ขนาดสำคัญไหม… ใหญ่หรือเล็กดี?

Home / เซ็กส์ / ขนาดสำคัญไหม… ใหญ่หรือเล็กดี?


ขนาดสำคัญไหม… ใหญ่หรือเล็กดี?


เรื่องบนเตียง

    

     สำคัญไม่สำคัญสาวๆ คงไม่เดือดร้อนขวนขวายไปเพิ่มหรือลดขนาดส่วนต่างๆ ของร่างกาย ส่วนฝ่ายชายคงไม่ต้องไปสรรหาแพทย์มือดีเพิ่มขนาดเจ้าหนูให้ใหญ่โตองอาจมาดแมน ยิ่งถ้าสาวเห็นแล้วปิดตาร้องว้าย พ่อคุณยิ่งมั่นใจเกิน 200%

    
บางคนลงความเห็นเหมือนเป็นการปลอบใจตัวเองว่า ขนาดไม่สำคัญเท่าลีลาลวดลายเร้าใจบนเตียงนอน หรือความอึดบวกความแข็งขัน เพราะถ้ามีแต่ความใหญ่แล้วไร้ซึ่งสามอย่างที่กล่าวมานั้น ย่อมเปรียบเสมือนท่อนเนื้อด้อยค่าอะไรสักอย่างที่สมควรถูกโลกลืมเป็นอย่างยิ่ง

    
ผู้ชายมักเครียดหรือกลัดกลุ้มเมื่อตัวเองดันเกิดมาพร้อมด้วยดุ้นเนื้อเล็กๆ น่ารัก ซึ่งเหมาะกับเด็กอายุสิบขวบมากกว่าชายวัยฉกรรจ์ ทางที่ดีลองเปลี่ยนทัศนคติหันมาให้ความสำคัญกับเรื่องอารมณ์ก่อน แล้วค่อยว่ากันเรื่องของขนาดทีหลัง

    
กลุ้มไปก็เปล่าประโยชน์ ทำใจยอมรับสิ่งที่ธรรมชาติให้มา อย่ามองว่าเป็นเรื่องของธรรมชาติลงโทษ หัดใช้งานฝึกฝนสิ่งที่มีอยู่เพื่อชีวิตรักที่สุขสุดยอด จะลองใช้ศัลยกรรมขยายเจ้าหนูหรือตบแต่งให้ดูดีก็ทำได้ แต่ออกจะเป็นเรื่องยุ่งยาก เจ็บตัวแถมยังเสียเงินมากอีกด้วย ลองทำตามคำแนะนำเหล่านี้ แล้วจะค้นพบว่าขนาดของอาวุธลับประจำกายนั้น ไม่ใช่เรื่องสำคัญอีกต่อไป บุคคลที่เรากำลังหาความสุขอยู่ด้วยต่างหากเล่าที่สำคัญเหนือสิ่งอื่นใด

+ ถ้าของเขาใหญ่เกินไป 

    
ส่วนมากจะชอบนะถ้าได้เจอใหญ่ๆ แต่แหมสาวบางคนก็กลัวยักษ์ปักหลั่นเสียด้วย จึงต้องมีทริคไม่ให้ไก่ตื่นไม่งั้นก็อดนะสิ 

     >> ต้องแน่ใจว่าได้ลงมือโลมเล้าฝ่ายหญิงจนร่างกายเธอพร้อมแล้ว ผู้ชายที่รู้ตัวว่าใหญ่ต้องใช้เวลาจุดเพลิงพิศวาสให้ฝ่ายหญิงนานกว่าผู้ชายไซส์ปกติ และต้องใช้สารหล่อลื่นชนิดพิเศษช่วยด้วย ต่อให้น้องหนูของเธอเริ่มชุ่มชื้นแล้วก็ตามมันก็ยังเจ็บได้

     >>
เลือกท่าที่ไม่สอดใส่ลึกเกินไป ลองท่าที่เธอสามารถควบคุมได้เอง เช่น ให้เธออยู่ข้างบน ถ้าเพิ่งมีอะไรกันกับเธอคนนี้เป็นครั้งแรก ลองสอดใส่แค่สามในสี่ก็พอ แช่เอาไว้จนกว่าเธอจะรู้สึกชินกับท่อนเนื้อ แล้วค่อยๆ ขยับลึกเข้าไปอีกนิด จนเข้าไปได้หมด นอกเสียจากว่าเจ้าหนูจะใหญ่โตมโหฬารจริงๆ เมื่อนั้นเธอจะบอกเองว่าไม่ต้องเอาเข้าไปจนหมดทั้งแท่ง หลังจากนั้นค่อยๆ ขยับเข้าออกช้าๆ ให้เธอรับรู้จังหวะไปด้วยกัน ถ้าของเขาเล็กเกินไป

    
นี่คือเรื่องเศร้าของทั้งสาวและเจ้าของ “อะไร” เล็กๆ นั่นแหละ ชายหนุ่มบางคนกลัวว่า เวลาเข้าด้ายเข้าเข็ม สาวเจ้าอาจถามขึ้นมาว่า เข้าไปหรือยัง ซึ่งนำความอับอายมาให้อย่างสุดแสน หากฝ่ายหญิงมีช่องคลอดที่ฟิตเปรี๊ยะก็โอเค แต่ถ้าตรงกันข้ามละ เขาควรทำอย่างไร

     >>
อย่าร่วมรักแบบสอดใส่ไปเสียทุกครั้ง ถ้าโรมรันพันตูกันวันละ 3-4 ครั้ง ก็ควรใช้วิธีอื่นพาเธอถึงจุดสุดยอดบ้าง เช่น ออรัลเซ็กส์ ทำมาสเตอร์เบทให้เธอ หรือนวดตัวแบบอีโรติค ให้การสอดใส่เป็นเพียงส่วนหนึ่งของการร่วมรัก ไม่ใช่การแสดงทั้งหมด วิธีนี้ช่วยลดความกดดันได้ทั้งสองฝ่าย

     >>
เลือกท่าที่สามารถสอดใส่ได้ลึก หรือท่าที่ช่องคลอดของเธออยู่ในลักษณะที่ปิด ให้เธออยู่ข้างบนแต่เอนตัวไปข้างหลัง ท่านี้ปากช่องคลอดจะปิด และช่วยให้ฝ่ายชายรู้สึกว่าขนาดของตัวเองใหญ่ขึ้นในตัวเธอแถมยังเสียดสีกัน โดยตรงเสียด้วย ถ้าเป็นท่าธรรมดาให้สอดหมอนไว้ใต้สะโพกเธอด้วย แต่แทนที่จะแยกขาออกกว้าง ให้เธอหุบสะโพกเข้ามา โดยฝ่ายชายเอาขาไว้ข้างนอกแทน 
 
     >> เข้าไปให้ลึกที่สุด ถ้าเจ้าหนูมีขนาดเล็กกระจิดริดจริงๆ พยายามดันเข้าไปให้ลึกสุดกว่าปกติ ถามเธอด้วยว่าชอบหรือเปล่า

     >>
หัดทำมาสเตอร์เบทเพื่อฝึกฝนไม่ให้หลั่งเร็วเกินไป เพราะผู้ชายที่มีขนาดเล็กมักมีปัญหาเรื่องหลั่งเร็วเกินไป ยิ่งทำมากเท่าไรเจ้าหนูยิ่งไวต่อความรู้สึกน้อยเท่านั้น แถมยังได้ฝึกควบคุมความรู้สึกถึงจุดสุดยอดอีกด้วยเพียงเท่านี้ขนาดใหญ่-เล็กแค่ไหน ก็มีความสุขสุดยอดกันถ้วนหน้าเชียวค่ะ


ขอบคุณที่มาบทความจาก women.impaqmsn.com


 เบื่อหน่ายรูปแบบเดิมๆ กับกิจกรรมเรื่องบนเตียง อยากได้เทคนิคใหม่ๆ เร้าใจๆ
กด *48259150066 โทรออก ทดลองใช้ฟรี 7 วัน
 
 

ขออนุญาตใช้เนื้อหา