มัดใจหนุ่มสามสีกับลีลาเสียว

Home / เซ็กส์ / มัดใจหนุ่มสามสีกับลีลาเสียว


มัดใจหนุ่มสามสีกับลีลาเสียว


เซ็กส์     สีสันที่ชอบสามารถสื่อลึกได้ถึงเซ็กส์ในจิตใต้สำนึกของคุณและชายหนุ่มได้ และนี่คือความลับของจินตนาการความใคร่ที่จะทำให้คุณหยั่งรู้ และกระตุ้นเขาถูกจุดกำหนัด จากตำรากามาสุตระอันบรมสุข ลองถามเขาดูจากสีที่ชอบ เพื่อนำมาสู่ความกระสันที่รัญจวนใจในแบบคุณ


  รสนิยมทางเพศของหนุ่มสีขาว : เซ็กส์แบบบาทหลวงทะลวงนางชี

    
สีขาวสะท้อนให้เห็นถึงความสะอาดสูง และเซ็กคือมลทิน และหากต้องกระทำมันตามสัญชาตญาณ มันจะต้องสะอาด และลับตาผู้คน ก่อนมีเซ็กส์ทุกครั้งเขามักจะอาบน้ำจนสะอาด และนั่นก็ควรเป็นสิ่งที่ คุณต้องทำด้วย ถ้าไม่อยากให้มันสะดุดหยุดกึกลงด้วยกลิ่นแปลกๆ จากร่างกาย สำหรับหลายคนกลิ่นสาบในที่หลืบลับอาจน่าพึงใจ แต่ไม่ใช่แน่ๆ สำหรับหนุ่มสีขาว เขาไม่ชอบบทรักที่ผาดโผน และไม่เป็นทางการ ดังนั้นสถานที่ดีที่สุดจึงควรเป็นห้องนอน ที่สะอาด หอม และถ้าเครื่องนอนทั้งหมอน ผ้าปู จะเป็นสีขาวได้แล้วละก็จะยิ่งพิเศษสุด

How to :

    
ซุกตัวจองคุณในที่นอน และดึงเขากข้ามาในผ้าห่มผืนเดียวกัน ใช้ฝ่ามือลงครีมนวดหอมอ่อนๆลูบไล้แผงอก และซอกคอของเขา จากนั้นใช้ปากประกบปาก จุ๊บเบาๆ พอให้วาบหวามแต่อย่าพยายามใช้ลิ้นสอดใส่ลงไปในปาก เพราะเขาไม่ชอบ พยายามปล่อยให้การมีเซ็กส์เป็นการนำทางจากเขาเพราะถ้าคุณคิดจะลุกขึ้นมาบุกรุก หรืออยากจะร้อง ยี้ห้า แบบสาวคาวเกิร์ลแอ็คชั่นรับรองว่าฝันค้างชัวร์ๆควรทำตัวเหมือนเหนียมอายแบบสาวหัวเก่า ไม่เอ๊าไม่เอา แต่แอบกระเส่าคราง เป็นคำตอบที่ดีที่สุด ข้อสำคัญอย่าหวัง และอย่าทำ กับการใช้ลิ้นกับอวัยวะเพศ เพราะมันไม่ใช่แนวความสุขในแบบเขา ก็ถือว่าซวยหน่อยนะคะ ที่มีคู่นอนแบบนี้ เพราะมันคือฝันร้ายที่กลายเป็นจริงของหญิงร้อนรัก คุณอาจต้องใช้ความอดทนอดกลั้นมาหน่อยแต่ก็อย่าเก็บกดซะจนตรอมใจ หันมาชักกระดุ๊กชักกระดิ๊กกับจอยสติ๊กของไวเบรเตอร์ก็ได้นี่นะชะชะช่า ชาลาล่ากว่ากันเยอะเลย

  รสนิยมทางเพศของหนุ่มสีดำ : ฝนตก ขี้หมูไหล คนอะไรมาพบกัน

    
หนุ่มสีดำชอบดื่มด่ำกับเซ็กแบบดิบเถื่อน และบางครั้งอาจเลยเถิดไปถึงระดับเจ็บเนื้อเจ็บตัว ความจริงก็คือเขาเป็นคนเห็นแก่ตัวในด้านกามารมณ์ ชอบทำอะไรตามอำเภอใจ ไม่สนความรู้สึกของคู่นอน ความเร่าร้อนรุนแรงที่แสดงออก สะท้อนการระบายความเก็บกด ความเครียด ความเย็นชาที่แสดงออกทางภายนอก

How to :

    
ถามตัวเองก่อนว่าคุณพร้อมรับความเลยเถิดทางด้านกามารมณ์ของเขาได้แค่ไหน ทางที่ดีคุณควรเป็นสาวประเภทสีดำเหมือนกันน่าจะสนุกสนานไปกับบทรักแปลกประหลาดได้แต่ถ้าไม่ใช่ ก็ควรหลีกเลี่ยงหรืออย่าทำซ้ำให้ตัวเองต้องตกเป็นที่ระบายความรุนแรงของเขาเลย เอาล่ะ สมมุติว่าคุณเป็นคนชอบความหฤหรรษ์แบบเจ็บที่อยากเจ็บ ถึงจะต้องเหน็บยาชา ก็ขอซ่าให้สุดจุ๋ม คุณสามารถกระตุ้นอารมณ์รักเขาได้ในทุกที่ทุกสถานการณ์ โดยเฉพาะในโลเกชั่นแปลกใหม่ มันอาจเริ่มด้วยการฉุดกระชากลากถูหรือความเจ็บแบบแสบๆ คันๆ อย่างการจิกเล็บลงบนตัวเขา หรือตบหน้าพอแปล๊บๆ แล้วเริ่มบทรักแบบฉับไวจากนั้นสร้างสรรค์กระบวนท่าในการอ๊ะซ่ากับเขาแบบไม่เหมือนใคร จากจินตนาการ แต่อย่าลืมว่าเกมนี้ไม่ได้มีคุณคนเดียวที่เป็นฝ่ายแอ็คชั่น เพราะฉะนั้นเขาอาจพลิกตัวขึ้นมาจิกผม หรือกัดหัวนมคุณได้ในระหว่างเหาะละลิ่วอยู่เหนือก้อนเมฆ และมันอาจจบความกำหนัดลงด้วยการเสียประตูหลังอย่างสะเทือนลั่นสั่นลำไส้เราขอย้ำอีกครั้ง ถามตัวเองอีกที ว่านี่คือความทุกข์แทรกสุขที่คุณรับไหวแน่หรือ

  รสนิยมทางเพศของหนุ่มสีเทา : ทะลักจุดแตกแล้วแยกทาง

    
หนุ่มสีเทาคือหนุ่มประเภทลังเลในดวงจิตเป็นนิตย์แห่งความไม่แน่อน เซ็กส์สำหรับเขาคือการระบายความใคร่ที่ไม่เกี่ยวกับความรัก เขาสามารถมีอะไรกับใครได้แบบไม่รู้ไม่ชี้และไม่รับผิดชอบใดๆเพราะฝักใฝ่แต่กับความคิดของตัวเอง และแน่นอนว่าท่าในการประกอบกิจกรรมความมันส์ ก็ย่อมจะรับผูกขาดชนิดที่คู่นอนไม่ต้องมีบทบาท นอกจากส่งเสียงอ๊าๆ อิ๊ๆ เป็นจังหวะคมความเสียว

How to :

    
ถ้าคุณรักเขา และไม่ได้ชอบเป็นผู้นำในกิจกรรมโฮมรันมากนักก็สามารถมีความสุขกับเขาได้พอควรทีเดียว เริ่มจากการยอมตกเป็นเบี้ยล่างทางอารมณ์ ให้เขาเป็นคนนำคุณสู่เสียงคราง เมื่อเขาสัมผัสหรือกระหน่ำซัมเมอร์เซลส์ในจุดไหน ถ้ามันใช่ก็ให้ปล่อยอารมณ์ออกมาแบบหัวสั่นหัวคลอนไปเลย อย่ากั๊ก และถ้าจะให้ดีในกรณีที่คุณกับเขาเป็นขาประจำกัน ก็ควรต้องสร้างสรรค์ความหวือหวาแปลกใหม่ให้ตัวเองเสมอ เช่น เตรียมคอสตูมในชุดต่างๆ พยาบาล นางทาส หรือตำรวจ เปลี่ยนสไตล์ชุดชั้นในไปเรื่อยๆ ทั้งแบบเซ็กซี่ และแบบนางอาย รวมทั้งอาจต้องเปลี่ยนทรงผม วิธีการแต่งหน้า รวมทั้งกลิ่นหอมด้วยเพื่อให้เขาไม่จำเจ และรู้สึกเหมือนมีเซ็กส์กับสาวหน้าใหม่อยู่ตลอดเวลา แต่แม้จะทำทุกวิถีทางเพื่อเอาใจขนาดนี้ ก็อย่ามั่นใจนักว่าเขาจะอยู่กับคุณตลอดไป ถ้าใครเริ่มเห็นสัญญาณของการตีจาก ก็ควรทำใจซะ หรือไม่ก็เปลี่ยนจากความหึงหวง จุ๊กจิ๊ก เป็นสร้างเรื่องให้คิกคัก อาจทำให้เขาอยู่นานขึ้น จนคบเป็นตัวเป็นตนแต่ให้ดีที่สุด ชิ่งหนีมาก่อนดีกว่า อย่าปล่อยให้เขาชิงบอกเลิก ไม่คุ้มทั้งตัว และหัวใจ


ขอบคุณที่มาบทความจาก woman plus

 

 

 

ขออนุญาตใช้เนื้อหา