ความเชื่อผิดๆ เกี่ยวกับเซ็กส์

Home / เซ็กส์ / ความเชื่อผิดๆ เกี่ยวกับเซ็กส์


Urban Legend of SEX
ความเชื่อผิดๆ เกี่ยวกับเซ็กส์

Urban Legend of SEX เซ็กส์ เรื่องบนเตียง


     คนเราส่วนใหญ่มักจะมีความเชื่อผิดๆ เกี่ยวกับเรื่องเซ็กส์อยู่ไม่น้อย  และจากความเชื่อผิดๆ เหล่านี้เอง ที่ส่งผลให้เซ็กส์ในชีวิตคู่เกิดปัญหาตามมาอย่างคาดไม่ถึงจนกลายเป็นปัญหาสังคม SEX TIPS ฉบับนี้ จึงรวบรวมความเชื่อที่ผิดๆ เหล่านั้นมาให้อ่านกันว่ามีอะไรบ้าง
1. หน้า 7 หลัง 7 ไม่ท้องชัวร์

ความเชื่อนี้เกือบจะจริงแต่ต้องเข้าใจให้ถูกด้วยว่า คำว่าหน้าเจ็ดนั้น หมายถึง ก่อนที่จะมีประจำเดือน 7 วัน โดยการคาดการณ์ในช่วงวันที่ไข่ตกพอดี ส่วนคำว่าหลังเจ็ดนั้น หมายถึง เริ่มต้นจากการที่มีประจำเดือนในวันแรก ไม่ใช่หลังจากประจำเดือนหมด แต่ความเชื่อนี้ก็ยังไม่ร้อยเปอร์เซ็นต์นะครับ เพราะยังมีผู้หญิงบางคนตกไข่พร้อมกัน 2 ใบ ดังนั้น หากจะให้ชัวร์ ใครที่ยังไม่พร้อมมีบุตรก็ป้องกันด้วยการใส่ถุงยางอนามัยจะดีกว่า


2. หลั่งข้างนอก สบายใจได้

ความเชื่อข้อนี้เป็นความเชื่อที่อันตรายสุดๆ หนุ่มๆ ส่วนใหญ่ต้องการมีเซ็กส์แบบสัมผัสธรรมชาติ จึงไม่คิดที่จะป้องกันด้วยการใช้ถุงยาง เลยชอบบอกฝ่ายหญิงว่าจะออกมาหลั่งข้างนอก ความเชื่อนี้ไม่จริง เพราะเพียงช่วงเวลาที่มีเพศสัมพันธ์กันนั้น น้องชายก็จะหลั่งสารคัดหลั่งออกมาอยู่ตลอดเวลา และสารที่ว่านี้มีอสุจิปนเปื้อนอยู่ รวมทั้งอาจจะไม่สามารถควบคุมการหลั่งได้เมื่อถึงจุดนั้น
3.ทำความสะอาดของฝ่ายหญิงหลังมีเซ็กส์แล้วจะไม่ท้อง

มีผู้ชายจำนวนไม่น้อยคิดว่าถ้าหลั่งเข้าไปก็แค่ล้างออกมา แต่ในความเป็นจริงแล้วหลังจากที่เราเสร็จกิจแต่ละครั้ง อสุจิของผู้ชายจะเข้าไปลึกและว่องไว แม้จะใช้น้ำฉีดทำความสะอาดก็ไม่ได้ช่วย ที่สำคัญ หากทำความสะอาดมากเกินไปก็อาจติดเชื้อได้


4. ขนาดใหญ่เป็นเรื่องสำคัญ

ความเชื่อตรงนี้บั่นทอนจิตใจฝ่ายชายเป็นอย่างมาก อีกทั้งยังส่งผลให้เกิดพฤติกรรมผิดๆ ในผู้ชาย บางคนถึงขั้นไปผ่าตัด ใช้อุปกรณ์เพิ่มขนาด ฉีดยา กินยาเพิ่มขนาด ฯลฯ สิ่งเหล่านี้ล้วนแล้วแต่จะส่งผลไม่ดีต่อชีวิตคู่ทั้งสิ้น แต่จากการสำรวจแล้ว ฝ่ายหญิงส่วนใหญ่ต้องการผู้ชายที่มีขนาดปกติ แต่มีลีลาดีมากกว่า เพราะฉะนั้น บางทีที่ฝ่ายหญิงหลีกหนีอาจจะไม่ใช่เพราะขนาด แต่เป็นเพราะไร้ลีลา เข้าทำนอง เล็ก เรียว แหลม หลั่งเร็ว ไร้ลีลา เจอแบบนี้ สาวๆ ที่ไหนก็กระเจิง


5. ผู้หญิงไม่ชอบออรัลเซ็กส์

จากรายงานแล้ว ความตื่นเต้นและความหฤหรรษ์จากการออรัลให้กันและกัน เป็นสิ่งที่ช่วยส่งเสริมให้เซ็กส์ของคุณและเธอมีความสุขมากขึ้น หากใครไม่เชื่อ คืนนี้ลองถามคนนอนข้างๆ ดูสิ
6. ผู้หญิงไม่เสร็จ แปลว่าไม่สนุก

ผู้หญิงส่วนมาก ไม่ว่าจะถึงจุดสุดยอดหรือไม่ เธอก็ต้องการการเล้าโลมและกระตุ้นในจุดเสียวมากกว่า และไม่ว่าจะเกิดการสอดใส่หรือไม่ก็ตาม ฝ่ายหญิงจำนวนมากก็ยังยืนยันว่าเธอสนุกกับเซ็กส์ได้ แม้จะไม่ถึงจุดไคลแม็กซ์ก็ตาม


7. ผู้หญิงเกลียดอุปกรณ์

เซ็กส์จะดีได้นั้นจำเป็นจะต้องช่วยเหลือกันและกันอย่างใส่ใจ การใช้อุปกรณ์เสริมในการมีเซ็กส์อาจจะทำให้ฝ่ายหญิงถอยหนี แต่เรื่องเซ็กส์เป็นเรื่องของคนสองคน การใช้อุปกรณ์เสริมที่ถูกวิธี ถูกขนาด ก็อาจจะทำให้เซ็กส์ที่แย่ กลายเป็นเซ็กส์ที่ดีได้


8. ความรุนแรงนำไปสู่เซ็กส์ที่สุขสม

การมีเพศสัมพันธ์ที่รวดเร็วและรุนแรง ไม่ได้ส่งผลให้ฝ่ายหญิงมีความสุขจากการมีเซ็กส์มากขึ้น แต่จะเป็นการสะสมความรุนแรงให้ค่อยๆ ฝังลงไปภายในจิตใจ ดังนั้น ควรเปลี่ยนความเชื่อเสียใหม่ ใช้ความเข้าใจช่วยประคับประคองความรักดีกว่า

9. ผู้หญิงเกลียดหนังโป๊ และเซ็กส์

ผู้ชายทั้งหลายคงไม่ทราบหรอกว่า เวลาที่ผู้หญิงคุยกันนั้นมันทะลึ่งมากกว่าที่คุณคิดไว้หลายเท่านัก ยิ่งโดยเฉพาะบรรดาอีเมลที่ฟอเวิร์ดหาคุณ หรือคำถามอีโรติกทะลึ่งๆ ส่วนใหญ่ก็มาจากผู้หญิงทั้งนั้น เป็นเรื่องของขนบธรรมเนียมประเพณีมากกว่าที่ทำให้ผู้หญิงไม่สามารถเปิดกว้างในเรื่องเหล่านี้ได้ แต่ลึกๆ แล้ว จิตใจของเธอก็เหมือนกับคุณนั่นล่ะ


10. ช่วยตัวเองทุกวัน ทำให้ขนาดใหญ่ขึ้น

ความจริงแล้ว ขนาดของอวัยวะที่จะใหญ่หรือเล็กลงนั้น ไม่ได้มีผลมาจากการช่วยเหลือตัวเองแม้แต่น้อย การนวดคลึงทำให้เพียงรู้สึกดีเท่านั้น และที่สำคัญ ถ้าทำมากไปก็อาจจะกลายเป็นการหมกมุ่นไปได้


ขอบคุณที่มาบทความจากนิตยสาร

 เบื่อหน่ายรูปแบบเดิมๆ กับกิจกรรมเรื่องบนเตียง อยากได้เทคนิคใหม่ๆ เร้าใจๆ
กด *48259150066 โทรออก ทดลองใช้ฟรี 7 วัน
  

ขออนุญาตใช้เนื้อหา