สิ่งต้องห้าม ยามอยู่บนเตียง

Home / เซ็กส์ / สิ่งต้องห้าม ยามอยู่บนเตียง


สิ่งต้องห้าม ยามอยู่บนเตียง


เรื่องบนเตียง เซ็กส์     คุณเป็นคนที่ มักพลาดด้วยเรื่องเล็กๆ จนหาวิธีรับมือไม่ไหว โดยเฉพาะเรื่องบนเตียง หรือเปล่า!?! ตามสถิติแล้วฝ่ายชายมักเป็นผู้พลาดพลั้งและทำลายวิมานจนล่มมากกว่าผู้หญิง แต่หากคุณเรียนรู้วิธีรับมือกับมัน และทำให้ความผิดพลาดเหล่านั้นเป็นเรื่องขำๆ ก็เป็นสิ่งที่น่าเรียนรู้ มาดูกันว่าปัญหาเล็กๆ น้อยๆ แต่ทำให้คนรักถึงกับพูดไม่ออกมีอะไรบ้าง


  ผายลม  
     ไม่ว่าผู้หญิงหรือผู้ชายต่างก็ไม่อยากละอายด้วยเรื่องนี้ แต่เท่าที่พูดคุยกันทั้งเพื่อนชายและเพื่อนหญิง พบว่าผู้ชายมักจะเผลอผายลมมากกว่า คงเป็นเพราะผู้หญิงรู้จักระวังตัวมากกว่าผู้ชาย และแน่นอนว่าหากพลาดปล่อยลมออกมาภาพลักษณ์ดีๆของเธอคงสูญสิ้น

     ลองคิดภาพตามว่า หากหนุ่มร่างกำยำอย่างคุณ กำลังมีคนรักนอนหนุนหน้าอกอันเต็มไปด้วยมัดกล้ามเนื้อ มีเค้าว่าจะเริ่มสวีทกันอีกรอบในตอนเช้า แต่กลับมีเสียงไม่พึงประสงค์ดังขึ้นมาขัดจังหวะ ตามด้วยกลิ่นไม่พึงปรารถนาโชยเข้าจมูก คิดว่าสาวคนรักจะแสดงอาการแบบไหน… งานนี้หนุ่มๆ หลายคนต่างบอกวิธีแก้เก้อในขณะที่เธอยังอึ้งเป็นเสียงเดียวกันว่า ขอโทษ และพยายามอธิบายว่ามันเป็นเรื่องธรรมชาติและคุณอยากเปิดเผย หรือถ้าไม่ได้ผลควรใช้วิธีแสร้งทำให้เรื่องนี้กลายเป็นเรื่องขำๆ สวมวิญญาณนักแสดงตลกสักคน จี้ให้เธอกลั้นหัวเราะไม่อยู่ก็เป็นวิธีที่ดีอีกวิธีหนึ่ง แถมเหตุการณ์ครั้งนี้ยังช่วยใช้คุณกับเธอมีสัมพันธ์อันก้าวหน้ามากขึ้น เพราะอย่างน้อยการผายลมต่อหน้ากันก็ไม่ใช่เรื่องที่ต้องปิดกันอีกต่อไป

 รุกไม่ดูตาม้าตาเรือ  
     ความเป็นผู้หญิงยังไงก็ย่อมมีอารมณ์ ไม่ต้องการ ใช่ว่าผู้ชายทั้งหลายเกิดมีอารมณ์อยากทำอะไรขึ้นมาก็จู่โจมทันที อย่างน้อยสังเกตท่าทีของเธอสักนิดว่าแม่คุณทูลหัวมีอารมณ์โอนอ่อนตามคุณ ไหม… แต่ถ้าเห็นอาการ หน้าบึ้ง หงุดหงิด ไม่มีปฏิกิริยาโต้ตอบ จนถึงขั้นถีบคุณตกเตียงแล้วล่ะก็ คงต้องเอ่ยปาก ขอโทษ และพยายามบอกให้เธอเข้าใจว่า คุณแค่จะแกล้งหยอกเล่นให้เธออารมณ์ดีเท่านั้น…หากพูดแล้วอารมณ์เธอยังไม่ ดีขึ้น ปล่อยให้เธอมีเวลาส่วนตัวสักพักคงเป็นวิธีที่ดีที่สุด

 มุขขำแต่ไม่ยักกะขำ  
     แม่ ยอดยาหยี หรือ มามะ…มาหาป๋า ประโยครุ่นดึกตั้งแต่ 20 ปีก่อน คงใช้ไม่ได้ผลกับผู้หญิงยุคนี้ แม้คุณตั้งใจจะพูดให้เธอขำ แต่ผลลัพธ์ที่ได้คงเป็นอาการหน้านิ่วคิ้วขมวดและมองคุณอย่างขยะแขยง หรือหากคุณตั้งใจให้เธอมีอารมณ์ร่วมด้วยบทรักสมัยคุณปู่ก็ควรระวังให้ดี เพราะการมีเซ็กซ์กับผู้หญิงยุคนี้ต้องรุดหน้าเท่านั้น ทางที่ดีหากคุณเผลอพูดหรือแสดงอาการย้อนยุคขึ้นมาขณะทำกิจ ก็พยายามเฉไฉเปลี่ยนเรื่องเสียเถอะ

 เจ็บไม่ถูกสถานการณ์  
     จริง อยู่อาการเจ็บ..ขณะมีเซ็กซ์ไม่ใช่เรื่องแปลก ถ้าคุณทั้งคู่จู่โจมกันด้วยท่าแปลกพิสดาร แต่หากอาการเจ็บเกิดขึ้นจากความเผลอเรอของคุณ ปล่อยให้อวัยวะส่วนอื่นทำให้เธอเจ็บปวด เช่น รุกหนักจนเธอตกเตียง, เป็นตะคริวอย่างรุนแรงขณะถึงตอนสำคัญ, ขยี้ใบหน้าเธอด้วยบั้นท้ายอันแน่นปั๋งของคุณ หรือแม้กระทั่งเผลอเงยหน้าเอาหัวชนปากจนเธอเลือดซิบ เคยคิดบ้างไหมว่าถ้าคุณเกิดเจอสถานการณ์เหล่านี้จริงๆ จะทำอย่างไร…. คำตอบคือ หยุด ทำแล้วขอโทษ หรือแสร้งหัวเราะดังๆ สวมบทหม่ำทำให้เธอขำออก แล้วรอจนกว่าเลือดที่ซิบจะหยุดไหล สาวคนรักอาจกลับมาสานต่อกิจกรรมดังกล่าวอีกก็เป็นได้

 เรียกชื่อผิด  
     สิ่งที่ต้องห้ามที่สุด คือ เผลอเรียกชื่อผู้หญิงอื่นในขณะมีเซ็กซ์กับสาวคนรัก เพราะงานนี้ คำว่าขอโทษ หรือยิงมุขตลกของทุกคณะแค่ไหน เธอก็คงไม่ให้อภัยแน่ ทางที่ดีอย่าพูดชื่อกันและกันขณะมีเซ็กซ์ไว้คงดีที่สุด

 
    
สิ่งต้องห้ามเหล่านี้เป็นแค่ ตัวอย่างพฤติกรรมที่สาวๆ ยี้ แต่ที่สำคัญเวลามอบความรักให้กันและกัน ไม่ว่าผู้ชายหรือผู้หญิงก็ขอให้เป็น ธรรมชาติ และเป็นสิ่งที่ออกมาจาก หัวใจ โดยไม่ต้องฝืน…


ขอขอบคุณข้อมูลจาก ผู้หญิงนะคะดอทคอม


 เบื่อหน่ายรูปแบบเดิมๆ กับกิจกรรมเรื่องบนเตียง อยากได้เทคนิคใหม่ๆ เร้าใจๆ
กด *48259150066 โทรออก ทดลองใช้ฟรี 7 วัน
 
 

ขออนุญาตใช้เนื้อหา