ปรับลีลารักให้เข้ากับนิสัย

Home / เซ็กส์ / ปรับลีลารักให้เข้ากับนิสัย


ปรับลีลารักให้เข้ากับนิสัย

คู่รัก เรื่องบนเตียง เซ็กส์ เซ็กซ์ sex xxx


     คุณเคยลองทบทวนพินิจพิจารณา ถึงช่วงเวลาที่คุณกำลังเริ่มต้นบทรักของคุณดูบ้างไหมว่า ขณะที่ไฟกำลังลุกนั้น แรงเชื้อเพลิงดันคุณไปจนที่ไหน
เมื่อไร และอย่างไร… คุณมีพฤติกรรมเป็นอย่างไหนใน 4 แบบนี้ ลองวิเคราะห์ดูดี ๆ มีข้อแม้ว่าห้ามคิดเข้าข้างตัวเองเป็นอันขาด เพื่อที่ว่าคุณจะได้รู้จักตัวเองและปรับปรุงข้อเสียได้ตรงไปตรงมา ทั้งหมดนี้ก็เพื่อเพิ่มรสชาติชีวิตรักให้ดื่มด่ำกำซาบอยู่เสมอ


พฤติกรรมที่ 1 :  ไม้บรรทัด

+ ถ้าการจะร่วมหอลงโรงแต่ละครั้ง ต้องมีการนัดหมายกันล่วงหน้าตรงตามเวลาเป๊ะๆ ทำตามแพทเทิร์นที่เตรียมมา ไม่ให้หลุด ส่วนมากก็มักบรรจบ
กันบนเตียงนั่นแหละ ไม่เค้ย ไม่เคย ที่จะสร้างสรรค์ โลเกชั่นหรือบรรยากาศที่แปลกไปจากเดิมบ้าง นั่นแสดงให้เห็นว่าพฤติกรรมรักของคุณกำลังเข้าข่ายไม้บรรทัดดังว่า ตัวคุณนั้นช่างเจ้าระเบียบไปซะทุกเรื่อง แม้กระทั่งเรื่องบนเตียงก็ไม่เว้น คุณไม่อยากเสี่ยงกับรสรักใหม่ ๆ เพราะกลัวต่างฝ่ายไปไม่ถึงฝั่งฝันอย่างเคย หนำซ้ำยังตีเส้นพฤติกรรมบนเตียงแก่หวานใจไม่ให้เดินล้ำกรอบกำหนด โดยเข้าใจไปเองว่า จะสามารถคงทุกสัมผัสซาบซ่านแสนคุ้นชิน ให้คงอยู่ตลอดไป

คำแนะนำ

+ ความเป็นระเบียบเรียบร้อยนั้น มันจำกัดชีวิตชีวาของคุณให้หมดไปหรือเปล่า ตรองดูดี ๆ ถ้าบทรักมันจำเจเกินไป จนทำให้คุณเริ่มเบื่อ ๆ บ้างก็ละ
ก็ ขอแนะนำไปคุณเติมไฟรักด้วยการเปลี่ยนบรรยากาศดู หรือท่าทางใหม่ๆ ก็น่าสน อาจประยุกต์ให้เหมาะกับคุณและคู่รักก็ได้นี่ ของอย่างนี้คุณก็รู้น่าจะหาแรงบันดาลใจได้ที่ไหน เริ่มเปลี่ยนแปลงทีละนิด ทีละนิด ตั้งแต่ไต่เต้าเล้าโลมไปเรื่อย ๆ จนถึงประตูชัย เหยาะความคิดสร้างสรรค์ลงไปสักนิด คราวนี้ล่ะบทรักของคุณจะมีรสชาติกลมกล่อมอร่อยลิ้นขึ้นมาทีเดียวเชียว


พฤติกรรมที่ 2 :  เจ้าแห่งความไวไฟ จุดที่ไหน ติดพรึ่บได้ที่นั่น

+ ไม่ว่าที่ไหน เมื่อไหร่ อย่าให้มีใครมาสะกิดต่อมรับรสของคุณเชียวนะ มันจะพลุ่งพล่านในบัดดล ยังกะราดน้ำมันจุดไฟยังไงยังงั้น คุณมีทัศนคติต่อ
พฤติกรรมรักบนเตียง ว่ามันไม่ได้เป็นเพียงการบรรลุถึงฝั่งฝัน แต่คุณยังต้องการเผชิญหน้ากับประสบการณ์แปลกใหม่อยู่ตลอดเวลา เน้นว่า ตลอดเวลา หน้าผับหลังบาร์ ได้ทุกเมื่อ คุณพร้อมรับสถานการณ์รักอยู่เสมอ ส่งผลให้บุคลิกภาพและการแสดงออกของคุณ ทุกอย่างล้วนส่อไปในทางกำกวม เพื่อหวังผลให้มีใครสักคนเดินเข้ามาติดกับดักที่วางไว้ ซึ่งส่วนใหญ่ก็เป็นไปตามคาด

คำแนะนำ

+ แหงล่ะ ลองรักไม่เลือกอย่างนี้ก็เสี่ยงกับโรคน่ะสิคุณ ถ้าคุณรู้สึกว่าหมกมุ่นเกินไปแล้วกับเรื่องพรรค์นี้ ลองเบี่ยงเบนความสนใจไปทำอะไรอย่างอื่น
บ้างก็ดี ค่อย ๆ ลดพฤติกรรมเสี่ยงลงบ้าง ลองใช้เงื่อนไขของความรักเป็นที่ตั้งในการมีเซ็กส์ดูสิ มันอาจได้รสชาติคนละแบบ อาจจะไม่หวือหวาเท่า แต่มันจะให้ความรู้สึกที่ตราตรึงอยู่ในความรู้สึก ทำให้คุณวาบหวามได้ทุกครั้งที่คุณนึกถึงเชียวนะ


พฤติกรรมที่ 3 :  จินตนาการบรรเจิด

+ คุณช่างเป็นศิลปินขนาดแท้จริง ๆ คุณวาดจินตนาการบทรักเอาไว้เต็มหัวสมองและสองมือ คุณจะมีบทรักได้สมบูรณ์แบบก็ต่อเมื่อคุณมีอารมณ์ร่วม
กับบรรยากาศเท่านั้น การร่วมหอลงโรงแบบธรรมดาๆ นั้นแสนจะน่าเบื่อมากเลยสำหรับคุณ คุณเลยบรรเจิดสรรค์บทรักออสการ์ขึ้นทุกครั้งที่คุณต้องแสดง ฉากประกอบต้องอลังการ พล็อตเรื่องตั้งแต่ต้นจบต้องเป็นไปตามที่คุณกำกับ คุณจะสวมบทบาทนักแสดงได้อย่างพลิ้วไหวและมีชั้นเชิง

คำแนะนำ

+ คุณอาจเห็นเป็นเรื่องสนุกที่จะได้สร้างสรรค์บทรักอะไรก็แล้วแต่บทเตียงด้วยวิธีการนี้ แต่อย่าใช้อย่างต่อเนื่องนานเกินควร เพราะคนรักของคุณใช้
อย่างต่อเนื่องนานเกินควร เพราะคนรักของคุณอาจทนไม่ได้กับจินตนาการอันสุดกู่เช่นนี้ ดีไม่ดีหมดอารมณ์ไปเฉยๆ เลยก็มี ฉะนั้นคืนสู่สามัญซะเถอะ ลองย้อนกลับมาดู พื้นฐานรักบนเตียงแบบธรรมดา ๆ ซึ่งให้ผลทางร่างกายและจิตใจได้มากกว่า โดยการตัดองค์ประกอบอื่น ๆ อันหวือหวาออกไปก่อน ความเป็นธรรมชาติต่างหากที่จะทำให้เซ็กส์สุขสมด้วยกันทั้งสองฝ่าย


พฤติกรรมที่ 4 :  เด็กเอาแต่ใจ

+ ทั้งๆ ที่บางครั้งคุณเองก็มีความสุขเปี่ยมล้นกับเรื่องอย่างว่าอยู่แล้วแท้ ๆ แต่คุณก็ยังรู้สึกไม่พอใจ ด้วยการแกล้งประชดประชันว่าคุณต้องการ ต้องการ
และต้องการมากขึ้น บางครั้งคุณก็แกล้งเรียกร้องความสนใจขึ้นมาซะเฉยๆ อย่างนั้น เพียงเพราะอยากเห็นปฏิกิริยาของฝ่ายตรงข้ามว่าจะแสดงออกอย่างไร จะสนองตอบคุณอย่างที่อยากได้บ้างหรือเปล่า บางครั้งบางคราว ปั๊มซึ่งกันอยู่ดีๆ จากที่ไม่ร้อนแรง อยู่ๆ คุณก็จะเร่งวอลุ่มความร้อนขึ้นมา หรือถ้าเครื่องกำลังอุ่นได้ที่ คุณก็จะใส่เกียร์ถอยหลังซะอย่างนั้น เอ้อ!

คำแนะนำ

+ ความรู้สึกที่เกิดขึ้นไม่ใช่เรื่องแปลก เพราะเป็นส่วนสัมพันธ์โดยตรงกับแรงขับดันทางเพศ ซึ่งต้องการหาช่องทางแสดงออก แต่มันจะน่ารำคาญ ถ้า
คุณเป็นแบบนี้บ่อย ๆ คู่รักของคุณจะรู้สึกยังไงล่ะ ลองเอาใจเขามาใส่ใจเราดู ไม่ใช่ใครตามอารมณ์คุณได้ตลอดเวลาหรอกนะ อย่ามัวแต่ฟอร์มเลย ถ้าคุณเคลิบเคลิ้มไปแล้วก็จงปล่อยอารมณ์ให้ล่องลอยต่อไปเถอะ ความสุขอยู่ตรงหน้าแล้ว เอื้อมมือคว้ามาเถอะ


ขอบคุณที่มาบทความจาก
www.healthcorners.com


 เบื่อหน่ายรูปแบบเดิมๆ กับกิจกรรมเรื่องบนเตียง อยากได้เทคนิคใหม่ๆ เร้าใจๆ
พิมพ์  W ส่งไปที่ 4825915