มือ ช่วยคุณหนุ่มๆ ได้! 7 สิ่งที่มือสาว ๆ ควร ทำให้คุณแฟน ขณะ ออรัลเซ็กซ์

Home / เซ็กส์ / มือ ช่วยคุณหนุ่มๆ ได้! 7 สิ่งที่มือสาว ๆ ควร ทำให้คุณแฟน ขณะ ออรัลเซ็กซ์

” ออรัลเซ็กซ์ ” ของโปรดปรานของใคร ๆ ไม่ว่าจะคุณผู้หญิงหรือคุณผู้ชาย ยิ่งคุณผู้ชายแล้วยิ่งชอบใหญ่ เวลาที่คุณสาว ๆ ได้จับต้องของ ๆ เขาเนี่ย แค่นี้ก็หวั่นไหวไปใหญ่แล้ว แล้วยิ่งเวลาทำออรัลเซ็กซ์ให้คุณหนุ่ม ๆ เนี่ย สาว ๆ เคยสังเกตไหมว่า มือ ของเราเนี่ยควรจะทำอะไรดี เพื่อเพิ่มความฟินให้กับเขาได้บ้าง มาค่ะ อย่าปล่อยให้มือว่างเปล่าอีกต่อไป มาระเบิดความฟินให้เขาดีกว่า

sexy picture

1.ช่วยให้ความรู้สึกของเขาลึกขึ้น

หนุ่ม ๆ ชอบเหลือเกินล่ะเวลาที่ต้อง ออรัลเซ็กซ์ แล้วให้ความรู้สึกลึก ๆ จนคุณแทบจะต้องกระอัก หารู้ไม่ว่า คุณไม่จำเป็นต้องไปลึกจนทรมาน แค่เพียงใช้น้ำมัน เช่น น้ำมันมะพร้าว น้ำมันสำหรับร่างกาย ทาบริเวณโคนน้องชายของเขา ใช้มือจับรอบบริเวณนั้น ให้สัมพันธ์กับจังหวะขึ้นลงการออรัลของคุณ แค่นี้ก็ทำให้เขาสุขไม่รู้ลืมแล้ว

2.จับไว้ด้วยแรงบีบน้อย ๆ

ปากอย่างเดียวอาจจะไม่พอ การใช้มือร่วมด้วย จะทำให้เขาฟินได้ยิ่งขึ้น

3.เล่นกับอัณฑะบ้าง

อย่าลืมว่าคุณผู้ชายเองก็สั่นสะท้านได้หลายบริเวณนะ ใช้มือคลึงหรือนวดบริเวณนั้น บีบเบา ๆ ยิ่งคุณผสมผสานมากเท่าไร ก็จะทำให้เขาเดาไม่ได้ และแน่นอน ความฟินก็จะเพิ่มขึ้นรุนแรง!

4.เล่นบริเวณหน้าอกของเขา

ยิ่งบริเวณ “หัวนม” อย่าได้มองข้ามเชียว ไม่ว่าจะชายหรือหญิง บริเวณนั้นก็อ่อนไหวได้เหมือนกันหมด

5.นวดและลูบไล้

ตั้งแต่บริเวณสะดือลงมาถึงต้นขาด้านใน เป็นบริเวณที่กระตุ้มอารมณ์ความรู้สึกเขาได้มากที่สุด ใช้น้ำมันนวดลูบไล้บริเวณเหล่านั้น เพื่อสร้างความตื่นเต้นให้กับเขา

6.จับก้นของเขาไว้

จับและดึงสะโพกเขาให้เข้าหาคุณ ราวกับว่า คุณจะสร้างความสุขให้เขาได้อย่างไม่สิ้นสุด

7.สัมผัสตัวคุณเอง

คุณหนุ่ม ๆ นั้นมีความหื่นเป็นทุนเดิมอยู่แล้วล่ะค่ะ เพียงแค่คุณสาว ๆ จับหน้าอกของตัวเอง หรือใช้ vibrator ไปด้วย แค่นี้ก็ช่วยให้คุณผู้ชายอินกับ ออรัลเซ็กซ์ ครั้งนี้ได้มากยิ่งขึ้นแล้ว

ที่มา womanshealth
เรียบเรียงโดย Women MThai Team

facebook