จุดสุดยอด ไปถึงได้ด้วย 7 เคล็ดลับ

Home / เซ็กส์ / จุดสุดยอด ไปถึงได้ด้วย 7 เคล็ดลับ


จุดสุดยอด !! 
ไปถึงได้ด้วย 7 เคล็ดลับ


เซ็กซ์ เซ็กส์ คู่รัก


 
     คงจะมีความสุขกับเซ็กส์ไม่น้อย ที่ทุกครั้งที่ได้ออกศึกบนเตียง แล้วคุณสามารถถึงจุดไคลแม็กซ์ได้ และความจริงคือ ยิ่งคุณออกัสซัม มากเท่าไหร่ เวลาที่คุณมีเซ็กส์ครั้งต่อไป คุณก็จะออกัสซัมได้อีก แต่ไม่ว่าจะด้วยวิธีใด การหาความรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการเพิ่มประสิทธิภาพของเซ็กส์เป็นสิ่งที่จำเป็นที่สุดเพื่อความสุขของชีวิตเซ็กส์ อันเป็นส่วนหนึ่งของการดำรงชีวิตคนเรานั่นเอง


  1. ควบคุมการหายใจ เมื่อรู้สึกกำลังจะถึงจุดไคลแม็กซ์แบ่งได้ 2 แบบ บางคนอาจเหมาะสำหรับการหายใจลึกและยาวขึ้นเมื่อรู้ตัวว่ากำลังจะออกัสซัม แต่สำหรับบางคนเหมาะกับการหายใจแบบถี่ๆ เร็วๆ ซึ่งร่างกายของคุณจะบอกเองกับวิธีการต่างๆ เมื่อได้ลองปฏิบัติดู

  2. เคลื่อนไหวร่างกายเพื่อกระจายพลังออกัสซัมไปให้ทั่ว เวลาที่คุณใกล้จะถึงจุดสุดยอดนั้น การขยับเขยื้อนร่างกายไม่ว่าจะเป็นการเขย่าแขน หรือ ขา หรือ งอ เบี้ยว ร่างกายให้มีการเคลื่อนไหว ไม่ได้อยู่นิ่งๆ เวลาที่คุณใกล้จะถึงจุดไคลแม็กซ์ ก็ช่วยให้คุณได้รู้จักคำว่า ออกัสซั่ม ที่ดีได้ เพราะการเคลื่อนไหวร่างกาย จะทำให้คุณรู้สึกผ่อนคลายจากความเกร็งเกิดความรู้สึกและมีความสุขไปทั่ว

  3. หาเส้นแห่งความเสียวของคุณว่าถึงจุดแตกตรงไหน เมื่อรู้ว่าเส้นแห่งความเสียวของคุณคือช่วงไหน เมื่อไหร่คุณจะไปถึงจุดแตกตรงนั้น ก็พยายามเพลาๆ มือลง หรือทำให้ช้าลง เพื่อคุณจะได้มีกิจกรรมเซ็กส์ที่นานขึ้น ยิ่งนานการสัมผัสถึงออกัสซั่มก็จะมีมากขึ้นนั่นเอง คือ อย่าล้ำเส้นแตกเร็วเกินไป แต่ขอให้เล่นกันใต้เส้นก่อนนานที่สุด อย่างน้อย 3-4 ครั้ง ก่อนที่จะพาคุณก้าวข้ามเส้นไปถึงจุดสุดยอด

  4. ขมิบรูทวาร และกระดูกเชิงกราน เพื่อสร้างการออกัสซั่ม ที่สุดยอดมากกว่าเดิม วิธีนี้ช่วยเพิ่มระดับการไหลเวียนของเลือด ยิ่งมีเลือดไปเลี้ยงมากเท่าไหร่ ระดับของออกัสซั่มก็จะมากขึ้นไปด้วย

  5. เกร็งกล้ามเนื้อแล้วผ่อนคลายเวลามีเซ็กส์และใกล้ถึงจุดสุดยอด การเกร็งจะช่วยให้คุณรู้สึกเสียวซ่านทั่วร่างกาย แต่พอเมื่อคลายออกคุณจะรู้สึกโล่งสบายเนื้อสบายตัว

  6. การไปถึงจุดสุดยอด ไม่ได้อาศัยเฉพาะเพียงอวัยวะเพศอย่างเดียว นี่ไม่ได้หมายความว่าเครื่องเพศของคุณไม่มีประโยชน์ แต่ร่างกายของคนเราประกอบด้วยส่วนอื่นๆ ที่มีจุดแห่งความเสียวซ่านอยู่ ดังนั้นจุดต่างๆ เหล่านี้สามารถนำมาใช้ประกอบการสร้างเซ็กส์ให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น คุณอาจกระตุ้นส่วนนั้นของร่างกายในขณะใกล้จะถึงจุดสุดยอด แล้วคุณอาจจะพบว่า ส่วนนั้นของร่างกายที่ไม่ใช่ เครื่องเพศก็สามารถเพิ่มระดับของจุดสุดยอดให้สูงขึ้นได้

  7. ใช้จินตนาการสร้างออกัสซั่มให้พรั่งพรู ยิ่งคนที่ไม่เคยลองฝึกใช้จินตนาการเพ้อฝันถึงการมีเซ็กส์ยิ่งควรลองใช้ คุณจะได้รู้ว่า จินตนาการที่เต็มไปด้วยเรื่องเซ็กส์เหล่านี้ มีส่วนช่วยให้คุณไปถึงฝั่งฝันได้อย่างไร

    
    
หลักการสร้าง  “จุดสุดยอด”  ที่ดียิ่งขึ้น

+ วิธีที่ได้ผลสำหรับคุณ อาจใช้ไม่ได้ผลกับคนอื่น ฉะนั้นวิธีการสร้างเซ็กส์ให้ถึงจุดไคลแม็กซ์ จะเอามาเปรียบเทียบกันไม่ได้
+ ตัวคุณเป็นเครื่องวัดความสำเร็จ ถ้าคุณแฮปปี้แสดงว่าคุณบรรลุเป้าหมายแล้ว
+ ไม่มีคำว่าถูกหรือผิดในการไปถึงจุดสุดยอด ถ้าหากมันใช้ได้ผล นั่นก็เพียงพอแล้ว
+ ถ้าคุณมีความสุข และไม่ได้ทำร้ายใคร การออกัสซั่มนั้นก็ถือว่าเป็นอันใช้ได้


ขอบคุณที่มาบทความจาก 
women.thaiza.com


 เบื่อหน่ายรูปแบบเดิมๆ กับกิจกรรมเรื่องบนเตียง อยากได้เทคนิคใหม่ๆ เร้าใจๆ
กด *48259150066 โทรออก ทดลองใช้ฟรี 7 วัน
  

ขออนุญาตใช้เนื้อหา