ผู้ชายคิดอะไร… ระหว่างมี เซ็กส์ ?

Home / เซ็กส์ / ผู้ชายคิดอะไร… ระหว่างมี เซ็กส์ ?

เมื่ออยู่ในสนาม เซ็กส์ อารมณ์ของเกมความรัก นอกจากผู้ชายมักจะไม่ส่งเสียงดังแล้ว เขายังคิดไม่ดังอีกต่างหาก เพราะเรื่องบางเรื่องที่เขาคิด บางทีเขาอาจไม่กล้าพูดให้คุณได้ยิน

Sexy couple foreplay indoor black and white

  “เพิ่งจะรู้ว่าเธอนั้นสุดยอด”
        เป็นการประเมินความสามารถและลีลาของผู้หญิงคนที่เขาร่วมรักเริงสวาทด้วยนั้นต่ำเกินไปกว่าที่คิด เขาอาจจะเห็นว่าหน้านิ่งๆ ท่าทางติ๋มๆ แบบไม่คาดคิดว่าจะเป็นประสาเซ็กส์นั้น หากได้เห็นตัวตนและการกระทำของเธอบนสังเวียนรักแล้วล่ะก็ ใครจะคาดคิดว่าเธอจะทำให้เขาหวิวได้แบบแผ่นหลังไม่ติดพื้นเตียงเชียวล่ะ

  “เธอจะชอบแบบนี้มั้ยนะ”
        บางทีสิ่งที่ผู้ชายจัดให้นั้นมันไม่โดนและไม่ตรงกับอารมณ์ของผู้หญิงเรา โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับคนที่ไม่เคยมีประสบการณ์ร่วมเตียงกันมาก่อน หรือเคยมี แต่สิ่งที่เขากำลังจะจัดให้นั้นไม่ใช่วิถีที่เคยร่วมสังสรรค์ความสุขกันมาก่อนอย่างนี้อาจทำให้เกิดข้อลังเลสงสัยได้ว่าสิ่งที่เขาจะทำหรือกำลังทำอยู่นั้น สามารถบันดาลความสุขให้เธอได้สุดๆ อย่างที่เขาตั้งใจได้หรือไม่

  “ถ้าเอ่ยปากขอเธอจะยอมทำให้มั้ยหนอ”
        เพราะไม่รู้ว่าเสียวซ่านจนทำอะไรไม่ถูก หรือที่ไม่ทำอะไรเป็นเพราะไม่เป็นเอาจริงๆ ผู้หญิงจึงเลือกรับความบันเทิงเริงอารมณ์ด้วยการเอาแต่นอนนิ่งๆ และโต้ตอบอารมณ์ความเสียวด้วยเสียงครางกระสัน ผู้ชายเองนอกจากเป็นผู้ลงมือทำแล้วก็ใฝ่จะได้รับความรู้สึกเดียวกันกับที่เขาทำและปรนเปรอให้เขา แต่สิ่งที่เขาจะขอเนี่ยก็เป็นอะไรที่ดูจะเกินความยินดีเต็มใจของเธอหรือเปล่า เพราะเขาแค่ขอให้เธอนั้นอุ้มน้องชายของเขาไว้ในปาก และลูบสัมผัสมันไว้ด้วยลิ้นของเธอ ถ้าเธอยอมทำและทำเป็นล่ะก็ เขาจะมีความสุขที่สุดเลย

  “เธอผ่านประสบกามมาอย่างโชกโชน”
นอกจากประเด็นความฟิตไม่ฟิตของกายเธอที่รัดและตอดอารมณ์ที่แท่งความเป็นชายของเขา มันฟ้องว่าเขาไม่ได้เป็นคนแรกๆ ของเธอ แต่ปฏิกิริยาตอบสนองต่อลีลาและท่าทางการจู่โจมของเขาที่เธอมีนั้นมันทำให้เขาได้เซอร์ไพรส์กับทุกมูฟเม้นท์ของเธอที่สั่นอารมณ์ของเขา แบบยากที่ผู้หญิงอ่อนหัด ไม่เป็นการรักจะทำได้ดีและเป็นงานเท่าเพียงเธอ เพราะบางอย่างที่เธอทำให้ถือเป็นเรื่องใหม่ไม่เคยประสบสำหรับเขาจริงๆ ดูท่าแล้วเธอผ่านการทำศึกมามากกว่าเขาเสียอีก

  “เธอจะรับได้มั้ย ถ้าจะลอง…”
        สัญชาตญาณความเป็นนักวิทยาศาสตร์ผู้เป็นนักคิดนักทดลองนั้น มิได้จำกัดความอยากรู้อยากลองของเขาเพียงแต่ในห้องแล็บเท่านั้น แต่เขายังนำพรสวรรค์ประจำเพศชายมาเสาะแสวงหาความใหม่ที่แตกต่างกับความสนุกสุขสันต์บนเตียง ที่เขาได้ยินได้เห็นได้รับรู้มา แต่เขายังไม่เคย เขาจึงมีความใคร่ที่อยากจะลองเอามาใช้กับคู่เริงรักของเขา ถ้าของใหม่มันเวิร์คกว่าก็จะได้เปลี่ยนรูปแบบมาใช้เพื่อความสะใจได้อารมณ์ที่มากกว่า ผิดที่ว่าเธอจะยอมเป็นหนูทดลองให้กับเขาหรือไม่เท่านั้นเอง

  “ถุงจะแตกมั้ยเนี่ย ? ”
        ความคิดเกรงความสนุกเช่นนี้ มันช่างเป็นความคิดที่ขัดความสุขของห้วงอารมณ์ ที่ไม่ควรจะคิดหน้าคิดหลังแบบนั้นแล้ว แต่ควรจะเดินหน้ารับความสุขแบบเต็มกำลัง แต่ด้วยความรุนแรงของเกมอารมณ์ที่ต่างฝ่ายต่างระเบิดความรู้สึกใส่กัน มันก็ทำให้เขาอดคิดไม่ได้ถึงประสิทธิภาพของถุงยางอนามัยที่กั้นกายเขากับกายเธอไม่ให้แนบชิดติดกันนั้น จะคงสภาพความเหนียวและใช้การได้ตามปกติหรือไม่ เพราะถ้าถุงเกิดรั่ว เกิดแตก เกิดระเบิดระหว่างกลางทางรัก มันก็เท่ากับว่าเซ็กส์ของเขาและเธอไม่ได้รับการคุ้มครองป้องกันอะไรเลยมาตั้งแต่เริ่มแรกแล้ว

ขอบคุณที่มาบทความจาก spicy

facebook
 

 

ขออนุญาตใช้เนื้อหา