เรื่องโกหก เกี่ยวกับ เซ็กส์

Home / เซ็กส์ / เรื่องโกหก เกี่ยวกับ เซ็กส์

     ผู้หญิงไม่ได้มี จุดหมายไคลแมกซ์ ที่ชัดเจนเหมือนผู้ชายเพราะเธอสามารถมีความสุขในระหว่างทางได้ การเมคเลิฟโดยไม่มี จุดสุดยอด ยังคงเป็นความรู้สึกแสนมหัศจรรย์ได้ เพราะความใกล้ชิดที่คู่รักจะพึงมีต่อกันต่างหากที่เป็นความสุขทางใจอย่างลึกซึ้ง

love7-0320

Myth 1 ผู้หญิงสามารถจะไปถึงจุดสุดยอดได้ หากมีการหลั่งเกิดขึ้นในช่องคลอด
Fact  มีผู้หญิง 50-70% ที่ไปถึงจุดสุดยอดยังคงต้องการการกระตุ้นที่คลิตอริส ดังนั้น จึงบอกได้ว่า เธอเหล่านี้ จะไม่ได้ไปถึงจุดสุดยอดได้จากการสอดใส่เพียงอย่างเดียวเท่านั้น

 

Myth 2  ผู้หญิงต้องมีความรัก ถึงจะทำให้เธอไปสู่จุดสุดยอดได้
Fact  ผู้หญิงที่มีสภาวะทางร่างกายสมดุลกับคู่ของเธอต่างหาก ที่จะสามารถไปถึงจุดสุดยอดได้ดีกว่า ไม่ได้หมายถึงสภาวะสมดุลของช่องคลอดและอวัยวะเพศ แต่หมายถึงเรื่องของแขนขา ข้อศอก มือ ฯลฯ ซึ่งจะทำให้คุณสองคนมีความรู้สึกสมดุลกันในการถูกกระตุ้นเรื่องเพศด้วย

 

Myth 3  ผู้หญิงต้องถึงจุดสุดยอด ถึงจะทำให้เธอสามารถตั้งครรภ์ได้

Fact  การนอนราบลงนิ่งๆ หลังจุดสุดยอดจะเพิ่มโอกาสในการเก็บสเปิร์มที่หลั่งออกมาในร่างกายให้นานขึ้น เป็นการเพิ่มโอกาสการปฏิสนธินั่นเอง และช่วงเวลาถึงจุดสุดยอด มดลูกจะถูกดึงให้ต่ำลงมาสู่ช่องคลอดมากขึ้น ซึ่งก็จะเพิ่มโอกาสในการตั้งครรภ์ได้มากขึ้นเช่นกัน

 

เรื่องแบบนี้ คำตอบอยู่ที่เวลา

ผู้หญิงจะใช้เวลาประมาณ 20-30 นาทีต่อการไปถึงจุดสุดยอด ในขณะที่ผู้ชายใช้เวลาเพียง 3-5 นาทีหลังจากถูกกระตุ้น เพราะฉะนั้น ความสุขสำหรับทั้งคู่จะเกิดขึ้นเมื่อสามารถเฉลี่ยเวลาให้พบกันครึ่งทางได้

 

 

ขอบคุณที่มาบทความจาก Gmember

facebook