เกมรัก…สุขล้ำ

Home / เซ็กส์ / เกมรัก…สุขล้ำ


เกมรัก… สุขล้ำ


เซ็กส์     สำรวจเซ็กส์ในฝันของคุณเรียนรู้ความปรารถนาอันล้ำลึกของคนรัก แล้วนำทั้งสองส่วนมาประสานกัน เพื่อสร้างสรรค์ความสุขสุดยอดอันเร้าใจกว่าที่เคย… แนะนำโดย ดร.วิคตอเรีย ซีดร็อก

    
คุณเคยอยากเล่นเกม “นาย-ทาส” (D&S-dominance & submission) หรือ “นักโทษกับผู้คุม” (B&D-bondage & discipline) บ้างหรือไม่? ฉันเชื่อว่าส่วนใหญ่อยากเล่น เพราะในบรรดาจดหมายที่เขียนมาหาฉัน บทบาทบนเตียงนอนดังกล่าวถูกพูดถึงบ่อยที่สุด

    
สำหรับคนที่ไม่เคยลองแต่อยากเรียนรู้ ทางที่ดีควรเริ่มจากเกม Sweet Surrender ซึ่งจะทำให้บทบาทการเป็นเจ้านายกับทาสทางกามารมณ์ เต็มไปด้วยความสนุก เซ็กซี่ และง่ายดาย

    
นอกจากนั้นเกมนี้ยังมีกฎพื้นฐานเพื่อความปลอดภัยในการเล่น และมีวิธีเล่นเหมือนเกมเดินหมากทั่วๆ ไป คือต้องทอยลูกเต๋า นับแต้มเดินไปตามช่อง ตกช่องไหนก็ต้องทำตามคำสั่งที่ปรากฏอยู่ในช่องนั้น เกมนี้จะทำให้คุณได้แสดงบทบาททั้งฝ่ายที่ออกคำสั่งและรับคำสั่ง ทำให้คุณได้รับประสบการณ์แปลกใหม่ และได้สำรวจพรมแดนความต้องการทางเพศของตัวเองไปพร้อมๆ กัน

    
เกมนี้มาพร้อมกับอุปกรณ์พื้นฐาน เช่น แผ่นหนังสำหรับปิดตา ขนนก และไม้เกาหลังอันเล็กๆ ไว้สร้างความซ่านเสียว แต่เพื่อเพิ่มความสนุก คุณสามารถนำสิ่งของอย่างอื่นมาสร้างความตื่นเต้นเร้าใจให้มากขึ้น เช่น วิปครีมและสตรอว์เบอร์รี่ สายบังเหียนหรือไม้ปิงปอง รวมทั้งเซ็กส์ทอยส์ ฯลฯ

    
สำหรับชัยชนะของเกมนี้อยู่ที่ฉากสุดท้าย คือคุณกับคนรักต้องช่วยกันสร้างฉากรักที่แท้จริงขึ้นมา เป้าหมายทั้งหมดของการเล่นเกมคือ ช่วยให้สายสัมพันธ์ระหว่างคุณกับคนรักแนบแน่นขึ้น และเปิดเผยความต้องการที่ลึกเร้นให้อีกฝ่ายได้รับรู้ รวมทั้งมีเรื่องสนุกๆ ทำด้วยกัน ก่อนจะมอบความสุขให้แก่กันอย่างสุดเหวี่ยง


ขอบคุณที่มาบทความจาก เพนท์เฮ้าส์


 เบื่อหน่ายรูปแบบเดิมๆ กับกิจกรรมเรื่องบนเตียง อยากได้เทคนิคใหม่ๆ เร้าใจๆ
กด *48259150066 โทรออก ทดลองใช้ฟรี 7 วัน
 
 

ขออนุญาตใช้เนื้อหา