เหตุผลที่ถุงยางฯ เป็นตัวช่วยให้บทรักซาบซ่าน

Home / เซ็กส์ / เหตุผลที่ถุงยางฯ เป็นตัวช่วยให้บทรักซาบซ่าน


เหตุผลที่ ถุงยางฯ
เป็นตัวช่วยให้บทรักซาบซ่านถุงยางอนามัย


    
     ดูเหมือนว่าถุงยางอนามัยผู้เจียมตัวจะเป็นอุปกรณ์เซ็กส์ที่สำคัญที่สุด เพราะมันสามารถช่วยชีวิตเราไว้ได้ ทั้งจากโรคเอดส์ โรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ และการตั้งครรภ์ที่ไม่พึงปรารถนา แต่ยังมีคนจำนวนไม่น้อยที่ไม่รู้ว่าถุงยางอนามัยสามารถช่วยให้ถึงจุดสุดยอดได้อย่างเข้มข้นถึงอกถึงใจ…เป็นอย่างไรเรามาดูกันเลยค่ะ

1.ช่วยให้อึดยิ่งขึ้น
   ใครก็ตามที่ชีวิตเซ็กส์ต้องผจญกับปัญหาเสือปืนไวหลั่งเร็วเกินห้ามใจละก็ จะต้องตีปีกด้วยความยินดีถ้าได้รู้ว่า เดี๋ยวนี้ถุงยางอนามัยมีครีมเบนโซเคน (benzocaine) แต้มตรงปลาย สารตัวนี้จะทำให้เจ้าหนูรู้สึกชานิดหน่อย ซึ่งช่วยยืดเวลาจุดสุดยอดให้นานออกไป

2.ผิวสัมผัส
   ถุงยางอนามัยแบบที่มีผิวสัมผัสพิเศษจะหนากว่าแบบมาตรฐานทั่วไป ความหนาจะช่วยให้ผู้ชายเซ้นซิทีฟน้อยลง ช่วยให้ผู้ชายจัดการกับปัญหานกกระจอกไม่ทันกินน้ำได้ ในขณะเดียวกันถ้าเป็นถุงยางแบบปุ่มปมหรือเป็นลอนก็จะช่วยให้ฝ่ายหญิงสยิวกิ้วซาบซ่านจนถึงจุดสุดยอดได้ เหมาะสำหรับคู่ที่ไม่เคยถึงจุดสุดยอดพร้อมกันเพราะผู้ชายเสร็จเร็วไปและผู้หญิงเสร็จช้าไป

3.รูปทรง
   เดี๋ยวนี้ถุงยางอนามัยยี่ห้อดังทั้งหลายพากันออกแบบผลิตภัณฑ์ของตัวเองให้มีรูปทรงแหวกแนวเฉพาะตัว บางยี่ห้อทำปลายบาน บางยี่ห้อทำปลายเป็นเกลียว เวลาซื้ออ่านข้างกล่องให้ดีเสียก่อน มิฉะนั้นอาจหยิบผิดได้ค่ะ เพราะแต่ละยี่ห้อก็จะใช้คำจำกัดความโดยเฉพาะของตัวเอง เช่น คำว่า pleasure สำหรับยี่ห้อหนึ่งอาจหมายความถึงผิวสัมผัส แต่อีกยี่ห้อหนึ่งอาจเป็นรูปทรง อ่านให้ละเอียดก่อนซื้อ ไม่ต้องเขินอายแล้วรีบร้อนไปจ่ายเงิน อาจเสียอารมณ์ในภายหลังได้ค่ะ

4.ความอุ่น
   ถุงยางอนามัยบางยี่ห้อเคลือบสารหล่อลื่นที่ทำให้ อุ่น เอาไว้ ถ้าใครชอบมีเซ็กส์ร้อนๆ ถุงยางแบบนี้จะเหมาะมากค่ะ เพราะจะเคลือบสารหล่อลื่นที่ทำให้อุ่นทั้งด้านนอกและด้านใน เท่ากับว่าทั้งสองฝ่ายต่างก็ได้ประโยชน์จากรสสัมผัสอุ่นร้อนที่ถูกกระตุ้นโดยความชื้นตามธรรมชาติในร่างกายของตัวเอง

5.รสชาติ
   โอ๊ะโอว ทำไมถึงมีคนเติมรสชาติลงในถุงยางอนามัย คำตอบคือ (นอกเหนือจากทำยอดขาย) เพื่อกระตุ้นให้คนใช้ถุงยางอนามัยตอนทำออรัลเซ็กส์ และยับยั้งการแพร่โรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ผ่านทางปาก เจ้าหนูจะปลอดภัยใสสะอาดในขณะที่ฝ่ายหญิงได้เพลิดเพลินกับรสมิ้นท์ช็อคโกแล็ตชิฟ หรือรสชาติอื่นๆที่มีให้เลือกตามใจชอบ

6.แบบมาตรฐาน
   หลายคนอาจสงสัยว่าถุงยางอนามัยแบบมาตรฐานที่ตัวเองใช้อยู่ทุกเมื่อเชื่อวัน จะช่วยให้ชีวิตเซ็กส์ซาบซ่านได้อย่างไร เอาเป็นว่าถึงมันจะไม่มีลอน มีปุ่มปม หรือสารหล่อลื่นมหัศจรรย์ก็เถอะ ถุงยางก็ยังช่วยป้องกันโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์และป้องกันการตั้งครรภ์ ถ้าจิตใจมัวกังวลกลัวว่าตัวเองจะติดโรค หรือตั้งท้อง เซ็กส์ก็คงไม่ลื่นไหลเท่าที่ควร เพราะเสียสมาธิไปกับความวิตกกังวล ดีไม่ดีอาจแป๊กกลางคัน ไปไม่ถึงสวรรค์ เลยต้องเซ็งกันทั้งสองฝ่าย สวมถุงยางอนามัยสิคะ รับรองว่าเซ็กส์จะสุขสมเพราะหมดห่วงไร้กังวล. 
 

ขอบคุณที่บทความจาก
www.healthcorners.com

ถุงยาง -  ถุงยาง  อาฟริกา
ถุงยาง อาฟริกา

ถุงยาง - เมื่อ ถุงยาง หมด
เมื่อถุงยางหมด

ถุงยาง - * ถุงยาง  และโคัก,*
*ถุงยาง และโคัก,*

ถุงยาง -  ถุงยาง  กลายเป็นหมากฝรั่งซะงั้น
ถุงยาง กลายเป็นหมากฝรั่งซะงั้น
 ค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับ ถุงยาง เพิ่มเติม

ขออนุญาตใช้เนื้อหา