6 วิธีมีเซ็กส์ ให้เหมือนผู้ชาย

Home / เซ็กส์ / 6 วิธีมีเซ็กส์ ให้เหมือนผู้ชาย

6 วิธีมีเซ็กส์ ให้เหมือนผู้ชาย 

ผู้หญิงกับผู้ชายมี เซ็กส์ไม่เหมือนกันค่ะ ผู้หญิงมักมีอารมณ์ความรู้สึกเข้ามาเกี่ยวข้อง ในขณะที่ผู้ชายมองเซ็กส์เป็นเซ็กส์…ก็แค่นั้น 

ขบวนการเซ็กส์ สำหรับผู้ชายคือ อารมณ์ปรารถนาคุกรุ่น การกระตุ้นเร้า และจุดสุดยอดแบบทะลุทะลวงห้วงอวกาศ ผู้ชายมองเห็นเซ็กส์ ต้องการเซ็กส์ กรุยทางเพื่อเซ็กส์ และมีเซ็กส์  ทั้งนี้และทั้งนั้นผู้หญิงเราอย่าอิจฉาไปเลยค่ะ ข้อได้เปรียบของเราคือ สามารถมีจุดสุดยอดติดกันได้หลายครั้ง ในร่างกายมีบริเวณวาบหวิวต่อการกระตุ้นมากกว่าผู้ชาย และมีเครื่องเพศที่มีหน้าที่สนองนี้ดเรื่องนี้อย่างเดียว

ดังนั้นสิ่งที่ผู้หญิงขาดคือ แนวความคิดในการมีเซ็กส์แบบแมนๆนี่ละ

1.คิดเรื่องเซ็กส์ ผู้ชาย ทั่วไปไม่จำเป็นต้องเปิดสวิทช์ต่อมอารมณ์เพศ หรือรอให้อารมณ์ปะทุ เอาเป็นว่าผู้ชายมีอารมณ์ตลอดเวลาอยู่แล้ว ผู้ชายคิดเรื่องเซ็กส์ทุกๆชั่วโมงที่ลืมตาตื่นว่างั้นเถอะ


2.เมื่ออยากมีเซ็กส์ก็ไม่ต้องสนอย่างอื่น เมื่อผู้ชายตัดสินใจมีเซ็กส์ เขาจะไม่ปล่อยให้อะไรอย่างอื่นมาขัดขวางให้เสียอารมณ์ อาทิเช่น วันนี้ทำงานได้ห่วยแตกเหลือกำลัง เมื่อเช้าชั่งน้ำหนักแล้วเข็มตีขึ้นไปอีก 3 ขีด หรือต่อให้ฟ้าผ่าลงตรงหน้าก็ไม่มีทางขัดขวางผู้ชายที่กำลังหื่นได้


3.คิดถึงความมันส์เข้าไว้ ผู้ชายคาดหวังถึงเซ็กส์มันส์ระเบิดขนาดแผ่นดินสะเทือน ถ้าไม่ถึงจุดสุดยอดเขื่อนพังทะลักทะลายแล้วละก็ ผู้ชายไม่ถือว่านั่นคือเซ็กส์


4.ทำอย่างที่ใจอยาก ทำทุกอย่างที่จำเป็นเพื่อไปให้ถึงจุดสุดยอด ผู้ชายไม่มามัววิเคราะห์จนเกินเหตุ หรือเดาอย่างโน้นอย่างนี้ให้เสียเวล่ำเวลา ถ้าต้องการหนังโป๊หรือน้ำผลไม้ชนิดพิเศษ ผู้ชายจะจัดการทันที ในทำนองเดียวกันผู้หญิงควรหยิบฉวยโอกาสนี้ไว้ด้วยการบอกผู้ชายไปตรงๆว่า ต้องการให้เขาปรนเปรออะไรบ้าง ให้เซ็กส์จี๊ดจ๊าดถึงใจ


5.อย่าเสียสมาธิมัวไปห่วงว่าอีกฝ่ายมีความสุขหรือเปล่า วู้ย ไม่ต้องไปคิดแทนผู้ชายหรอกค่า เชื่อเถอะว่า ถ้าผู้ชายต้องการอะไร เดี๋ยวเขาก็บอกเองละ ไม่มัวอ้ำอึ้งอมพะนำไว้หรอก


6.ผล็อยหลับทันทีเมื่อเสร็จกิจ ข้อนี้ผู้หญิงอาจทำยากสักหน่อย เพราะผู้หญิงคูลดาวน์ช้ากว่าผู้ชาย ซึ่งหมดเรี่ยวหมดแรงกับการระเบิดน้ำรักเมื่อถึงจุดสุดยอด นี่คือสาเหตุที่ผู้ชายสลบเหมือด ขอตัวนอนพักเอาแรงเผื่อต่อยกสอง


เหตุผล ที่ดาราหนังโป๊ชายมีเจ้าหนูใหญ่โตมโหฬาร เป็นเพราะกล้องทำให้ดูใหญ่ยาวกว่าของจริงประมาณ 1 นิ้ว นอกจากนั้นดาราพวกนี้ยังกำจัดขนเกลี้ยงเกลา และใช้เครื่องปั้มทำให้เลือดมาคั่งอยู่ตรงส่วนนั้น ซึ่งในความเป็นจริงแล้วเล็กกว่าที่เห็นในหนังประมาณ 30 เปอร์เซ็นต์


ที่มาจาก woman.siamxpress.com