วิธีบำบัดเรื่องเครียดๆ ที่เกิดขึ้นบนเตียง

Home / เซ็กส์ / วิธีบำบัดเรื่องเครียดๆ ที่เกิดขึ้นบนเตียง


วิธีบำบัดเรื่องเครียดๆ ที่เกิดขึ้นบนเตียง


เรื่องบนเตียง เซ็กส์     เซ็กส์ เป็นกิจกรรมของคน 2 คน ที่อยากจะลงตัวอย่างมีความพอดีทุกคู่ ความสัมพันธ์ด้านเพศก็เหมือนกิจกรรมอื่นๆ ในชีวิต ที่ต้องมีความสอดคล้องประสานความร่วมมือที่ดีต่อกัน ในช่วงเวลาที่ใช้ร่วมกัน แต่ชีวิตก็ไม่ได้สำเร็จรูปไปเสียทุกครั้ง ปัญหาที่เกิดขึ้นในการมีเพศสัมพันธ์จึงมีผลกระทบต่อความรู้สึกอย่างช่วยไม่ ได้ ความเครียด กระแสความคิดที่มากระทบอารมณ์ จึงก่อปัญหาที่อาจเป็นสาเหตุของการแยกข้างร้างคู่ในที่สุด


  1. อย่าตำหนิติเตียนกันก่อน ร่างกายและการตอบสนองทางเพศ บางครั้งไม่สามารถกระตุ้นได้ดังปรารถนา มันเป็นผลที่เกิดจากความซับซ้อนของความรู้สึกละเอียดอ่อน ถ้าร่างกายไม่แสดงอาการตอบรับ ไม่ได้หมายความว่าเกิดความเจ็บป่วยทางร่างกายเท่านั้น หากพบว่าคุณเฉื่อยเนือยทางเพศอาจมีสาเหตุมาจากความเครียด ลองมองย้อนกลับมายังปัญหาของคุณ แล้วค้นให้พบว่ามันเกิดมาจากสาเหตุใด

  2. หาสาเหตุของความเครียด บางครั้งคุณรู้ว่าปัญหาคืออะไร แต่บางทีเหมือนรู้แต่ไม่ยอมรับว่าใช่ บ่อยครั้งที่เราซ่อนปัญหาไว้เบื้องหลังและพยายามคิดว่าได้แก้มันแล้ว เพราะเราไม่อยากเผชิญหน้ากับมัน และการค้นพบก็ไม่ใช่เรื่องง่าย ลองถามตัวเองว่าชอบคู่ของคุณไหม หรือคุณกังวลไม่มั่นใจกับเหตุการณ์บางอย่าง เช่น ไม่อาจร่วมรักกับเธอได้หลังจากที่เธอคลอดบุตรหรือไม่

  3. เปิดใจคุยกันถึงสาเหตุ การพูดคุยกันโดยไม่กล่าวโทษกันจะทำให้คุณค้นพบปมปัญหา หากพบแล้วคุณจะเห็นว่าคุณลดความกังวลลงไปได้มากกว่าครึ่ง เพราะคุณจะหาวิธีรับมือแก้ไขมันได้ หากการแก้ไขทำสได้ยาก คุณก็ยังมีหนทางช่วยกันคิดว่าจะตีกรอบไม่ให้ปัญหานั้นลุกลามได้อย่างไร เท่านี้คุณก็ขจัดความเครียดได้ เพราะอย่างน้อยในเวลาที่คุณอยู่ห้องนอนด้วยกัน คุณก็ยังสามารถแบ่งใจมาสนุกเรื่องบนเตียงได้

  4. ตีกรอบกันการเกิดความเครียด การเอาอกเอาใจหรือตามใจ ฝ่ายตรงข้ามในเรื่องที่คุณไม่เห็นด้วยเพียงเพื่อให้เธอพอใจ คุณจะเป็นฝ่ายรับความไม่พอใจนั้นมาเสียเอง เป็นต้นว่าไม่ต้องพยายามจะเมคเลิฟเพราะต้องการให้คู่เลิฟพอใจ แต่ในขณะนั้นคุณไม่มีอารมณ์หรือความรู้สึกที่จะทำ ในช่วงเวลาอย่างนั้นคุณไม่อาจคาดหวังให้ร่างกายของคุณตอบสนองหรือรุกเร้าได้ ดี แล้วในที่สุดทั้งคุณและคู่เลิฟก็อาจต้องอารมณ์เสียกันทั้งคู่ คนเราต้องการเวลาที่อยู่ใกล้ชิดกัน โอบกอดแสดงความรักความห่วงใย การปลอบประโลมใจ หรืออื่นๆ โดยไม่ต้องมีเซ็กส์เข้ามาเกี่ยวข้อง คุณบอกไปตรงๆ ว่าต้องการแค่กอดแลกสัมผัสส่งความอบอุ่นถึงกันเฉยๆ ดีกว่าปล่อยไปแล้วยอมมีอะไรกัน แล้วให้คู่ของคุณค้นพบภายหลังว่าใจและกายคุณไม่พร้อมรบ

  5. ต่างต้องเข้าใจว่าเซ็กส์ต้องอาศัยเวลา การคลานขึ้นเตียงโดยหวังให้อวัยวะความเป็นชายตื่นตัวหรือความเป็นหญิงมีน้ำ หล่อลื่นทันทีนั้น ไม่ใช่เรื่องของความเป็นจริงที่ทุกคนจะทำได้ดั่งใจนึก คุณทั้งคู่อยู่บนเตียงด้วยกันทั้งเสื้อผ้า แนบชิดกัน นวดเฟ้นร่างกายให้กันและกันเพื่อคลายความเครียด โดยเริ่มจากต้นคอแล้วจึงค่อยปลดเปลื้องเสื้อผ้าออกช้าๆ บางทีคุณทั้งสองอาจอาบน้ำอุ่นด้วยกัน ปล่อยให้เวลาช่วยปลดเปลื้องภาระความกังวลออกไป และรวบรวมความกระหายรักและบันดาลความต้องการของกันและกันต่างหาก กาย ใจ อารมณ์ถึงจะแน่วแน่สู่การทำรัก

  6. การปรับปรุงรสรักเสียใหม่ไม่ใช่เรื่องของการเสียหน้า ถ้าคุณร่วมรักกับใครสักคนโดยเฉพาะคนที่รักและแต่งงานด้วยกันนั้นต้องรู้ว่า ในห้องนอนไม่มีคำว่าแพ้หรือชนะ เซ็กส์ไม่ใช่เรื่องของการยิงประตูฟุตบอลหรือการทำคะแนนนำ คุณไม่ต้องทำลายสถิติเดิมที่คุณทำไว้เพราะมันไม่ใช่วิธีพิสูจน์อะไร รวมทั้งไม่ใช่วิธีเพื่อเอาใจใครเลย เซ็กส์เป็นการสื่อสารส่วนตัวระหว่างคน 2 คน มันเป็นเรื่องของความรู้สึกที่คนทั้งคู่มีต่อกัน และเป็นการหาความสุขทางกายพร้อมๆ กันกับความสุขทางใจ อย่าบีบบังคับตนเองให้จัดรายการร่วมรักเหมือนการจัดเมนูอาหารว่าวันนี้กิน อะไร หรือพรุ่งนี้จะกินอะไร ลองเปิดใจรับฟังฟีดแบ็คและข้อเสนอแนะจากกันและกัน แล้วทำตามที่ใจของต่างฝ่ายต่างปรารถนาเท่านั้น อย่าตั้งกติกาใดๆ แล้วเซ็กส์จะเป็นเรื่องเพลินอารมณ์ที่ปราศจากเรื่องขัดอารมณ์ขัดใจกันและกัน จนก่อให้เกิดความเครียด


ขอบคุณที่มาบทความจาก  Live


 เบื่อหน่ายรูปแบบเดิมๆ กับกิจกรรมเรื่องบนเตียง อยากได้เทคนิคใหม่ๆ เร้าใจๆ
กด *48259150066 โทรออก ทดลองใช้ฟรี 7 วัน
 

ขออนุญาตใช้เนื้อหา