ไอเดียของเล่นสนุกๆ

Home / เซ็กส์ / ไอเดียของเล่นสนุกๆ


ไอเดียของเล่นสนุกๆ
เพื่อช่วยเพิ่มความสุข ให้กับ เรื่องบนเตียงเซ็กซ์ทอยส์ เซ็กส์ทอยส์ sex toy      บทรักบนเตียง ดำเนินไปในรูปแบบเดิมๆ ทุกๆ วัน คงจะน่าเบื่อมิใช่น้อย แม้แต่การพยายามปรับปรุง คิดค้น ท่วงท่าลีลา ในการร่วมรักแบบใหม่ๆ ก็อาจถึงทางตันได้..  ทางออกอีกทางหนึ่ง ที่พอจะช่วยคุณได้ คือการใช้อุปกรณ์เสริม หรือของเล่นเสริมต่างๆ ที่น่าสนใจ (อาทิเช่น ชุดชั้นในลายลูกไม้ ชุดชั้นในผ้ายางยืด หน้ากาก เครื่องสั่น! Vibrator ฯลฯ) ซึ่งจะช่วยทำให้ ความเบื่อ และความจำเจ ลดน้อยลงไป


1. ชุดชั้นในแบบยางยืด 

+ ทั้งสำหรับคุณผู้ชาย และคุณผู้หญิง ชุดชั้นในแบบยางยืด ดูรูป จะช่วยเพิ่มความเซ็กซี่ได้มาก เพราะชุดแบบนี้ จะเปิดเผยสัดส่วน ที่เป็นส่วนเว้าส่วนโค้งของร่างกายได้อย่างชัดเจน และยิ่งคุณใส่ชุดแบบที่รัดรูปมากเท่าไร ก็จะยิ่งจุดไฟราคะในตัวคนรักของคุณ ให้เพิ่มมากขึ้นเท่านั้น
+ ก่อนที่จะสวมใส่ โรยแป้งฝุ่นลงบนร่างกายสักเล็กน้อย เพื่อที่จะช่วยทำให้ จัดชุดให้เข้าที่เข้าทางได้ง่าย
+ ลองสวมใส่ ชุดยางยืด แบบรัดรูปทั้งตัว (Cat suit – ดูรูป) และฉีดน้ำหอมลงบนชุด สักเล็กน้อย เพื่อสร้างเสน่ห์เย้ายวนใจ
+ ใส่ชุดยางยืด แบบที่พร้อมสำหรับการเล่นบทรัก ได้อย่างรวดเร็ว เช่น กางเกงรัดรูปแบบมีซิป หรือเสื้อชั้นในเซ็กซี่ๆ แบบที่ผูกเอาไว้ด้วยเชือกเส้นเดียว


2. ชุดหนัง และหน้ากาก


+ สำหรับคุณผู้หญิง การสวมชุดหนังรัดรูปสีดำ หรือสีแดง จะช่วยเพิ่มความร้อนแรงให้เพิ่มขึ้นได้ แต่กระนั้นก็ตาม อาจจะร้อนจนเหงื่อ ออก และทีนี้ ลองดูว่า กลิ่นเหงื่อของคุณ จะช่วยกระตุ้นอารมณ์ความต้องการของคนรัก ให้เพิ่มมากขึ้นได้หรือไม่
+ เพิ่มอารมณ์ความร้อนแรงให้สูงขึ้นไปอีกหนึ่งขั้น ด้วยการใส่ชุดนี้ สำหรับมีเซ็กส์ในช่วงกลางคืน เปิดไฟสีส้ม ด้วยการใช้แสงเทียน (หรืออาจเปลี่ยนหลอดไฟในห้องให้เป็นสีส้ม) และเพิ่มความเลิศ ให้กับชุด ด้วยการใส่หน้ากากเข้าไปด้วย อีกหนึ่งชิ้น
+ ชุดที่มีเข็มขัดแถมมาด้วย สามารถนำเข็มขัดไปใช้เป็นอุปกรณ์เสริม เพื่อใช้เป็นอุปกรณ์เสริม ในการกระตุ้นความรู้สึกของทั้งสองฝ่ายได้ (เอาไปใช้ทำอะไร ลองจินตนาการดู!)


3. ชุดชั้นในลายลูกไม้    

+ สำหรับคุณผู้หญิง ชุดชั้นในลายลูกไม้ จะให้ทั้งความรู้สึกเซ็กซี่ และความบริสุทธ์ผุดผ่อง ลองใส่ชุดชั้นในลายลูกไม้ แบบที่มีสายรัดระหว่างถุงน่องกับแพนตี้ และท่อนบนเป็นชั้นในลายลูกไม้ ที่มองเห็นทะลุไปถึงเรือนร่างภายในได้
+ ใส่ถุงมือด้วย และนวดร่างกายให้กับคนรักของคุณ
+ จัดห้องนอนให้มีบรรยากาศโรแมนติก เหมือนดั่งอยู่ในสรวงสวรรค์ ใช้ปลอกหมอน และผ้าปูที่นอนสีขาว ประดับตกแต่งห้องด้วยดอกไม้ และใช้ตะเกียง จุดกลิ่นน้ำมันหอมระเหย
+ แนบกายลงไปบนเรือนร่างของคนรัก และค่อยๆ ใช้เนื้อผ้าลายลูกไม้ ถูไถขึนลง เคลื่อนตัวไปมา เละเพิ่มน้ำหนักลงไปเป็นพิเศษ ที่ช้างน้อยของเขา
+ ทำให้เขาเป็นทาสรับใช้ ด้วยการเอาชุดชั้นในลายลูกไม้ปิดตาซะ.. ผูกข้อมือด้วย และคุณก็จัดการเริ่มต้น บทลงโทษ!


4. เครื่องสั่น (Dildo, Vibrator)


+ สำหรับผู้หญิงแล้ว Vibrator เป็นอุปกรณ์ที่จะช่วยพาไปถึงจุดออกัสซั่มได้อย่างง่ายดาย และสะดวก ซึ่งสามารถใช้ได้ ทั้งสำหรับการช่วยตัวเอง หรือจะนำไปใช้ในขณะที่กำลังมีเซ็กส์กับคนรักได้ด้วยเช่นกัน หากคุณยังไม่เคยใช้มาก่อน ลองสั่งซื้อ Vibrator มาช่วยเพิ่มความสุข และสร้างความผ่อนคลายให้กับตัวเองดูสักครั้ง
+ เป็นเรื่องสนุกสำหรับผู้ชายด้วยเช่นกัน ที่จะใช้ Vibrator ทำให้ผู้หญิงไปถึงจุดออกัสซั่ม
+ Vibrator ในปัจจุบัน มีลักษณะที่ใกล้เคียงกับช้างน้อยของผู้ชายมากขึ้น (บางรุ่นมีความยืดหยุ่น และนุ่มกว่า) และยังมีขนาดเล็ก จนสามารถพกใส่กระเป๋าถือได้อย่างสบาย
+ ใช้ Vibrator 2 อัน สัมผัสที่จุดเร้าทั้ง 2 แห่ง ตรงน้องหนูของผู้หญิง (คลิตอริส และ ช่องคลอด) จะช่วยเพิ่มความสุขขึ้นได้อีก
+ ใช้ Vibrator นวดส่วนต่างๆ บนร่างกายของคนรัก ได้ด้วยเช่นกัน


5. กล่องของเล่นสยิวกิ๊ว

+
นำของเล่นเพิ่มความสุข (อาทิเช่น เจลหล่อหลื่น ถุงยางอนามัยรสช็อกโกแลตชนิดบางพิเศษ หนังสือท่วงท่าลีลารักกามาสุตรา ฯลฯ) เก็บไว้ในกล่อง ใส่กุญแจ และวางเอาไว้ใต้เตียง ปั๊มกุญแจอีกดอก ให้คนรักของคุณเก็บเอาไว้
+ ปิดตาคนรักด้วยมือของคุณ และให้เขาหรือเธอเลือกของเล่นในกล่อง เพื่อให้เกิดความรู้สึกตื่นเต้น และเซอร์ไพรซ์
+ ใส่ของที่จะช่วยกระตุ้นร่างกายให้เร่าร้อน ลงไป อาทิเช่น ผ้าฝ้าย ผ้าซาติน ผ้าไหม ผ้าขนสัตว์ เอาไว้ถูบนผิวของคนรัก เพื่อเพิ่มความรู้สึกสยิว
+ เก็บอุปกรณ์ประเภท อาจจะ จำเป็นจะต้องใช้งาน เอาไว้ด้วย อย่างเช่น น้ำมันสำหรับนวดร่างกาย ทิชชู่ สเปรย์เพิ่มกลิ่นหอมภายในห้อง


ขอบคุณที่มาบทความจาก
 www.NadDate.com


 เบื่อหน่ายรูปแบบเดิมๆ กับกิจกรรมเรื่องบนเตียง อยากได้เทคนิคใหม่ๆ เร้าใจๆ
กด *48259150066 โทรออก ทดลองใช้ฟรี 7 วัน
  

ขออนุญาตใช้เนื้อหา