ความรัก มีเซ็กซ์บ่อย เซ็กซ์ เพศสัมพันธ์

ผลการศึกษาเผย การ มีเซ็กซ์บ่อย -ไม่บ่อย ขึ้นอยู่กับสิ่งนี้!

Home / เซ็กส์ / ผลการศึกษาเผย การ มีเซ็กซ์บ่อย -ไม่บ่อย ขึ้นอยู่กับสิ่งนี้!

เคยสงสัยไหมคะว่า ทำไมคู่รักคู่นู้นคู่นี้ ดูมีความสุขกับชีวิตเซ็กซ์จัง ทำไมของเรามันช่างน่าเบื่อไม่มีความสุขเอาซะเลย เรามาดูผลการศึกษาที่น่าสนใจดีกว่า เพราะเขาให้คำตอบมาแล้วว่า การมีเซ็กซ์มากน้อยบ่อยแค่ไหน ขึ้นอยู่กับสิ่งนี้!!

โดยผลการวิจัยจาก Florida State University ได้ทำการวิจัย 278 คู่รักใหม่ และทำแบบทดสอบบุคลิกภาพ และให้จดบันทึกเป็นเวลากว่า 2 สัปดาห์ เพื่อบอกว่าวันไหนมีกิจกรรมอะไรใดๆบ้าง รวมถึงมีเซ็กซ์หรือไม่

โดยผลออกมาพบว่าคู่รักส่วนใหญ่มีเซ็กซ์ 2-4 วัน ในช่วง 2 สัปดาห์นั้น และคู่รักที่มีเซ็กซ์มากกว่า นั่นก็คือคู่รักที่  เพศหญิงมีบุคลิกเป็นคนกล้าแสดงออก ชอบประสบการณ์ใหม่ๆ เป็นคนที่ยอมอะไรได้ง่าย และมีวิธีรับมือกับเรื่องยากๆได้ดี  ในขณะที่หากผู้ชายมีบุคลิกภาพเช่นนี้ ก็ไม่ได้ช่วยให้มีเซ็กซ์บ่อยขึ้นแต่อย่างใด

แต่อย่างไรก็ดี การ มีเซ็กซ์บ่อย เกินเหตุก็ไม่ได้ดีเสมอไปหรอกนะ ผลการศึกษาในปีที่แล้วพบว่า คู่รักนั้นต้องการเซ็กซ์แค่อาทิตย์ละครั้งเท่านั้นแหละเพื่อรักษาความสัมพันธ์ให้ยืนยาว

เอาล่ะสิ งานนี้ต้องเป็นปัญหาของคุณหนุ่มๆแล้วล่ะ ว่าหากคุณเป็นพวกที่ชอบมีเซ็กซ์บ่อยๆ คงต้องมองหาสาวๆบุคลิกภาพแบบนี้แล้วล่ะ ไหนสาวไหนมีลักษณะแบบนี้ รายงานตัวหนุ่มโสดเดี๋ยวนี้เลยนะ

ที่มา elitedaily
เรียบเรียงโดย Women Mthai Team