ปุ่มแห่งความสุขของผู้หญิง

Home / เซ็กส์ / ปุ่มแห่งความสุขของผู้หญิง


ปุ่มแห่งความสุขของผู้หญิง


เรื่องบนเตียง


ปุ่มแห่งความสุขบนเรือนกายของผู้หญิง
ที่ผู้หญิงไม่กี่คนและผู้ชายที่น้อยคนนักจะรู้เรื่องเกี่ยวกับมันดีพอ


     ในขณะที่อวัยวะเพศชายทำงานหลายหน้าที่ คลิตอริสเป็นอวัยวะเพียงอย่างเดียวบนร่างกายมนุษย์ ที่มีหน้าที่เพียงเพื่อสร้างความสุขเท่านั้น โชคร้ายที่ผู้หญิงไม่กี่คนและผู้ชายที่น้อยคนยิ่งกว่า ไม่รู้ว่าจะสัมผัสมันอย่างไรในแบบที่ถูกต้อง เพื่อนำความสุขสมมาให้คุณ


  สรีระของคลิตอริส

     มันอาจดูเหมือนเป็นที่รู้กันอยู่แล้วว่า คลิตอริสอยู่ตรงไหน แต่อาจมีไม่กี่คนที่รู้ว่าคลิตอริสมีส่วนประกอบที่ซับซ้อนกว่าที่คิด เริ่มจากส่วนนอกของคลิตอริสที่อยู่ใกล้กับปากช่องคลอดด้านหน้า ส่วนนี้จะถูกปกคลุมด้วยชั้นเนื้อที่เรียกว่า “หมวก” เหมือนกับหนังหุ้มส่วนหัวของอวัยวะเพศชาย ส่วนหัวของคลิตอริสเป็นส่วนที่มองเห็นได้ด้วยตาเปล่า มันประกอบด้วยเนื้อเยื่อและมูกมากกว่าผิวหนัง ที่ทำให้มันมีสีชมพูและไวต่อความรู้สึกเป็นพิเศษ คลิตอริสยังต่อเนื่องลงไปจนถึงภายในผนังช่องคลอด ความยาวทั้งหมดของคลิตอริสราว 11 ซม.ยาวกว่าที่คุณคิดมาก

    
ส่วนหัวของคลิตอริสก็เหมือนกับส่วนหัวของอวัยวะเพศชาย ที่เต็มไปด้วยเส้นประสาทที่ให้ความสุข ที่จริงเชื่อกันว่ามันมีเส้นประสาทมากกว่าส่วนหัวของอวัยวะเพศชายถึง 2-3 เท่า สิ่งที่ตามมาก็คือผู้หญิงจึงสามารถมีความสุขสมได้มากกว่าผู้ชายถึงสองหรือ สามเท่า และสำหรับผู้หญิง ส่วนหัวนี้ก็ไวต่อความรู้สึกมากเสียจนเกือบทำให้สัมผัสมันโดยตรงไม่ได้ การกระตุ้นบริเวณโดยรอบมันก็เพียงพอแล้ว

  มันเหมือนของผู้ชายหรือเปล่า?

     เช่นเดียวกับอวัยวะเพศชาย คลิตอริสมีส่วนหัวที่เป็นบริเวณที่แสนอ่อนไหว แต่ก็มีความแตกต่างสองประการคือ ส่วนหัวของคลิตอริสเล็กกว่าส่วนหัวของเจ้าโลกมาก และไม่มีช่องเปิดไว้สำหรับปัสสาวะ ทั้งสองต่างก็ถูกปกป้องไว้ว่าหนังหุ้ม นอกจากนี้ มันยังต่างมีการแข็งตัวเหมือนกัน เมื่อร่างกายเกิดอารมณ์เพศ เลือดจะหลั่งไปยังอวัยวะทั้งสองอย่าง ที่ทำให้มันบวมขึ้นและไวต่อความรู้สึกมากขึ้น

    
คลิคอริสยังมีการแข็งตัวในตอนกลางคืนเหมือนกับอวัยวะเพศชาย ที่คุณอาจไม่รู้ตัวและอาจมองไม่เห็น แต่มันก็ทำงานแบบเดียวกัน

    
ในขณะที่เจ้าโลกเป็นอวัยวะเพศหลักของฝ่ายชาย คลิตอริสก็ถือเป็นอวัยวะทางเพศหลักของผู้หญิง มากกว่าจะเป็นช่องคลอด แต่คงเป็นไปไม่ได้ที่จะเปรียบเทียบความวาบหวามของการกระตุ้นทั้งสองส่วนนี้ เนื่องจากไม่มีใครเคยพบกับการออกัสซั่มทั้งสองอย่างพร้อมกัน

  การกระตุ้น

     คลิตอริสไวต่อการสั่นสะเทือนอย่างมาก ของเล่นเซ็กซ์แบนสะเทือนที่เอามาใช้กับคลิตอริสหรือใกล้กับคลิตอริส อาจช่วยคุณให้ออกัสซั่มได้อย่างง่ายดาย และตราบเท่าที่คุณตื่นตัวและมีความชุ่มฉ่ำ การกระตุ้นด้วยนิ้วก็เป็นวิธีที่ดีในการถึงจุดสุดยอด การใช้ปากกับคลิตอริสให้ความรู้สึกดี เพราะการจูบและการดูดบริเวณนี้กระตุ้นลึกลงไปถึงข้างใน เช่นเดียวกับลิ้นที่เป็นเครื่องมือที่ดีที่สุดในการกระตุ้นคลิตอริส เพราะมันนุ่มและเปียก และเคลื่อนไหวได้อย่างหลากหาย ผู้หญิงจำนวนมากพบว่ามันง่ายกว่าที่จะออกัสซั่มจากการใช้ลิ้น


ขอบคุณที่มาบทความจาก women.thaiza.com


 เบื่อหน่ายรูปแบบเดิมๆ กับกิจกรรมเรื่องบนเตียง อยากได้เทคนิคใหม่ๆ เร้าใจๆ
กด *48259150066 โทรออก ทดลองใช้ฟรี 7 วัน
 
 

ขออนุญาตใช้เนื้อหา