One Night Stand กฎเหล็กของความสัมพันธ์

Home / เซ็กส์ / One Night Stand กฎเหล็กของความสัมพันธ์


One Night Stand กฎเหล็กของความสัมพันธ์


One Night Stand
     
คนสมัยนี้ก็เหลือเกิน ช่างใจกล้าท้าโรคภัยด้วยการเล่นเซ็กส์แบบ One Night Stand เก็บเกี่ยวคู่ขาชั่วคราวตามสถานที่อโคจรทั้งหลาย ถือว่าการมีเซ็กส์แบบชั่วครั้งชั่วคราวคือความมันส์ที่สะใจสุดๆ อาจเป็นเพราะบางคนไม่อยากผูกมัดกับใคร หรือเข็ดขยาดความรัก จึงขอมีเซ็กส์แบบนี้ดีกว่า มันเป็นเซ็กส์ที่ไร้รัก ไม่ต้องนัดเดทกับใครให้เรื่องมาก แค่ความสุขชั่วแล่นจะอะไรกันนักหนา

    
ความจริงพฤติกรรมแบบนี้ไม่เหมาะกับกุลสตรีไทยผู้เพียบพร้อม และไม่ถูกต้องกับขนบธรรมเนียมอันดีงามของสังคมไทย แต่ถ้าเป็นสาวใจกล้า ตัดสินใจแล้วว่าไม่หวงเนื้อหวงตัวอีกต่อไป ก็เชิญเลยค่ะ เพียงแต่ต้องระวังตัวด้วย เพราะเรากำลังเอาตัวเข้าเสี่ยงกับอะไรหลายอย่าง ต่อไปนี้คือข้อเตือนใจสำหรับคนที่รักการมีเซ็กส์แบบชั่วคืน

  อย่ารู้สึกผิด ข้อนี้สำคัญมาก ถ้ารู้สึกผิดแม้แต่นิดเดียว อย่าทำค่ะ แสดงว่ามันไม่เหมาะกับคนอย่างเรา หรือถ้าทำแล้วตื่นขึ้นมารู้สึกแย่ เศร้า จิตตกละก็ อย่าทำอีกเลยค่ะ และควรทำใจว่าคนที่มีความสัมพันธ์ฉาบฉวยแบบนี้ไม่มีทางจริงจังกับเราแน่นอน เขาจะไม่ส่งดอกไม้หรือโทรมาจ๊ะจ๋ากับเรา เพราะฉะนั้นไม่ต้องทำท่านางเอกออกตัวว่า ไม่เคยทำอะไรแบบนี้มาก่อน ถึงแม้จะไม่เคยจริงๆก็เถอะ เพราะยังไงเขาก็คิดไปแล้วว่าเราง่ายซะจริงๆ แล้วเราจะแคร์ไปทำไม

  ป้องกันเสมอ ต้องใช้ถุงยางอนามัยทุกครั้ง อย่าลืมใช้อุปกรณ์คุมกำเนิด นอกจากใช้ถุงยางป้องกันโรคติดต่อแล้ว ต้องป้องกันลูกไม่มีพ่อด้วย

  ต้องมีเหตุผลเข้าท่า สำหรับบางคนการมีเซ็กส์แบบนี้เป็นการพิสูจน์ว่าตัวเองเซ็กซี่ มีเสน่ห์ดึงดูด และน่าหลงใหล แต่ไม่ใช่คนพิเศษในฐานะคนรัก ถ้าคิดมีเซ็กส์เพื่อหาคนมากอดให้อบอุ่นหัวใจละก็…อย่าหลอกตัวเองแบบนั้นเลย มันไม่เวิร์ค มีแต่ช้ำกับช้ำ ความสัมพันธ์แบบนี้มีไว้เพื่อความบันเทิงเท่านั้น อย่านอนกับใครง่ายๆแค่เพราะอยากพิสูจน์เสน่ห์ของตัวเอง

  ไม่ต้องยับยั้งชั่งใจ ถ้าเราไม่แคร์ผู้ชายคนนี้ เราจะไม่มีความยับยั้งชั่งใจใดๆ ต่อให้เขาคิดว่าเราอ้วนอืดหรือเตี้ยล่ำ ฉันก็ไม่แคร์…มีอะไรไหม เพราะฉันต้องการแค่เซ็กส์มันส์หยดติ๋ง ไร้การผูกมัดใดๆทั้งสิ้น

  อย่าปากโป้ง กินในที่ลับก็อย่าไปไขในที่แจ้งค่ะ

  เปิดอกพูดกันตรงๆ บอกไปเลยว่าเราไม่ต้องการผูกมัดหรือความสัมพันธ์ใดๆ ขอเซ็กส์เยี่ยมที่ไม่ซับซ้อน ถ้ารู้สึกว่ากำลังจะตกหลุมรักผู้ชายคนนี้ แต่ถ้ารู้ว่าเขาไม่รู้สึกแบบเดียวกับเรา รีบชิ่งแล้วหาคนใหม่ค่ะ ยอมอดเปรี้ยวไว้กินหวาน ดีกว่าอกหักยับเยินทีหลังนะ

  ทำตัวดีกับเขา เอ่ยปากชมเมื่อเขามีสิ่งให้น่าชื่นชม เช่น หุ่นล่ำหน้าท้องซิกแพ็ค เป็นต้น คำชมไม่ถือเป็นการผูกมัด

  เลือกคู่ขาอย่างรอบคอบ ถ้าคืนนี้รู้สึกว่าอารมณ์ฮ๊อตมาก แต่ยังไม่เจอหนุ่มคนไหนเข้าตาสักคน กลับบ้านไปช่วยตัวเองดีกว่าไหม ขอแนะนำให้เลือกคนที่เราชอบและเขาปฏิบัติกับเราดี ผู้ชายมีเจ้าของคือสิ่งต้องห้ามเด็ดขาดค่ะ

  นึกถึงความปลอดภัยไว้ก่อน ถ้ารู้สึกทะแม่งๆชอบกลว่า ผู้ชายคนนี้ดูแปลกๆมีพิรุธ ให้เชื่อสัญชาตญาณตัวเอง แล้วรีบปลีกตัวทันที อย่าปล่อยเลยตามเลยเป็นอันขาด ถ้าให้เปรียบเทียบละก็ การพาเขากลับมายังที่พักของเรา ปลอดภัยกว่าไปที่พักของเขาแน่นอน ในกรณีที่เคยจึ๊กกะดึ๋ยกับรายนี้มาแล้ว และไว้ใจจนยอมไปที่พักของเขา ควรทิ้งที่อยู่และเบอร์โทรศัพท์ของเขาไว้ให้เพื่อนที่ไว้ใจได้ ถ้าเราหายไป เพื่อนจะได้ตามตัวถูกไงคะ


ขอบคุณที่มาบทความจาก
msn

One Night Stand !!

One Night Stand !!

พวกผู้ชายเค้าคิดอย่างไรกับผู้หญิงแบบนี้… อยากรู้มั้ย…


 เบื่อหน่ายรูปแบบเดิมๆ กับกิจกรรมเรื่องบนเตียง อยากได้เทคนิคใหม่ๆ เร้าใจๆ
กด *48259150066 โทรออก ทดลองใช้ฟรี 7 วัน
 

ขออนุญาตใช้เนื้อหา