พฤติกรรมบนเตียงที่ทำให้ผู้หญิงผวา

Home / เซ็กส์ / พฤติกรรมบนเตียงที่ทำให้ผู้หญิงผวา


พฤติกรรมบนเตียงที่ทำให้ผู้หญิงผวา


เรื่องบนเตียง เซ็กส์     มีบางสิ่งที่เกิดขึ้นบนเตียงซึ่งทำให้ผู้หญิงหวาดผวากลัวสุดชีวิต นั่นคือพฤติกรรมที่แปลกพิลึก เกินคาดคิดและสุดขั้วดังต่อไปนี้

เซ็กส์สามารถกลายเป็นประสบการณ์ที่คุกคามความรู้สึกได้โดยขึ้นอยู่กับปัจจัยหลายอย่าง แต่


  ของใหม่
     สิ่งแรกที่ทำให้ผู้หญิงกลัวเวลาอยู่บนเตียง คือ การขอร้องให้เธอทำอะไรบางอย่างที่เธอไม่เคยทำมาก่อนเลยในชีวิต ขึ้นอยู่กับประสบการณ์ของฝ่ายหญิง การขอร้องให้ทำสิ่งที่เธอไม่มีประสบการณ์มาก่อนอาจเป็นออรัลเซ็กส์ ดังนั้นก่อนที่จะเอาสิ่งใหม่มานำเสนอ ควรรู้ว่าเธอมีความรู้และระดับความสบายใจกับสิ่งนั้นมากน้อยเพียงใด ตัวอย่างเช่น คุณเคยลอง… .มาก่อนหรือเปล่า วิธีนี้จะช่วยไม่ให้ผู้หญิงขวัญหนีดีฝ่อก่อนที่จะเริ่มลงมือ

 บีบคอ
     การเอาสองมือกุมรอบคอแล้วบีบเบาๆ อาจพอรับได้ถ้าเธอได้รับการเตือนก่อนหน้านั้น แล้วว่าพฤติกรรมนี้ช่วยเร้าอารมณ์ให้เขาหรือเธอเป็นฝ่ายเรียกร้องเสียเอง อย่างไรก็ตาม การบีบคอเธอเสียแน่นระหว่างมีเซ็กส์เป็นการทำให้ผู้หญิงขวัญกระเจิงอย่างแน่นอน ยังมีคนจำนวนมากที่ชอบเซ็กส์แบบดิบๆ สวมบทบาทป่าเถื่อน แถมบางรายอาจชอบความเจ็บปวดด้วย แต่ถ้าไม่ได้คุยเรื่องนี้กันก่อนขึ้นเตียงละก็ ห้ามกระทำกิจกรรมทำนองนี้กับผู้หญิงโดยเด็ดขาด

 เล่นรักทางประตูหลังแบบไม่ทันตั้งตัว
     ผู้หญิงบางคนมีอารมณ์เมื่อถูกกระตุ้นทางประตูหลัง แต่บางคนอาจรู้สึกขยะแขยงกับวิธีการนี้ ก่อนที่ผู้ชายจะรู้ว่าผู้หญิงที่ตัวเองร่วมเตียงด้วยเป็นแบบไหน กรุณาอย่าเข้าใกล้ประตูหลังของเธอเด็ดขาด การถูกบุกทะลวงทางประตูหลังแบบไม่ทันตั้งตัวนั้นรับรองได้เลยว่าผู้หญิงจะ กลัวจนร้องกรี๊ด แม้แต่การใช้นิ้ว ลิ้นหรือเซ็กส์ทอยไปป้วนเปี้ยนบริเวณนั้นก็สามารถทำให้ผู้หญิงบางคนสยองจนหัวใจแทบวาย ดังนั้นควรลองแหย่ๆ ถามเรื่องนี้ดูว่าเธอคิดอย่างไรก่อนที่จะลองเล่นรักผ่านช่องทางนี้

 อุปกรณ์เซ็กส์แบบสุดขั้ว
     เซ็กส์ทอยที่ใช้แบตเตอรีและกุญแจมืออาจเป็นอุปกรณ์ที่ใช้อยู่เป็นประจำในชีวิตเซ็กส์ แต่ถ้าสาวคนนี้ซึ่งเพิ่งคบกันใหม่ๆ ยังไม่เคยรู้ตื้นลึกหนาบางในเรื่องนี้ ก็อย่าควักเอาข้าวของพวกนี้ออกมาในระหว่างกำลังเข้าด้ายเข้าเข็มอยู่ด้วยกันบนเตียง ผู้หญิงทุกคนรับได้กับไวเบรเตอร์แบบธรรมดาทั่วไปหรือผ้าปิดตา แต่ถ้าเป็นกุญแจมือ เชือก แส้ หรืออุปกรณ์ที่ใช้กับประตูหลัง อาจต้องเกลี้ยกล่อมโน้มน้าวให้เธอเห็นด้วยก่อนจะเทเซ็กส์ทอยทั้งหลายที่มีอยู่ออกมากองให้ดู

 พูดจาลามกออกแนวโรคจิต
     ตามปกติมนุษย์ทุกคนรับได้กับการพูดจาสัปดนเล็กๆ ในห้องนอน ในช่วงอารมณ์ระอุอาจเผลอไผลหลุดปากปล่อยคำพูดอะไรออกมาก็ได้หากไม่ระวัง ด้านลบของกรณีนี้ คือ การกระทำไม่ใช่สิ่งเดียวที่ทำให้ผู้หญิงกลัวจนผวายามอยู่บนเตียง แต่คำพูดก็สามารถทำให้เกิดผลได้ในแบบเดียวกัน บางทีผู้ชายอาจเริ่มด้วยการกระซิบกระซาบรำพันถึงแฟนตาซีอีโรติคที่ริมหูของเธอ แต่ทันทีที่โทนเสียงเปลี่ยนเป็นออกแนวโหดเหมือนฆาตกรต่อเนื่อง ตามด้วยรายละเอียดออกแนวโรคจิตมากขึ้นทุกที เธออาจรีบหาข้ออ้างลุกไปเข้าห้องน้ำหรือไม่อยู่ค้างคืนด้วย ดังนั้น ควรเก็บนิยายโหดเอาไว้กับตัวดีกว่าค่ะ ถ้าไม่อยากให้อีกฝ่ายสยองจนอารมณ์หด

 เซ็กส์ที่น่ากลัว
     ตามธรรมชาติ สิ่งที่ทำให้ผู้หญิงคนหนึ่งกลัวยามอยู่บนเตียงอาจเป็นสิ่งกระตุ้นอารมณ์ผู้หญิงอีกคนให้เร่าร้อนวูบวาบก็ได้ ดังนั้นผู้ชายจะไม่มีวันรู้ว่าผู้หญิงของตัวเองซุกซนดิบเถื่อนแค่ไหน นอกจากจะถามเอาเอง ซึ่งผู้หญิงที่นิยมเรื่องแบบนี้อาจจะไม่เขินอายเวลาพูดถึงเรื่องพวกนี้ ในทางกลับกันถ้าผู้ชายหยิบยกเรื่องนี้ขึ้นมาพูดแล้วเธอปฏิเสธ ก็ถือเป็นเรื่องดีที่ได้รู้กันเสียแต่เนิ่นๆ ว่าเซ็กส์เข้ากันไม่ได้ไงคะ


ขอบคุณที่มาบทความจาก
msn


 เบื่อหน่ายรูปแบบเดิมๆ กับกิจกรรมเรื่องบนเตียง อยากได้เทคนิคใหม่ๆ เร้าใจๆ
กด *48259150066 โทรออก ทดลองใช้ฟรี 7 วัน
 
 

ขออนุญาตใช้เนื้อหา