คบกับแฟนมานาน คู่รัก เซ็กซ์ เรื่องบนเตียง

ปลุกอารมณ์ให้กัน! 11 วิธีเพิ่มความเร่าร้อน สำหรับ คู่รัก ที่คบกันมานาน

Home / เซ็กส์ / ปลุกอารมณ์ให้กัน! 11 วิธีเพิ่มความเร่าร้อน สำหรับ คู่รัก ที่คบกันมานาน

เป็นเรื่องปกติสำหรับคู่รักที่คบกันมานานๆ ไม่ว่าจะเป็นเรื่อง ของขวัญวันครบรอบ ร้านอาหารที่จะพากันไปกิน ของขวัญวันเกิด บางทีก็หมดมุขจะคิดอะไรใหม่ๆ เช่นเดียวกับเซ็กซ์ เมื่อผ่านช่วงเวลามานับไม่ถ้วน ก็ทำให้รู้สึกเบื่อหน่ายกับความรู้สึกเดิมๆ ท่าเดิมๆได้ เอาล่ะ อย่าปล่อยให้ความเบื่อมาทำให้เราไม่อยากมีช่วงเวลาดีๆร่วมกันเลย มาปฏิวัติสิ่งเหล่านี้ด้วย 11 ทริคปลุกอารมณ์ใหม่ๆกันดีกว่า!

โดยนักวิจัยจาก มหาวิทยาลัยแชปแมน ได้ทำการสำรวจชายหญิง 40,000 คู่ ที่ใช้ชีวิตคู่ด้วยกัน และอยู่ด้วยกันอย่างน้อย 3 ปี โดยได้สำรวจพฤติกรรมบนเตียง และพบว่าคู่รักส่วนใหญ่ที่พึงพอใจกับเซ็กซ์มักมีพฤติกรรมเหล่านี้…

1.เปลี่ยนท่า

หากว่าเบื่อท่าที่เคย ทำไมไม่เปลี่ยนดูบ้างล่ะ เพราะแค่เปลี่ยนท่าก็เปลี่ยนอารมณ์ความรู้สึกของคู่รักได้เลยล่ะ ศึกษาและลองหาท่าใหม่ๆร่วมกัน เชื่อเถอะว่างานนี้ต้องมีฟินบ้างล่ะ

2.งานคอสเพลย์

หนุ่มๆที่คบกับแฟนมานาน อาจจะเบื่อชุดชั้นในเดิมๆแล้วล่ะ ในวันพิเศษหรือวันที่ต้องการออกศึก สาวๆอาจจะเตรียมเสื้อในลายใหม่ๆ หรือเซ็กซี่ชวนมองให้มากยิ่งขึ้น เพื่อเพิ่มความมั่นใจให้กับตัวเอง

3.แช่น้ำ อาบน้ำ

คู่รักที่อาบน้ำด้วยกัน มักจะอยู่ยืนนาน เพราะฉะนั้นจะรออะไรล่ะ จากบนเตียง จะลองเปลี่ยนมาเป็นอ่างอาบน้ำ ในห้องน้ำ หรือช่วงเวลาอาบน้ำก็ได้ แถมการได้เห็นคู่รักเนื้อตัวเปียกน่ะ ทำให้ร้อนแรงสุดๆเลยล่ะ

4.ใช้คำพูดเล้าโลม

บางครั้งการพูดจาทะลึ่ง สามารถจุดไฟรักให้กับคุณและคู่รักได้ ยิ่งทั้งคู่ได้จินตนาการมากเท่าไหร่ ก็จะยิ่งเพิ่มความฟินได้เท่านั้น

5.เร้าอารมณ์ด้วยบรรยากาศ

เพลงเพราะๆ กลิ่นหอมๆ หรือแสงไฟสลัวๆ แค่นี้ก็ช่วยให้เกมรักของคุณ แซ่บขึ้นมาได้แล้ว

6.บีบนวด ผ่อนคลาย

เริ่มต้นช้าๆด้วยการบีบนวด ผ่อนคลาย อารมณ์ให้กับคู่รักก่อน แต่จะบีบนวดอะไรต่อ อันนั้นก็แล้วแต่ถนัดได้เลยจ้ะ เพราะการสัมผัสบีบนวดจะช่วยให้สาร oxytocin หลั่งได้อย่างดี

7.เปลี่ยนสถานที่สิ!

จากผลการสำรวจ พบว่า ช่วงเวลาที่มีความสุขที่สุดก็คือ ช่วงที่มีเซ็กซ์ตอนไปเที่ยวนี่ล่ะ

8. SEX TOY ไม่ใช่เรื่องแปลก

อย่าคิดว่าการมีเซ็กซ์แบบปกติๆจะทำให้คุณฟินได้ คุณต้องหัดเริ่มลูกเล่นให้กับเกมรัก ที่จะทำให้คุณมีความสุขยิ่งขึ้น

9.ประตูหลังบ้างก็ไม่เสียหาย

ลองดูก็ไม่เสียหายหรอกนะ ให้โอกาสกับประสบการณ์ใหม่ๆดู

10.อย่านัดวันในการมีเซ็กซ์

หากคุณจัดตารางเวลาไว้สำหรับการมีเซ็กซ์ คุณจะคิดว่ามันกลายเป็นหน้าที่ไป และไม่มีความสุขกับมัน เพราะฉะนั้นมีความสุขกับการไปเดทและใช้เวลาอยู่ด้วยกัน ส่วนเรื่องเซ็กซ์น่ะให้มันเป็นไปเองแล้วกัน

11.ให้เวลากับมัน

ครึ่งหนึ่งของคู่รักที่พึงพอใจกับการมีเซ็กซ์เผยว่า พวกเขาใช้เวลาในการมีอะไรกันมากกว่า 30 นาที เพราะฉะนั้นให้เวลากับมันเถอะค่ะ การรีบเร่งอาจจะทำให้คุณลืมเวลาในการดื่มด่ำความสุขของกันและกันได้นะ

ที่มา www.womenshealthmag.com

เรียบเรียงโดย Women Mthai Team