ขนาด ไม่สำคัญ… แน่หรือ?

Home / เซ็กส์ / ขนาด ไม่สำคัญ… แน่หรือ?


ขนาด ไม่สำคัญ… แน่หรือ?
ผลการวิจัยที่จะช่วยย้ำให้ผู้ชายมั่นใจว่า ขนาดไม่สำคัญกว่าวิธีการนำเสนอ

ถ้าพูดถึงคำว่า “ใหญ่” ไม่ว่ากับรถ งาน อาหารหรืออะไรต่อมิอะไรก็ฟังดูเข้าท่า ดีกว่าคำว่า เล็ก แน่นอน และเรื่องนี้เกี่ยวพันมาถึงผู้ชายด้วย เพราะ เมื่อถึงเวลาที่ต้องสร้างความสุขให้ผู้หญิง ผู้ชายก็จะเกิดอารมณ์ของการแข่งขันอยากเอาชนะ ซึ่งผู้ชายมักควักเจ้าหนูของตัวเองเปรียบเทียบกันตั้งแต่สมัยยังเรียนนุ่งขา สั้น พอโตขึ้นก็จะเกิดคำถามว่า ขนาดใหญ่เล็กสำคัญแค่ไหน

นักบาสเก็ตบอลยิ่งสูงยิ่งได้เปรียบ นักฟุตบอลถ้ากล้ามเนื้อแข็งแรงฟิตเปรี๊ยะก็ยิ่งแข็งแกร่งอึดทน แต่เซ็กส์เป็นกิจกรรมที่ไม่ต้องอาศัยสรีระเพียงอย่างเดียว ผู้หญิงส่วนใหญ่ยืนยันว่า ลีลาเด็ดดวงนี่สิสำคัญกว่าขนาดของอาวุธเป็นไหนๆ

โชคไม่ดีที่ยังมีผู้ชายบางคนไม่เชื่อแบบนั้น ดังนั้นจึงต้องนำผลการวิจัยมาอ้างอิงเพื่อย้ำให้ผู้ชายมั่นใจว่า ขนาดไม่สำคัญกว่าวิธีการนำเสนอ

ทุกอย่างอยู่ที่ใจคิด
ก่อนอื่นต้องอ้างอิงถึงข้อมูลทางวิทยาศาสตร์เพื่อลบล้างทัศนคติผิดๆเกี่ยวกับ ขนาดของเจ้าหนู จากโครงการวิจัยขนาดโดยทั่วไปขององคชาตกว่า 40 โครงการทั่วโลก ซึ่งเริ่มกันมาตั้งแต่ปี 1942 และมีผู้เข้าร่วมกว่า 11,000 คน ผลออกมาว่า ขนาดยามแข็งตัวโดยเฉลี่ยขององคชาตผู้ชายโตเต็มวัยจะมีความยาวอยู่ระหว่าง 5.5 – 6.2 นิ้ว และเส้นรอบวง 4.7 – 5.1 นิ้ว

นอกจากเรื่องขนาด แล้วยังมีการศึกษาถึงการรับรู้ขนาดของเจ้าหนู โดยสอบถามชายหญิงที่ไม่ใช่พวกรักร่วมเพศจำนวนกว่า 50,000 คนว่า ให้คะแนนอาวุธของตัวเองหรือของคู่ขาอย่างไร ผลปรากฎว่า ผู้หญิง 85 % พอใจขนาดของอาวุธคู่กายคนรัก ในขณะที่มีเพียงผู้ชาย 55 % เท่านั้นที่พอใจกับขนาดของอาวุธตัวเอง นี่แสดงให้เห็นว่าผู้หญิงรับเรื่องนี้ได้มากกว่าผู้ชาย และไม่ได้คาดหวังว่าเจ้าหนูของคนรักจะต้องขนาดใหญ่ยักษ์เท่าของดาราหนังโป๊ โอกาสที่ผู้หญิงจะคว้าไม้บรรทัดมาวัดขนาดนั้นน้อยมาก เพราะผู้หญิงไม่ได้สนใจเรื่องของขนาด ผู้ชายเลิกกังวลได้ค่ะ

ผู้หญิงคิดอะไร
ขนาด ของเจ้าหนูนั้นไม่มีใครสามารถกะด้วยตาเปล่าได้แม่นยำเป๊ะๆหรอกค่ะ อย่าว่าแต่ตัวผู้หญิงเลย แม้แต่ผู้ชายยังกะขนาดอาวุธตัวเองไม่ถูก ต่อให้มีเจ้าหนูขนาดเล็กเวลาแข็งตัวไม่ถึง 4 นิ้ว หรือใหญ่เบ้อเร่อยามเบ่งตัวถึง 7.5 นิ้ว ผู้หญิงก็ยังกะขนาดเล็กกว่าความเป็นจริงนิดหน่อยโดยไม่ได้รู้สึกอะไรเลย เจ้าหนูของแต่ละคนก็แตกต่างกันไปเหมือนหน้าอกของผู้หญิงนั่นแหละ มีรูปลักษณ์และคาแรคเตอร์เฉพาะตัวไม่เหมือนกัน ซึ่งผู้หญิงไม่มีปัญหาอะไรกับเรื่องนี้ แต่ถ้าให้เลือกระหว่างไซส์ใหญ่ยักษ์แต่ลีลาห่วย กับไซส์มาตรฐานแต่ลีลาสุดยอด แน่นอนว่าผู้หญิงต้องให้ลีลาเป็นฝ่ายชนะทุกครั้งไป

เจาะให้ลึกเรื่องขนาด
พูด ถึงขนาดของเจ้าหนูมาก็มากแล้ว ลองมาดูน้องหนูบ้างว่าเป็นอย่างไร ความจริงแล้วน้องหนูเป็นอวัยวะที่มีความยืดหยุ่นสูง สามารถรับได้ทั้งใหญ่และเล็ก นอกจากนั้นผู้หญิงที่ยังไม่เคยมีลูก ช่องคลอดจะมีความยาวเพียง 3 นิ้วเท่านั้น และจะขยายออกไปอีกนิ้วเดียวเมื่อถูกกระตุ้นให้เกิดอารมณ์ฮ๊อต ในกรณีที่ธรรมชาติสร้างอาวุธคู่กายยาวใหญ่มาให้ตั้งแต่เกิด ก็คงต้องบอกว่าส่วนที่ยาวเกินไปนั้นเป็นการเสียเปล่า เพราะน้องหนู เพราะพื้นที่ตรงบริเวณปากทางช่องคลอดนั้นเต็มไปด้วยปลายประสาทมากมาย ดังนั้นตรงนี้จึงสยิวกิ้วซาบซ่านมาก และจากผลการสำรวจเมื่อไม่นานมานี้พบว่า ผู้หญิง 90 % ชื่นชอบเจ้าหนูที่อวบอ้วนมากกว่าเจ้าหนูที่มีขนาดยาว เพราะความยาวไม่ได้ช่วยให้อารมณ์สุขสมอย่างที่ใจต้องการ

ปรับความคิด
การ มัวกังวลกลัดกลุ้มกับขนาดของเจ้าหนูนั้นไม่เป็นผลดีในระยะยาวแน่นอน นอกจากทำร้ายความรู้สึกตัวเองแล้วยังพลอยทำให้เซ็กส์ย่ำแย่ตามไปด้วย เพราะฉะนั้นอย่าไปคิดมันเลยค่ะ เอาเวลาที่มัวคิดเรื่องแบบนั้นมาปรังปรุงลีลารักให้เอร็ดอร่อยดีกว่า ขนาดไม่สำคัญเท่าลีลา…จริงไหม


ขอบคุณที่มาบทความจาก
msn


เบื่อหน่ายรูปแบบเดิมๆ กับกิจกรรมเรื่องบนเตียง อยากได้เทคนิคใหม่ๆ เร้าใจๆ
กด *48259150066 โทรออก ทดลองใช้ฟรี 7 วัน

ขออนุญาตใช้เนื้อหา