ภาษากาย ส่อ อารมณ์รัก

Home / เซ็กส์ / ภาษากาย ส่อ อารมณ์รัก


ภาษากาย ส่อ อารมณ์รัก


คู่รัก เซ็กส์


เธออาจมีความสุขแต่ไม่ค่อยแสดงออกเพราะความเป็นผู้หญิง หรือเธอไม่มีความสุข


    
บางครั้งผู้ชายก็ไม่รู้ว่าสาวข้างกายสุขสมกับเซ็กส์ที่มีให้กันหรือเปล่า แต่ไม่กล้าบอกเพราะกลัวคนรักหมดความมั่นใจ หากไม่แน่ใจละก็ขอแนะนำให้ลองสังเกตภาษากายของเธอยามอยู่บนเตียงด้วยกัน อาจบอกไม่ได้ร้อยเปอร์เซ็นต์ แต่อย่างน้อยก็ยังดีกว่าไม่รู้อะไรเลย


  ลมหายใจกระชั้นถี่
     ลมหายใจตามปกติของมนุษย์นั้นจะเป็นจังหวะสม่ำเสมอ และราบเรียบทั้งหายใจเข้าและหายใจออก เมื่อผู้หญิงเกิดอารมณ์เร่าร้อน ลมหายใจเข้าจะพรวดพราดรวดเร็ว และเวลาหายใจออกอาจจะมีเสียงครวญครางเล็ดรอดออกมาด้วย เพราะลมหายใจนั้นถูกผลักดันออกไปกระทบเส้นเสียงอย่างรวดเร็วรุนแรง หัวใจเต้นรัวกระชั้นถี่ยิ่งขึ้นเมื่อผู้หญิงร่ำๆ จะถึงจุดสุดยอด ซึ่งหมายความว่ากล้ามเนื้อและอวัยวะภายในทั้งหมดต้องการอ๊อกซิเจนเพิ่มขึ้น ถ้าได้ยินจังหวะการหายใจเปลี่ยนไปละก็… นั่นละใช่เลย ยิ่งถ้าเสียงหัวใจเต้นตุบตับรัวออกมานอกอก… ยิ่งดีใหญ่ นี่คือภาษากายของผู้หญิงที่ส่ออารมณ์เซ็กส์ และ เป็นสัญญาณบอกว่าเธอถูกกระตุ้นเร้า แต่ถ้าหายใจเป็นปกติตอนถึงจุดสุดยอดละก็ แสดงว่าแกล้งทำแล้วล่ะ

  ลีลาขยับเขยื้อนเรือนร่าง
     อาการจิกนิ้วหัวแม่เท้า และบิดกายไปมา ส่อถึงความเพลิดเพลินเต็มที่ ส่วนอาการร้องครวญคราง และเสียดสีเนื้อตัวกับฝ่ายชาย หมายความว่าผู้หญิงอารมณ์ร้อนได้ที่แล้ว แต่ถ้านอนนิ่งเป็นปลาตายไม่กระดุกกระดิกแล้วล่ะก็ แสดงว่าเธอมิได้รู้สึกรู้สาอันใด ขอแนะนำให้ลองเปลี่ยนท่า หรือถอนเจ้าหนูออกมา จากนั้นเปลี่ยนมากระตุ้นเร้าอารมณ์ด้วยปากหรือมือ คอยสังเกตปฏิกิริยาของเธอให้ดี แล้วค่อยเริ่มพัฒนาจากอาการตอบสนองนั้น

  จังหวะสะโพก
     เมื่อถึงคราวสอดใส่ หากฝ่ายหญิงขยับตัวตามจังหวะได้ดี แสดงว่ามาถูกทางแล้ว เซ็กส์ที่ดีอยู่ที่จังหวะซึ่งสอดคล้อง และร่างกายที่ถูกธรรมชาติออกแบบมาให้ถึงจุดสุดยอดได้ คอยจับตาดูท่วงท่าการขยับเขยื้อนและจังหวะให้ดี การทำซ้ำๆ ในมุมที่ถูกองศาจะค่อยๆ สร้างความรู้สึกซาบซ่านจนเข้มข้นกลายเป็นจุดสุดยอดได้ ปัญหาคือการหาจุด มุม หรือ องศาที่ถูกต้องนี่ละ… ไม่ใช่เรื่องง่ายเอาซะเลย เพราะมันมีมากมายหลากหลายแตกต่างกันไปในแต่ละคน คอยสังเกตอากัปกิริยาให้ดี ถ้าไม่ถูกต้องพอเหมาะพอเจาะละก็ ควรรีบเปลี่ยนท่าเสียใหม่ อย่าเสียเวลาทำซ้ำๆ อย่างเดิม เดี๋ยวจะหมดแรงเสียก่อนค่ะ

  สองแขนยื่นเหยียด
     ถ้าเธอกอดอกหรือหนีบแขนไว้กับตัว แสดงว่าวิญญาณความกำหนัดยังไม่บังเกิด หากแขนโอบรอบตัวผู้ชาย หรือลูบหลังลูบไหล่ หรือยื่นออกไปไขว่คว้าหาที่เกาะ เพราะอยู่ในท่าคาวเกิร์ลควบขี่ละก็ ส่อถึงสัญญาณว่าอารมณ์ระอุคุกรุ่นขึ้นมาแล้ว แต่ถ้ายังมัวเอามือกอดตัวเองเพื่อปกปิดร่างกายล่ะก็ แสดงว่ามัวแต่กังวลอายหุ่นตัวเอง แน่นอนว่าอารมณ์รักยังไม่ร้อนองศาเพียงพอที่จะลืมความกังวลนั้น ยิ่งถ้าฝ่ายหญิงกางแขนยื่นเหยียดคว้าขยุ้มขอบเตียงหรือผ้าปูที่นอนละก็…ได้เรื่องแล้วค่ะ เซ็กส์ครั้งนี้ต้องมันหยดแน่นอน

  การขยับกล้ามเนื้อน้องหนู
     ข้อนี้คุณผู้ชายรู้ดี เพราะเจ้าหนูย่อมรู้สึกถึงผนังช่องคลอดที่ห่อหุ้มอยู่ ไม่ว่าน้องหนูจะขยับดุกดิกบีบรัดอย่างไร ผู้ชายย่อมตื่นเต้นตามไปด้วย ผนังช่องคลอดเป็นกล้ามเนื้อที่แข็งแรงเหลือเชื่อ ผู้ชายจะรู้สึกได้ถึงแรงตอดทั้งบีบรัดและคลายตัวสลับกันไประหว่างกำลังเข้า ด้ายเข้าเข็ม สำหรับผู้ชายบางคนยิ่งถูกบีบรัดตุบๆ ก็ยิ่งถึงจุดสุดยอดเร็วขึ้น ถ้าระหว่างกำลังเวิร์คกันอยู่ น้องหนูนิ่งๆ ไม่มีอาการบีบเกร็งใดๆ ก็อย่าเพิ่ง ใจเสีย เพราะเมื่อฝ่ายหญิงเข้าใกล้ฝั่งฝันเมื่อไรละก็ น้องหนูจะมีอาการให้รู้ทันที คอยสังเกตให้ดีก็แล้วกันค่ะ

 
    
ทั้งนี้และทั้งนั้นการคอยสังเกตภาษากายอย่างเดียวก็อาจผิดพลาดได้ ทางที่ดีควรพูดคุยซักถามถึงความต้องการของกันและกัน เพื่อให้เซ็กส์สดใสเร้าใจยิ่งขึ้นนะคะ


ขอบคุณที่มาบทความจาก
msn


 เบื่อหน่ายรูปแบบเดิมๆ กับกิจกรรมเรื่องบนเตียง อยากได้เทคนิคใหม่ๆ เร้าใจๆ
กด *48259150066 โทรออก ทดลองใช้ฟรี 7 วัน
 
 

ขออนุญาตใช้เนื้อหา