกว่า ที่อยากจะสนับสนุนให้เซ็กซี่แบบสุดฤทธิ์สุดเดชไปเลย หรือถ้าคุณอยากจะสร้างเซอร์ไพรส์ให้กับคนรัก ก็ลองออกไปข้างนอกหาซื้อเครื่องแบบที่คุณต้องการ ไม่ว่าจะเป็น ตำรวจหญิงสุดเปรี้ยว นางพยาบาลสาวขี้เหงา หรือเด็กมัธยมแสนซน (แถวถนนสีลมน่าจะมีให้เลือกซื้อ) มาลองใส่และสวมบทบาทดู เชื่อว่า…เมื่อเขากลับมา นอกจากความประหลาดใจแล้ว ความคึกคัก ซู่ซ่า น่าจะเกิดขึ้นด้วย


+จัดที่จัดทางบรรเลงกิจ

หลายคนมิค่อยได้ให้ความสนใจกับสถานที่และบรรยากาศ มุ่งแต่สำเร็จความใคร่ตามใจปรารถนา เซ็กซ์ที่ออกมาจึงไม่ค่อยเป็นที่จดจำสักเท่าไร ดังนั้น คุณควรให้ความสำคัญกับสถานที่และบรรยากาศเป็นอย่างยิ่ง เพราะสองสิ่งนี้จะทำให้เซ็กซ์ของคุณมีกลิ่นอายของความโรแมนติกปกคลุม และแน่นอนว่ามันจะวิเศษสุดจนคุณจำไปอีกแสนนาน ง่ายๆ เลยกับการจัดเตียงนอนใหม่ให้ดูสะอาดเรียบร้อย ถ้าคุณพิสมัยในของเล่นสร้างความหรรษา ก็อย่าลืมนำมาจัดวางเตรียมพร้อมไว้บนหัวเตียง หรือที่ไหนสักที่ที่สามารถหยิบเอามาใช้ได้โดยง่าย และถ้าห้องของคุณมีโซฟาตั้งอยู่ แล้วคุณคิดว่าน่าจะมีโอกาสได้ใช้ในการประกอบกิจ ก็ควรเข้าไปปัดฝุ่น และหาหมอนใบเล็กๆ มาวาง เผื่อเป็นอุปกรณ์เสริม รวมไปถึงโต๊ะเครื่องแป้ง ระเบียง ห้องน้ำ หรือเฟอร์นิเจอร์อะไรก็ตามที่น่าจะรองรับการเล่นสนุกของคุณกับเขา ก็น่าจะปัดกวาดเช็ดถูรอไว้เลย บางทีเมื่อเขาเข้ามาแล้วอาจจะสวมบทไกด์พาคุณทัวร์รอบห้องก็เป็นได้มาที่แสงไฟและอุณหภูมิก็ขาดไม่ได้เหมือนกัน สำหรับห้องที่มืดจนเกินไป ก็ควรหาเทียมหอมหรือโคมไฟมาให้ความสว่าง แต่ไม่ถึงกับต้องสว่างจ้า เพราะมันจะทำให้ที่รักของคุณหมดอารมณ์ก็เป็นได้ ส่วนเรื่องอุณหภูมิ ขอแนะนำให้คุณเปิดเครื่องปรับอากาศรอไว้ก่อนเขาจะกลับมาหนึ่งชั่วโมงเลย เพื่อให้ห้องนั้นอยู่ในอากาศที่เย็นฉ่ำ สร้างอารมณ์หนาวเนื้อห่มเนื้อให้เกิดขึ้น


+เตรียมตัวเตรียมใจ

ไม่จำเป็นต้องมานั่งคิดว่า จะเริ่มต้นอย่างไร และจะต่อเนื่องกันในแบบไหน ปล่อยให้เป็นหน้าที่ของฝ่ายชายดีกว่า ตัวรับอย่างคุณ ควรเอาเวลาไปชำระทำความสะอาดร่างกายให้น่ากัด อัดกลิ่นหอมๆ สร้างอารมณ์ แต่ไม่ควรฉุนจนเกินไป รวมไปถึงการหาอาหารเพิ่มพลังทางเพศทาน อาทิ ช็อกโกแลต บลูเบอร์รี่ ฯลฯ เพื่อให้การบรรเลงเพลงรักออกมาอย่างสุดยอด และที่สำคัญ อย่าลืมขมิบสักร้อยทีเพื่อเพิ่มความฟิตให้กับน้องหนูของคุณด้วย ตรงนี้น่าจะเป็นตัวช่วยอย่างดีที่จะทำให้หนุ่มคนนั้นเลิกงานแล้วรีบกลับบ้านมาหาคุณในทุกๆ วันอย่างแน่นอน
ขอบคุณบทความจาก