อาการรุกเร้า แล้วไม่สมรัก

Home / เซ็กส์ / อาการรุกเร้า แล้วไม่สมรัก


อาการรุกเร้า แล้วไม่สมรัก  
   ความชอบของแต่ละคนย่อมมีความแตกต่างกันไปไม่ต่างกับจุดเร้าในตัว ถึงจะมีพิกัดกระตุ้นอารมณ์มาตรฐานอยู่เหมือนๆ กัน แต่ใช่ว่าทุกตำแหน่งจะใช้รุกเร้าได้อย่างมีประสิทธิภาพทุกครั้ง ฉะนั้น หากคุณลงมือเดินเครื่องรักแล้วคนเคียงข้างไม่ตอบสนอง ก็ควรถอนตัวไปใช้วิธีอื่นแทน และต่อไปนี้คืออาการเตือนภัยจากฝ่ายตรงข้าม หากการรุกเร้าของคุณไม่ได้เฉียดเป้าหมายทางอารมณ์เลยสักนิด
    
+ หวานใจพยายามพลิกบทบาท
  ทั้งๆ ที่คุณพยายามเตรียมการล่วงหน้าไว้แล้วเป็นอย่างดี แต่พอถึงเวลาเข้าแนบชิด เขากลับผละตัวออกห่าง ก่อนจะย้อนกลับมาสานสัมพันธ์ใหม่อีกครั้ง โดยเป็นฝ่ายรวบบทรุกเอาไว้ในกำมือ 

+ เขาขอตัวไปห้องน้ำอย่างไร้เหตุผล  ถือเป็นเหตุผลจำเป็นที่คุณไม่สามารถปฏิเสธได้ แต่ขณะเดียวกับก็ต้องดูถึงความสมเหตุสมผลด้วย เพราะหากเขาเตรียมการเข้าแนบชิดมาเป็นอย่างดี มีหรือจะขอปลีกตัวไปกลางคันอย่างนี้

+ คนเคียงข้างทำตัวซังกะตาย  เหมือนปุ่มการตอบสนองจะถูกปิด เพราะไม่ว่าคุณจะเดินหน้ารุกเร้าด้วยกระบวนท่าไหนหวานใจกลับไม่แสดงความรู้สึกใด ๆ ออกมา แถมยังตั้งท่านิ่งเหมือนเข้าสมาธิยังไง ยังงั้น

+ บทแนบชิดสะดุดตลอดเวลา  ส่งผลให้การสานสัมพันธ์ขาดความต่อเนื่อง กระทั่งทำให้ปราศจากการโอนถ่ายทางความรู้สึกดี ๆ แก่กัน ฉะนั้นหากทุกอย่างเป็นไปอย่างไม่ราบรื่นก็อย่าฝืนเดินหน้า แต่ควรถอยหลังมาตั้งหลักจะดีกว่า
ขอบคุณที่มาบทความจาก Lisa


 เบื่อหน่ายรูปแบบเดิมๆ กับกิจกรรมเรื่องบนเตียง อยากได้เทคนิคใหม่ๆ เร้าใจๆ
กด *48259150066 โทรออก ทดลองใช้ฟรี 7 วัน
 
 

ขออนุญาตใช้เนื้อหา