คำขอร้องเรื่องบนเตียงจากผู้หญิง

Home / เซ็กส์ / คำขอร้องเรื่องบนเตียงจากผู้หญิง

คำขอร้องเรื่องบนเตียงจากผู้หญิง


       เขาอาจจะเป็นผู้ชายที่ผ่านสนามรักมาแล้วเป็นร้อยๆ ครั้ง เขาอาจจะคิดว่าเรื่องบนเตียงของเขาก็ไม่น้อยหน้า ชายชาตรี แต่นั่นอาจไม่สามารถการันตีได้ว่าเขาจะตอบสนองโจทย์อารมณ์ได้ตรงตามความต้องการบนเตียงของฝ่ายหญิง ถ้าเขาต้องการให้ผู้หญิงเราประทับใจในบทรักของเขาจริงๆ เขาต้องไม่เห็นเราเป็นแค่ผู้รองรับความหื่นกระหายของเขา แต่เป็นคู่สร้างความสุขให้แก่กัน


  
มีเทคนิคจัดการกับพื้นที่สามเหลี่ยม
           อาการเสียวสุดยอดหรือที่เรียกว่าออกัสซั่ม อาจเดินทางมาในหลายรูปแบบ และเขาก็ไม่จำเป็นต้องและเล็มอยู่ บริเวณนั้นนานเกินไป ผู้หญิงเราส่วนใหญ่ชอบให้แตะต้องสัมผัสพื้นที่สามเหลี่ยมอันรกชันตรงนั้น บ่อยๆ แต่ไม่ต้อง นานนักในแต่ละครั้ง และอย่าผิดหวังหากฝ่ายหญิงเราเกิดถามขึ้นมาว่า เขาสัมผัสตรงนั้นของฝ่ายหญิงเรากี่ครั้งแล้ว เพราะที่จริงฝ่ายหญิงเราต้องการรสสัมผัสในที่อื่นๆ ด้วย แล้วค่อยกลับมาละเลงสัมผัสที่คิสตอริส เพราะจุดสัมผัส จุดนี้เป็นที่รวมของปลายประสาท วิธีการที่ถูกต้องคือสัมผัสอย่างอ่อนโยนเพราะที่มันเป็นของบอบบางโดยใช้ลิ้น ของเขา แบบที่เขาเลียครีมบนยอดขนมเค้กหรือไอศครีมโคน หากจะนวดคลึงก็ต้องเบามือที่สุด หากจะถามว่าใช้ นิ้วหรือลิ้นดีกว่ากัน ผู้หญิงเราส่วนใหญ่จะตอบว่าลิ้นดีกว่า เพราะสัมผัสของปลายลิ้นมันช่างนุ่ม ละมุน สั่นไหว และซอกซอนได้ทั่วถึงยิ่งกว่าปลายนิ้ว   ทุกสัมผัสต้องประทับใจ
            ผู้ชายมักจะคิดไม่ออกว่าเขาควรจะร่วมรักกับฝ่ายหญิงเราอย่างไรให้ครั้งหน้า ผู้หญิงทั่วไปจะชอบให้หน้าอกเรา ได้กับการเคล้าคลึง ให้ฝ่ายชายให้ปากกับคลิสตอริสของฝ่ายหญิงเรา ต้องการให้เขาสอดใส่น้องชายลงไปใน น้องสาวเรา ชอบให้เขาสัมผัสริมฝีปาก และชอบให้ร่างกายทั้งร่างถูกเขาสัมผัส ทุกคนชอบให้เกิดขึ้นทุกอย่างที่ กล่าวมา กุญแจไขสู่ความสำเร็จคือ ในส่วนที่ยากต่อการปฏิบัติต้องมีการฝึกเพื่อการันตีความประทับใจ ไม่ใช่ทำ ทุกอย่างที่ว่ามาทั้งหมดแต่ฝ่ายตรงข้ามกลับไม่รู้สึกรู้สาอะไรในทางที่สร้าง สรรค์อารมณ์ตามเกมรักการฝึกฝน สัมผัสโซนที่ให้ความรู้สึกมากๆ ของร่างกาย ก็เหมือนการฝึกตนให้เป็นนักกีฬา แรกทีเดียวต้องฝึกทักษะส่วนตัว นั่นคือการเรียนรู้การใช้มือและลิ้นกับหน้าอกของฝ่ายหญิง เพื่อให้ฝ่ายหญิงเราเกิดความรู้สึกเสียวซ่านจนยอดถัน แข็งตัว เมื่อเคลื่อนไหวไปสู่คลิสตอริสก็ต้องฝึกใช้มือและลิ้นอีกเหมือนกัน หากคุณผู้ชายสามารถฝึกและรับรอง ความสุขสุดสยิวให้กับผู้หญิงเราได้ ก็ไม่ต้องกลัวว่าผู้หญิงจะห่างหายไปไหน ต้องกลับมาให้ซ้ำรักย้ำความประทับ ใจอีกแน่  
สัมผัสภูเขาไฟด้วยไฟอารมณ์ที่ร้อนแรง
            จุดแรกที่เขาน่าจะเริ่มคือบริเวณหน้าอกของฝ่ายหญิงเรา ไม่ว่าเขาจะเริ่มด้วยการเลีย ดูด หรือจับ รวมทั้งคลึงก็ เหมาะทั้งนั้น คำถามตรงนี้อาจมีว่าหากเขาใช้ปากกับหัวนมข้างหนึ่งแล้ว อีกข้างหนึ่งต้องใช้เวลาเท่ากันหรือไม่ หรือ ว่าต้องใช้มือกับทั้งสองข้างในเวลาเดียวกัน ข้อแนะนำที่ดีที่สุดก็คือสัมผัสเราโดยใช้ความรู้สึกความต้องการของ ผู้หญิงเราที่ชอบให้การสัมผัสมากๆ นานๆ ไม่ว่าเขาจะเริ่มจากทีละข้าง หรือจะเริ่มพร้อมกันทั้งสองข้างก็ตาม ขอให้ เอาใจใส่กับส่วนที่ไวต่อความรู้สึกของฝ่ายหญิงคือบริเวณยอดอก เขาจะพลาดไม่ได้เลย เขาต้องวนเวียนเป็นวง กลมเบาๆ ด้วยลิ้นหรือปลายนิ้วของเขา และเพื่อเพิ่มความสนุกให้กับฝ่ายหญิง เราก็ควรบีบหรือดึงเบาๆ โดยการ ใช้นิ้วชีและนิ้วหัวแม่มือ เขาอาจจะได้รับรางวัล ณ จุดนี้เป็นเสียงครางจากฝ่ายหญิง  
ความสุขที่ควรช่วยกันให้ถึงในที่สุด
            ที่จริงผู้หญิงไม่เพียงแต่ชอบการร่วมรักเท่านั้น แต่ฝ่ายหญิงเรายังสามารถมีความรู้สึกเสียวสุดยอดได้มากครั้ง ในหนึ่งคืน เท่ากับที่ผู้ชายมีได้มากครั้งในหนึ่งสัปดาห์ด้วยซ้ำ เพียงครั้งแรกที่เครื่องฝ่ายหญิงเราติด มันจะต่อเนื่อง ต่อไปอย่างไม่รู้จบ เพียงขอให้ร่างกายของฝ่ายหญิงเราได้รับรสสัมผัสต่อเนื่องเท่านั้น แม้ว่าบางครั้งอาจใช้เวลา นานกว่าเครื่องฝ่ายหญิงเราจะติด แต่มันก็ต้องใช้แค่เวลา ผู้ชายอาจเป็นนักวิ่งแข่งในสนามระยะสั้น แต่ผู้หญิงคือ นักวิ่งมาราธอน ที่ฝ่ายหญิงเราจะนำชัยได้ในขณะเข้าโค้งสุดท้าย เรื่องของเซ็กซ์ก็เช่นเดียวกัน ในขณะที่ฝ่ายชาย ถึงจุดเสียวสุดยอดและหลั่งน้ำรักแล้วก็นอนหมดแรงอยู่บนเตียง ทั้งเหนื่อยเพลีย และตัวเหนียวเหงื่อ แต่ฝ่ายหญิง เรายังคงวนเวียนอยู่แถวๆ เครื่องเพศของเขา รอคอยและหวังว่ามันจะยังแข็งตัวและทำงานต่อไปได้อีกหลายนาที แบบนี้คงไม่ดีแน่ ถ้าฝ่ายชายมิสามารถส่งให้ผู้หญิงเราถึงฝั่งฝันพร้อมๆ กันกับการหลั่งรักของเขา ผู้ชายต้อง ตระหนักในการช่วยสานฝันที่เป็นจริงให้ผู้หญิงเรา อาจจะด้วยการทำออรัลส่งเราให้เสร็จ หรือจะใช้นิ้วชอนไชใส่ อารมณ์เราประหนึ่งว่าเป็นไอ้นั่นของเขาก็ยังดี แต่ถ้าจะให้ดีที่สุด เขาและน้องของเขาควรจะลุกขึ้นมาทำหน้าที่อัน ค้างคาอีกครั้ง แล้วมาเริงอารมณ์เพื่อการสำเร็จกิจกามพร้อมๆ กันในครั้งที่ 2 ของเขาแต่ครั้งแรกของเรา แบบนี้ก็ ยังโอเคอยู่ ถือว่าฝ่ายชายยังไม่ชิงตัดช่องน้อยชิงมีสุดแต่ตัวเองที่มาจาก spicy