จุดลับของผู้หญิงที่ชายควรรู้

Home / เซ็กส์ / จุดลับของผู้หญิงที่ชายควรรู้


จุดลับของผู้หญิงที่ชายควรรู้


เซ็กซี่ เซ็กส์รู้มั้ยว่าผู้หญิงไวต่อการกระตุ้นที่จุดไหนมากที่สุด?

     เป็นเรื่องที่ชายหลายคนอาจจะอาจยังไม่รู้ ถ้าจุดอ่อนเหล่านั้นได้รับการกระตุ้นอย่างถูกวิธี ไม่ว่ารายไหนรายนั้นเป็นได้เรื่องเสมอ

+ ต้นขาด้านใน (Inner Thighs)  ต้นขาด้านใน เป็นตําแหน่งที่มีปลายเส้นประสาทมาหล่อเลี้ยงมาก การได้รับการกระตุ้นอย่างแผ่วเบาไม่ว่าจากการ ลูบไล้ หรือโลมเลีย สามารถจุดประกายอารมณ์ของคุณผู้หญิง ให้เตลิดเปิดเปิงไปได้

+ ข้อพับเข่า (Behind the Knees)  ตําแหน่งนี้ จะไวมากต่อการสัมผัสกับลมเป่าหรือการแทะเล็มเบาๆ จากริมฝีปาก รับรองคุณผู้ชายจะคาดไม่ถึง ถึงอาการและปฏิกิริยาตอบสนองจากฝ่ายหญิง ผมให้หลับตานึกภาพกันเอาเอง

+ แก้มก้น (Buttocks)  การบีบเค้นแก้มก้นเบาๆ  จะทําให้ฝ่ายหญิง รู้สึกเคลิ้มสบายและผ่อนคลายมากกว่าการจะปลุกสร้างอารมณ์ที่ตื่นเต้น แต่อย่างไรก็ตามจุดนี้ถือเป็นองค์ประกอบที่สําคัญในการที่จะสร้างความอุ่นใจ และพิสูจน์ความไว้ใจและมอบใจจากฝ่ายหญิง ให้ฝ่ายชายได้เป็นอย่างดีหากไม่มีการปัดป้องจากฝ่ายหญิง

+ ข้อมือ (Wrists)  เป็นจุดเป้าหมายทางยุทธศาสตร์ อีกแห่งที่ฝ่ายชายอย่าละเลย ไม่ว่าจะจากการสัมผัส ลูบไล้ด้วยมือ หรือ ประทับด้วยริมฝีปาก กัดเบาๆ ด้วยริมฝีปากหรือฟันหน้าของคุณ รับรองว่า จะเห็นผล อย่างคาดไม่ถึงที่มาจาก
ดาราเดลี่


 เบื่อหน่ายรูปแบบเดิมๆ กับกิจกรรมเรื่องบนเตียง อยากได้เทคนิคใหม่ๆ เร้าใจๆ
กด *48259150066 โทรออก ทดลองใช้ฟรี 7 วัน
  

ขออนุญาตใช้เนื้อหา