แข็งแบบไหน เรียกว่าแข็ง

Home / เซ็กส์ / แข็งแบบไหน เรียกว่าแข็ง

แข็งแบบไหนเรียกว่าแข็ง

      การมีเพศสัมพันธ์ระหว่างหญิงชาย นอกเหนือจากภาวะทางด้านอารมณ์ที่เป็นจุดเริ่มต้นแล้ว ทางด้านกายภาพเป็นเรื่องที่ไม่ยิ่งหย่อนกว่ากัน โดยเฉพาะเพศชาย

    
     
การที่อาวุธลับของคุณผู้ชายไม่สามารถแข็งตัวได้ แน่นอนว่าต่อให้มีอารมณ์ความต้องการมากเพียงใดก็ไม่สามารถตอบสนองให้สุขสมได้


     
อะไรเป็นปัจจัยที่ทำให้คุณผู้ชายแข็ง แรงดี ไม่มีโรคภัยเบียดเบียนแบบที่เรามักเอามาล้อเลียนกันติดปาก เรื่องอายุ แน่นอนว่าหนุ่มน้อยย่อมมีปัญหาน้อยหรือไม่มีปัญหาเลย แต่หนุ่มใหญ่ย่อมเกิดปัญหาบ้างบางโอกาส บางอารมณ์ที่ไม่ตอบสนองได้ทันทีทันใจ


     
แต่บทความนี้ไม่ได้มาบอกถึงสาเหตุหรือทางแก้ของอาการแข็งไม่แข็ง แรงของคุณผู้ชาย แต่ นักวิชาการได้มีการกำหนดระดับความการแข็งตัวของอวัยวะเพศชายว่ามีระดับใด บ้าง และถ้าไม่ได้ถึงระดับที่ว่านี้แสดงว่าร่างกายของเจ้าของอาวุธน่าจะเริ่มมี ปัญหาบ้างแล้ว

    ระดับความแข็งระดับ1  เขาเปรียบเทียบให้เห็นภาพได้อย่างชัดเจน ว่าการแข็งตัวในระดับนี้มีไม่มากนัก อาจไม่สามารถประกอบกามกิจได้ คือการแข็งตัวในระดับเทียบเท่า เต้าหู้หลอด(ช่าง เข้าใจเปรียบดีแท้) ลองนึกภาพดูว่าเต้าหู้หลอดที่อยู่ในพลาสติกที่ดูเป็นรูปร่างแท่งแข็งแรงแต่ พอจับลงไปก็ปวกเปียกนิ่มมือ ไหลไปไหลมา แต่เผอิญว่าอยู่ในหลอดก็ไม่ทะลักออกมา

    ความแข็งระดับ 2 เทียบเท่ากล้วยหอมที่ปอกเปลือกแล้ว ความแข็งตัวระดับนี้ อาจสามารถทำให้มีเพศสัมพันธุ์กับคู่นอนได้ แต่ก็ยังไม่สมใจกันทั้งสองฝ่าย

    ความแข็งระดับ 3 เทียบเท่ากล้วยหอมที่ไม่ปอกเปลือก ก็ดีขึ้นมาอีก แต่ก็ยังไม่ใช่ระดับที่ดีที่สุดของการแข็งตัวของอวัยวะเพศชาย แต่แน่นอนว่า กล้วยหอมไม่ปอกเปลือกต้องดีกว่าที่ปอกแล้วถ้าเอาเรื่องความแข็ง แต่ถ้าจะกิน กล้วยหอมควรปอกเปลือกน่ากินกว่า

    ความแข็งระดับ 4 เทียบเท่าแตงกวา แน่นกรอบน่ากิน นั่นพูดถึงแตงกวาในสถานะของพืชประกอบอาหาร แต่เมื่ออยู่ในบริบทนี้ แตงกวามีความแข็งแน่น ไม่เหลวเป๋ว เหมือนเพื่อนที่บอกมาทั้ง 3 ระดับไม่เชื่อก็ลองเอามาเปรียบเทียบกันดูว่า ความแกร่งของแต่ละอย่างมันช่างเปรียบเทียบให้เห็นภาพ และเข้าใจได้ง่ายจริง ๆ จากเต้าหู้หลอดไปถึงแตงกวา เอามาทำแกงจืดกินก็พอได้ใส่หมูสับลงไปหน่อยก็อร่อยได้ ส่วนกล้วยหอมก็เอาเป็นผลไม้ยามว่าง


ที่มาจาก Never-Age.com


 

ขออนุญาตใช้เนื้อหา