One Night Stand !!

Home / เซ็กส์ / One Night Stand !!


One Night Stand
ผู้ชายคิดอย่างไรกับผู้หญิงแบบนี้?    
“ให้คืนนี้ของเราเป็นคืนที่หนึ่ง ไม่ใช่หนึ่งคืนเท่านั้น อยากให้เธอรู้ว่าฉันเห็นเธอสำคัญ และมีความหมายเพียงใด ให้มันเป็นคืนหนึ่งที่ได้โรแมนติก กับเธอก็พอรู้ไหม เพราะรักของเรายิ่งใหญ่ มากกว่า one Night Stand” เพลงของ ชิน ชินวุฒิ ที่เคยฮอตฮิตติดชาร์ตกันมาแล้วกับความหมายดีๆ ของการเริ่มต้นความสัมพันธ์แบบระยะยาวไม่ใช่แค่ชั่วค้างคืนOneNightStand เรื่องบนเตียง เซ็กส์ เซ็กซ์

วัฒนธรรมใหม่ที่เข้ามาแพร่หลายในสังคมไทย (จริงๆก็นานแล้วนะครับ) โดยรับอิทธิพลจากฟากฝั่งตะวันตก ไม่ว่าจะเป็นภาพยนตร์หรือสื่อต่างๆ ที่ถูกปลูกฝังในหัวของคนไทยรวมถึงการสื่อสารที่ไร้พรมแดนอย่างอินเตอร์เน็ท ผู้ใหญ่ในสังคมมองว่าเป็นเรื่องเลวร้ายและไม่ควร แต่ก็ดูเหมือนจะห้ามอะไรกันไม่ได้ กลับมีเรื่องของเด็กล่าแต้มที่เป็นปัญหาสังคม อย่างนักร้องร็อคชื่อดังที่ไปพลาดมีอะไรกับเด็กที่อายุไม่ถึง18 สาวเจ้ากลับป่องขึ้นมาแถมยังให้มารับผิดชอบอีก สุดท้ายดันไม่ใช่พ่อของเด็กก็หน้าหงายกันไป ถ้าเป็นเจ้าตัวคนที่มีพฤติกรรมแบบนี้ก็คงจะไม่คิดอะไรหรือคนที่อยากจะทำ เคยลองคิดกันดูไหมครับว่า มุมมองทางความคิดของคุณผู้ชายล่ะ เค้าคิดกันยังไงบ้างคำตอบเหรอครับ ผมหามาให้แล้วครับ

++ ไม่คิดอะไรเลย งงไหมครับกับคำตอบนี้ คำตอบนี้คือคำตอบแรกและเป็นคำตอบที่ได้รับมาเยอะที่สุดครับ ถูกแล้วครับ ไม่คิดอะไรเลย พวกผู้ชายก็จะคิดแค่ว่ามันเป็นเรื่องของเซ็กซ์ครับ ของฟรีมีใครไม่ชอบบ้างล่ะครับ ถ้าเกิดคุณเป็นคนหน้าตาดีด้วยล่ะก็ก็ยิ่งทำให้ผู้ชายที่ได้คุณไปยิ่งภูมิใจใหญ่เลยครับ ผู้ชายมองเรื่องนี้ว่าเป็นการสนองความต้องการของทั้งสองฝ่ายโดยที่ไม่มีอะไรผูกมัดกันและกัน

++ ไม่คิดจะคบจริงจัง ไม่คิดจะให้เป็นแม่ของลูก คำตอบต่อเนื่องจากปากของผู้ชายก็คือ ถ้าเกิดติดใจกันทั้งสองฝ่ายแล้วมีการสานต่อเกิดขึ้น แล้วมันจะถึงขั้นไหนเหรอครับ คำตอบก็คือก็คงเฉพาะเรื่องอย่างว่าอย่างเดียว เพราะฝ่ายชายจะรู้สึกว่าขนาดเค้าได้คุณมายังง่ายขนาดนี้ แล้วระหว่างที่เค้าไม่อยู่คุณก็อาจจะไปทำอย่างนี้กับคนอื่นก็ได้ ถ้าจะให้จริงจังจนถึงแต่งงานมีลูก ไม่ได้อยู่ในความคิดของฝ่ายชายเลยครับ (ยกเว้นคุณพลาดท้อง แต่ก็อาจจะโดนตรวจดีเอ็นเอพิสูจน์ว่าเค้าเป็นพ่อเด็กแน่ๆรึเปล่า)

++ เสี่ยงและน่ากลัว มุมมองที่คนบางคนอาจจะมองข้ามไปครับ ทั้งเรื่องของกามโรค (ก็คุณเล่นมาฟรีๆอย่างนี้อาจจะเอาโรคอะไรมาส่งต่อให้ก็ได้หรือว่าคุณเป็นโรคอะไรรึเปล่าถึงได้ทำตัวแบบนี้) ต่อมาก็คือเรื่องของความปลอดภัยทางทรัพย์สินและร่างกายเพราะมีให้เห็นตามหน้าหนังสือพิมพ์ รวมทั้งตามฟอร์เวิรด์เมล์ ที่ไม่ว่าจะไปเปิดโรงแรมหรือไปห้องของฝ่ายหญิงแล้วมีบุคคลที่สามเข้ามาโวยวายหรือระหว่างที่คุณผู้ชายอาบน้ำก็ย่องหนีไป สูญทรัพย์ทั้งๆที่ยังไม่เสียตัว (อันนี้ออกแนวเจ็บใจครับ)


    
เป็นไงครับคุณผู้หญิงที่พฤติกรรม One Night Standอยู่ อ่านเจอข้อดีกันบ้างไหมครับ ตัวผู้เขียนเองก็คงไม่มีสิทธิจะไปล้ำเส้นของคุณผู้อ่านที่จะบอกว่ามันดีหรือไม่ดีนะครับ แต่ถ้าได้อ่านบทความนี้แล้วก็คงพอจะทำให้คิดอะไรกันได้บ้างนะครับ ว่าคุณค่าของตัวคุณอยู่ที่การทำตัวของคุณเอง อะไรที่พลาดไปแล้วเราย้อนเวลาไม่ได้ แต่เราสามารถทำวันนี้ให้ดีที่สุดแล้วใช้ประสบการณ์เป็นบทเรียนได้นะครับ


ขอบคุณ
ที่มาบทความจาก NadDate.com


 เบื่อหน่ายรูปแบบเดิมๆ กับกิจกรรมเรื่องบนเตียง อยากได้เทคนิคใหม่ๆ เร้าใจๆ
กด *48259150066 โทรออก ทดลองใช้ฟรี 7 วัน
 

ขออนุญาตใช้เนื้อหา