Sex in Winter เริงรักกลางลมหนาว

Home / เซ็กส์ / Sex in Winter เริงรักกลางลมหนาว


Sex in Winter เริงรักกลางลมหนาว


Sex in Winter     อุณหภูมิที่ลดต่ำลงจนยะเยือกผิวกายย่อมมีผลต่อกิจกรรมความสำราญอย่างเซ็กส์ เราอาจจะชินความเดือดพล่านอารมณ์ของเซ็กส์ในซัมเมอร์ แต่อากาศหนาวเช่นนี้ เราต้องมีการปรับตัวต่อสภาพอากาศกันค่ะ


  1. คลุมโปงเล่นรักกัน
     เพราะเกมกามหลีกเลี่ยงไม่ได้ที่จะต้องมีการเปลื้องผ้า ซึ่งอากาศหนาวเหน็บขนาดนี้จะถอดให้หมดเพื่อโต้ลมหนาว ครั้นจะไม่แก้เลยก็ไม่ได้เพราะเสื้อผ้าจะเป็นอุปสรรคขวางสัมผัสอันเต็มรสอารมณ์ เราจึงอยากแนะนำวิธีรักอย่างสนุกๆ ด้วยการเอากายอันเปลือยเปล่าไว้ในผ้าห่มเดียวกัน ส่วนอะไรที่จะเกิดขึ้นใต้ผ้าห่มนั้น เราเชื่อว่ามันคงจะสร้างอุณหภูมิองศารักเสียร้อนแรงเร่าร้อนจนทำให้คุณและเขาลืมอุณหภูมิความหนาวภายนอกผ้าห่มได้เลยล่ะ

  2. เริงรักกันในกระแสน้ำอุ่น
     พอนึกถึงความหนาวแล้ว หลายคนคงขยาดกับความเย็นฉ่ำของสายน้ำ และมักตั้งตัวเป็นศัตรูกับความสะอาด ไม่ยอมอาบน้ำ วิธีทำให้การอาบน้ำในหน้าหนาวเป็นเรื่องน่าอภิรมย์ด้วยเปิดน้ำอุ่นใส่อ่าง แล้วคุณทั้งสองก็ทะยานลงกันไปขัดสีฉวีวรรณกันในนั้น ผลัดกันขัดผลัดกันถู พออารมณ์ติดกายคุด้วยราคะแล้ว ถึงน้ำจะหายอุ่น หากเกมอารมณ์ไม่อิ่มหนำสุดความสุข รับรองคุณและเขาคงไม่ยอมขึ้นจากน้ำ

  3. ล้อมรักข้างกองไฟ
     บ้านเมืองร้อนอย่างบ้านเราคงไม่มีเตาผิงให้ไว้ประจำบ้านเหมือนฝรั่งเขา แต่เราก็บันดาลขึ้นมาได้กลางแจ้ง คุณทั้งสองก็พากันหอบหิ้วมาผิงลมอุ่นๆ ข้างกองไฟ แสงไฟสีเหลืออมส้มจะสะท้อนเงากายของกันและกันในมิติที่ทำให้ต่างฝ่ายดูเซ็กซี่ขึ้นมาอย่างผิดหูผิดตา ถือโอกาสเอาความอบอุ่นจากกองไฟบอกรักและเติมความอบอุ่นให้กันตรงนั้นเสียเลย แล้วคุณทั้งสองจะรู้สึกว่าความหนาวหาใช่อุปสรรคสำหรับการเมคเลิฟอยู่ในสภาพนุ่งลมห่มอากาศไม่ได้

  4. คดดู้ฟูอารมณ์ในรถ
     หากจะหนีความหนาวก็ต้องหนีหลบเข้าไปในที่ที่ลมเข้าไม่ถึง ที่หนึ่งก็บนรถยนต์ เพราะลองประตูปิดสนิท กระจกถูกไขปิดจนสุด ไม่สตาร์ทเครื่อง และไม่เปิดแอร์ รถยนต์ของเขาก็จะกลายเป็นเกราะกันภัยหนาวชั้นดีที่ลมหนาวนอกรถมิอาจแทรกเข้าไปสะเทือนผิวกายคุณได้ ซึ่งเหมาะแก่การหนีหนาวมาจุดอารมณ์พี้ความสุขกันยิ่งนัก

  5. เสพสุขกันแบบไม่เปลือย
     เมื่ออากาศหนาวจนถอดไม่ได้หรือถึงขั้นเปลือยกันไม่ไหว คุณและเขาก็สามารถเสพสุขกันได้ในสภาพที่มีเสื้อผ้าติดกายแบบนี้แหละ เขาไม่ต้องถอด ส่วนคุณก็ไม่ต้องเปลื้อง การทำอารมณ์ก็สามารถทำได้ผ่านการล้วงการควักผ่านชั้นเสื้อผ้าลงไปสัมผัสอวัยวะเนี่ยแหละ ซึ่งแม้เสื้อผ้าอาจจะบดบังทัศนียภาพความเซ็กซี่ แต่เชื่อว่าเพียงแค่สัมผัสกันนั้นก็สามารถรับอรรถรสความสุขของกันและกันได้ ส่วนจังหวะการสอดใส่ คุณก็แค่ถลกหรือแค่เปลื้องชิ้นล่างออก ส่วนเขาก็แค่ปลดตะขอรูดซิปแล้วล้วงมันออกมา เพียงเท่านี้คุณก็สามารถมีความสุขได้โดยไม่ต้องถอดเครื่องนุ่งห่มให้หนาวกายแล้ว

  6. อุ่นเครื่องเรียกเหงื่อ
     กิจกรรมรักเช่นนี้ นอกจากจะสร้างความร้อนอารมณ์แล้ว การออกแรงเพื่อดำเนินเกมรักและดำเนินการเสพสุขนั้น ก็สามารถเพิ่มองศาอุณหภูมิกายเสียจนร่างกายต้องขับระบายความร้อนออกมาในรูปของหยาดเหงื่อเลยล่ะ ดังนั้น การอุ่นอารมณ์รักด้วยการ Warm-up ร่างกายด้วยการออกแรงมากๆ จะช่วยให้คุณรู้สึกไม่สะทกและไม่สะท้านกับความหนาวของอากาศ ยิ่งคุณและเขาออกแรงในท่ารักอันร้อนแรงมากขึ้นเท่าไหร่ อาการหอบ อาการเหนื่อย และอาการเหงื่อตกของคุณและเขาก็จะยิ่งทำให้ลมหนาวกลายเป็นแค่สายลมเย็นๆ ที่พัดอำนวยอวยรักให้คุณและเขารู้สึกเหนื่อยลงก็เท่านั้นเอง


ขอบคุณที่มาบทความจาก  women.thaiza.com


 เบื่อหน่ายรูปแบบเดิมๆ กับกิจกรรมเรื่องบนเตียง อยากได้เทคนิคใหม่ๆ เร้าใจๆ
กด *48259150066 โทรออก ทดลองใช้ฟรี 7 วัน
 

ขออนุญาตใช้เนื้อหา