สิ่งที่ผู้หญิงไม่ควรเอ่ยระหว่าง เมคเลิฟ

Home / เซ็กส์ / สิ่งที่ผู้หญิงไม่ควรเอ่ยระหว่าง เมคเลิฟ


สิ่งที่ผู้หญิงไม่ควรเอ่ยระหว่าง เมคเลิฟเมคเลิฟ เซ็กส์

     ใครว่าบนเตียงจะเป็นที่ที่อิสระ ที่คุณและเขาสามารถแสดงความรู้สึกได้อย่างเต็มที่ บางทีการพูดไม่เข้าหูเพียงคำเดียวก็สามารถทำลายบรรยากาศอันโรแมนติก และบาดอารมณ์อยากมีรักลงอย่างสิ้นเชิง

x 1. “มันคือหนอนตัวติ๊ดเดียว”

     เราเรียกชื่อเล่นของสิ่งวิเศษนี้ว่า “นกเขา” ของเขา แต่ถ้าคุณจะเรียกมันด้วยชื่อสัตว์ชนิดอื่นที่มีขนาดจริงเล็กกว่า มันเท่ากับว่าคุณกำลังด่าว่าเขามีสิ่งวิเศษที่หาความวิเศษไม่ได้ เพราะมีขนาดต่ำกว่ามาตรฐาน

x 2. “ฉันนึกว่าจะนานกว่านี้เสียอีก”

     การตอกย้ำเรื่องเวลาว่าด่วนได้ด่วนเสียจนรู้สึกว่าเสร็จเร็วกว่าเวลาที่ควร นั่นก็หมายถึงความไม่สามารถของเขาทั้งในเรื่องของการขยับขยายเวลาแห่งความสุข และการมิอาจนำพาคุณไปสู่จุดหมายปลายทางรักได้ ดังนั้นการตัดพ้อเรื่องเวลาในลักษณะนี้มันมีความหมายเหมือนกับการด่ากันซึ่งหน้าว่า “ผู้ชายไร้น้ำยา”x 3. “ไปแปรงฟันบ้วนปากก่อนมั้ย”

     เรารู้ว่าคุณหมายความว่าอะไร แต่การที่จะบอกว่าเขามีกลิ่นปากนั้น เราว่าคุณบอกเขาอ้อมน้อยไปสักหน่อย เพราะการบอกว่าเขาปากเหม็น ถ้าทนได้ก็ควรทนให้เสร็จกามกิจให้เรียบร้อยก่อน แล้วค่อยว่ากล่าวตักเตือนกันให้เวลาอื่น เพราะขืนว่ากันตรงๆ เขาคงอับอาย หรือเซ็งหมดอารมณ์จนเลิกปฏิบัติภารกิจกลางครันไม่รู้ด้วยล่ะ

x 4. “ฉันไม่ออรัลเป็นเด็ดขาด”

     มันดูเป็นการตั้งท่ารังเกียจเขาเหลือเกิน เพราะการปฏิเสธการใช้อวัยวะรักอย่างปากกับเขา ทั้งที่คุณเองก็ทราบดีว่ามันเป็นอวัยวะบังคับ ถ้าไม่ใช้ปากก็แสดงว่าคุณจะนอนนิ่งๆ นอนเฉยๆ ไม่ทำอะไรทั้งนั้น แม้แต่ไม่ยอมกระทั่งจูบกับเขา ลองเปิดใจกว้างๆ ลองคิดดูว่าทีเขาล่ะ หากเขาสงวนปากไม่ใช้กับคุณบ้างล่ะ อรรถรสของเกมกามคงทำได้อย่างได้ซึ่งประสิทธิภาพอารมณ์อย่างสิ้นเชิง ควรแค่จำกัดพื้นที่บางพื้นที่ เอาแค่คุณลำบากใจจะใช้ปากสัมผัสกายบางส่วนของเขาก็พอ

x 5. “ความจำเจแบบเดิม”

     อันนี้ถือเป็นคำสบประมาทว่าลีลาของเขาขาดการยกระดับและพัฒนาให้อู้ฟู่ฟูอารมณ์ยิ่งกว่าเดิม เชื่อว่าพอเขาได้ยินประโยคนี้จากปากของคุณ เขามีอันต้องไม่พอใจแน่ๆ เพราะมันแสดงออกว่าคุณออกจะไม่แฮปปี้กับความสุขที่เขาบรรจงส่งมอบให้

x 6. “ช่วยตัวเองดีกว่ามั้ย”

     แหม..อันนี้ก็เป็นการจาบจ้วงเซ็กส์ห่วยๆ ของเขาที่ค่อนข้างแรงอยู่เหมือนกันว่าคุณรู้สึกเสียอารมณ์ เสียเวลา และเสียความรู้สึกกับเซ็กส์ของเขาเอามากๆ ขนาดถึงขั้นคิดว่าสิ่งที่เขาพยายามทำอยู่กับเรือนกายของคุณ ที่แท้มันเป็นความพยายามช่วยตัวเองของเขาเสียมากกว่า ขืนคุณโพล่งประโยคนี้ออกไป เขาคงรู้สึกเหมือนโดนตบหน้าเข้าฉาดใหญ่ และคงอายเอามากๆ เลยล่ะ

x 7. “วิตถารผิดวิถีปกติเกินไปหรือเปล่า”

     ถึงแม้คำว่า “วิปริต” จะไม่แรงเท่าคำว่า “วิตถาร” แต่มันคงทำให้เขารู้สึกแย่กับการพูดไม่คิดของคุณเอาแน่ๆ ที่หาว่าความบันเทิงเริงอารมณ์ที่เขาอุตส่าห์จัดให้นั้นเป็นเรื่องผิดวิสัยปกติของมนุษย์

x 8. “ฉันเคยประทับใจมากกว่านี้”

     พูดแบบนี้เท่ากับเป็นการขายตัวเอง เพราะเขาจะรู้ได้ทันทีว่าผู้หญิงของเขาเคยร่วมสนามในสนามอารมณ์กับผู้ชายอื่นมาก่อน แล้วยังปากพล่อยมาเปรียบเทียบเซ็กส์ของเขากับชายคนนั้นให้สะเทือนใจอีกห่างหาก หากเผลอพูดกันตอนเข้าด้ายเข้าเข็มกัน เชื่อว่าเขามีเคืองถึงขั้นยอมถอดด้ายถอดเข็มออก เลิกกิจกรรมแห่งความสุขแต่กลางคันเสียโดยพลัน

x 9. “เมื่อไหร่จะเสร็จ”

     ถ้าถามแบบนี้แสดงว่าคุณไม่เอ็นจอยในรสรักของเขา ที่เขาอุตส่าห์ปรนเปรอและจัดให้เอาเสียเลย การถามถึงฉากจบโดยไม่ใส่ใจความหรรษาที่เขากำลังกระทุ้งกระแทกจัดให้คุณอยู่ มันถึงขั้นทำให้เขาหมดกำลังใจและหมดอารมณ์ตามลำดับเลย ถ้าคุณยิ่งทำท่าเซ็งจัดๆ ด้วยแล้ว ช้างน้อยของเขาถึงขั้นชูงวงไม่ออกเลยล่ะ

x 10. “นี่เป็นครั้งแรกของคุณหรือเปล่า”

     มันเป็นการปรามาสถึงความห่วยแตกและไร้ชั้นเชิงอย่างสิ้นเชิงของเขา ผู้ชายทราบดีค่ะว่าเซ็กส์ครั้งแรกของพวกเขาเป็นอะไรที่ตื่นเต้น และเขาเองก็ทำอะไรหรือพูดอีกนัยหนึ่งคือไม่เป็นประสาหรือภาษาผู้ชายว่า “ละอ่อน” นั้นเอง สำหรับผู้ชายเซ็กส์ครั้งแรกที่เปิดบริสุทธิ์ความเป็นชายของเขาถือเป็นสิ่งที่เขาลืมไม่ลงจริงๆ แต่ในทางกลับกันมันก็ถือเป็นครั้งที่แย่ที่สุดสำหรับเขา


ขอบคุณที่มาบทความจาก spicy


 เบื่อหน่ายรูปแบบเดิมๆ กับกิจกรรมเรื่องบนเตียง อยากได้เทคนิคใหม่ๆ เร้าใจๆ
กด *48259150066 โทรออก ทดลองใช้ฟรี 7 วัน
 
 

ขออนุญาตใช้เนื้อหา