ตากอากาศกับ 8 ท่าลีลาสวาท

Home / เซ็กส์ / ตากอากาศกับ 8 ท่าลีลาสวาท


Holiday ตากอากาศกับ 8 ท่าลีลาสวาท


เรื่องบนเตียง เซ็กส์
 

   

     สาวหลายคนสงสัยมานานว่า ทำไมชีวิตจริงกับบทโรแมนซ์ในหนังมันช่างแตกต่าง ห่างกันหลายร้อยไมล์ ไม่มีบทเล้าโลม ไม่มีความหวานให้ซ่านสยิว ไม่มีวิว ไม่มีบรรยากาศ และบ่อยครั้งที่ไม่มีความสุข อย่าทุกข์ไปเลย วันนี้เรามีวิธีใหม่ให้ลอง รับรองว่าสนอง Needs ได้แบบกรี๊ดลั่นห้องทีเดียว และนี่คือเคล็ดลับความสุขหฤหรรษ์ในวัน Holiday สุขสมตั้งแต่หัวจดเท้า สไตล์ลัทธิเต๋า ที่ไม่เก๋าเจ้ง

+ เลือกวันไปพักร้อนในบรรยากาศสวยๆ โรงแรมขนาดดีสมศักดิ์ศรีราคาควักกระเป๋า เพราะที่นี่จะมีทุกอย่างแห่งความรื่นรมย์ตั้งแต่ผ้าปูเตียงเนื้อดี เฟอร์นิเจอร์รสนิยมเริด วิวบรรเจิด ที่คุณไม่ต้องมาเหนื่อยเตรียมการอะไรมากมาย พกไปแค่เตาน้ำมันหอมกลิ่นรัญจวน และซีดีเพลงชวนฝันมันยกกล่อง

+ ปิดเครื่องมือการติดต่อทุกชนิด ดึงสายโทรศัพท์ในห้องออก แขวนป้ายห้ามรบกวน แต่งตัวในชุดบางเบา เซ็กซี่ในแบบถอดง่ายแค่คลายปม และเริ่มต้นด้วยการสร้างบรรยากาศชวนนัว หรี่ไฟ หรือจุดเทียน จุดเตาน้ำมันหอม เปิดเสียงเพลงคลอและเสิร์ฟเครื่องดื่มจำพวกไวน์ แชมเปญ หรือค็อกเทล หรือผลไม้จำพวกเบอร์รี่ ลูกพีช

+ ดื่มไวน์ กัดผลไม้บนเตียงอย่างละเมียดละไมไปพร้อมกับการจ้องมองกันในแบบ Dirty คิดอะไรพิเรนทร์เกี่ยวกับเซ็กซ์แบบเงียบๆ

+ สิบนาทีต่อมา โหมโรงด้วยการเขยิบเข้ามาใกล้กัน ใช้มือของคุณตบเบาๆ บริเวณใบหน้าของเขาแบบหยอกล้อ แล้วไล่ลงมาบริเวณมัดกล้ามที่ต้นแขน ไล่ลงมาที่แผงอก ซิกแพ็ค ท้องน้อย ข้ามส่วนสำคัญลงมาที่ช่วงต้นขา ไปจนถึงปลายเท้า ลูบไล้ในแบบไม่เปลื้องผ้า

+ ห้านาทีต่อมา นั่งหันหน้าเข้าหากัน ให้ขาทั้งสองฝ่ายไขว้คร่อมกัน ต่างฝ่ายต่างใช้ปลายนิ้วไล่คลึงเคล้นตัวเองตามจุดไวความรู้สึกอย่างเนิบช้า นี่คือเกม ผลัดเล้าโลมกับกระจกที่ผลัดกันนำผลัดกันตาม คุณอาจเป็นฝ่ายนำและเขาตาม จากนั้นก็อาจให้เขานำและคุณตามบ้าง ใช้เวลาในการนับลมหายใจช้าๆ จนถึงสิบ แล้วเปลี่ยนจุด เริ่มตั้งแต่ริมฝีปาก ซอกคอ ทรวงอก สีข้าง แก้มก้น ขาอ่อนด้านใน บริเวณช่วงต่อของอวัยวะเพศและผิวอ่อนที่ต่อไปถึงช่วงเนินรอยแยกของก้น แล้ววนไล่มาบริเวณหัวหน่าว และถูไถแค่ถากๆ บริเวณอวัยวะเพศ

+ห้านาทีต่อมา ใช้นิ้วทำแบบเดิม แต่เปลี่ยนตำแหน่งนั่ง โดยคุณนั่งประกบเขาจากด้านหลัง ยืดขาออกมาไขว้รัดหลวมๆ บนขาของเขา แล้วเริ่มเล้าโลมอีกครั้งเหมือนเกมกระจก แต่คราวนี้ทำกับเขาแทนตัวเองจนครบจุด ระหว่างนั้นให้ใช้หน้าอกนวดถูไถบนแผ่นหลังของเขาไปด้วย แล้วเปลี่ยนให้เขามาทำแบบเดียวกับคุณบ้าง

+ สิบนาทีต่อมา ไม่ต้องเปลี่ยนท่า แต่ให้คนข้างหลังดึงตัวคนข้างหน้าให้นอนลงช้าๆ ทับบนตัวของกันและกัน แล้วพลิกตัวมาประกบกันในท่านอนอวัยวะด้านหน้าของทั้งสองแนบชิดกันมากที่สุด จากนั้นใช้ร่างกายบดเบียดกันช้าๆ พร้อมกับไล้นิ้วไปตามจุดความเสียวต่างๆ ที่ไม่ใช่อวัยวะเพศ แต่บริเวณนี้อาจใช้ส่วนนี้ของทั้งสองคนถูไถในแบบที่ยังไม่สอดใส่ ต่างคนต่างมีจุดประสงค์ของเกมคือ ทำให้อีกฝ่ายร้องคราง หรือตัวเกร็ง หัวใจเต้นรัวได้มากที่สุดโดยยังไม่ร่วมรัก

+ สิบนาทีต่อมา ร่วมรักกันในท่าหันหน้าเข้าประกบกัน จะผู้หญิงอยู่บน หรืออยู่ข้างล่างก็ได้ แต่ต้องเป็นท่านอน ร่างกายส่วนใหญ่บดคลึงกัน และต่างเห็นแววตา สีหน้าของอีกฝ่ายอย่างถนัด จากนั้นก็โยกเคล้าไปตามอารมณ์ที่อิ่มเอมจนถึงจุดสุดยอดในเวลาพร้อมกัน


ขอบคุณที่มาบทความจาก woman plus


 เบื่อหน่ายรูปแบบเดิมๆ กับกิจกรรมเรื่องบนเตียง อยากได้เทคนิคใหม่ๆ เร้าใจๆ
กด *48259150066 โทรออก ทดลองใช้ฟรี 7 วัน
 

ขออนุญาตใช้เนื้อหา