7 เหตุผลยอดฮิต ที่ผู้หญิงอย่างเราต้องโกหกว่า ถึงจุดสุดยอด แล้ว

Home / เซ็กส์ / 7 เหตุผลยอดฮิต ที่ผู้หญิงอย่างเราต้องโกหกว่า ถึงจุดสุดยอด แล้ว

ว่าด้วยเรื่องเซ็กซ์ ผู้หญิงนั้นมักจะช้ากว่าฝ่ายชายเสมอ กว่าจะเสร็จสมอารมณ์หมาย คุณผู้ชายก็พากันเข้าเส้นชัยไปก่อนแล้ว จนบางทีทำให้คุณสาวๆต้องโกหกเป็นประจำว่า เสร็จได้พร้อมกับคุณผู้ชาย เพื่อสร้างความสบายใจให้แก่เขา ว่าแต่จะมีเหตุผลอะไรบ้างที่เป็นปัจจัยทำให้คุณสาวๆ “ต้องโกหก” ว่า  ถึงจุดสุดยอด แล้ว กันละ?

จุดสุดยอด

1. การมีเซ็กซ์มันยาวนานเกินไป

บางทีเรื่องแบบนี้ยาวนานเกินไป ทำให้คุณสาวๆเหนื่อย เราก็แทบจะคิดถึงเรื่องสนุกๆอย่างอื่น เช่น การเล่นเฟสบุค การอ่านหนังสือ การดูคลิปตลกๆ มันก็เลยนำมาซึ่งการโกหกกันบ้างเพื่อให้เสร็จไวๆไป ให้เขาสบายใจ

2. เซ็กซ์มันน่าเบื่อ

เมื่อมาถึงจุดๆหนึ่งเรื่องราวแบบนี้มันเริ่มเดิมๆไม่มีอะไรเพิ่มเติมสักนิด ผู้หญิงก็เบื่อสิ คุณผู้ชายก็ตั้งหน้าตั้งตาทำอย่างเดียวเลยไม่สนใจว่าฝ่ายหญิงจะรู้สึกอย่างไรก็เลยต้องโกหกไปก่อนแล้วหาเวลาที่จะพูดกันอีกครั้ง

3. ไม่อยู่ในอารมณ์ที่จะมีอะไรด้วย แต่อยากให้เขาสบายใจ

บางครั้งอารมณ์คุณอาจจะอยู่ในโหมดสีเทาแบบสุดๆแต่แฟนคุณนั้นก็ได้หารู้ไม่ บางครั้งคุณก็แค่อยากจะนอนเฉยไม่ขยับร่างกายใดๆ เพราะไร้ซึ่งอารมณ์จะพิศวาสกับเขา นั่นก็เป็นอีกเหตุผลหนึ่งที่ทำให้ต้องบอกว่าถึงแล้วทั้งที่จริงๆไม่มีความสุขสักนิด

4. วันนี้อย่างเหนื่อย

แน่นอนว่าทุกคนล้วนมีวันร้ายๆมาจากที่ทำงาน สิ่งเดียวที่ทุกคนอยากจะทำ คือการเข้านอนเร็วแต่มันไม่เป็นอย่างนั้นหน่ะสิ เมื่อคุณผู้ชายมาสะกิด ให้เราต้องสนองเขาทุกที สิ่งที่เราทำได้ก็คือ ถึงจุดสุอดยอด ให้เร็วเข้าไว้ เพื่อผ่านวันนี้ไปให้เร็วที่สุด เพราะเราจะนอน!

5. ดื่มมามากไป

บางคนอาจจะบอกว่าดื่มแล้วคึกคัก แต่ถ้าดื่มมามากๆมันอาจไม่เป็นอย่างนั้น คุณสาวๆจะปวดหัวโลกหมุนแล้วอยากอาเจียนเป็นที่สุด เมื่อเข้าด้ายเข้าเข็มก็ยิ่งรู้สึกไปกันใหญ่ ก็เลยต้องหยุดมันให้เร็วที่สุด บอกไปว่าถึงดีกว่า ชั้นจะนอน โอเคป่ะ?

6. ผู้หญิงไม่อยากถึงจุดสุดยอด

มีผู้หญิงอยู่ไม่น้อยที่ไม่อยากถึงจุดสุดยอดเพราะเธอจะควบคุมตัวเองไม่ได้เมื่อถึงจุดจุดนั้น จริงอยู่ความรู้สึกนั้นมันอาจเป็นความรู้สึกที่เสียวแบบสุดๆ แต่ผู้หญิงบางคนก็เลือกที่จะหลีกเลี่ยง

7. ความเครียด

บางทีชีวิตรอบข้าง อาจจะทำให้คุณเครียด ความเครียดสามารถทำให้คุณเสร็จสมอารมณ์หมายได้เร็วยิ่งขึ้น แต่นั่นไม่ใช่สิ่งที่คุณรู้สึกเองหรอก เป็นความกดดันภายในที่ต้องการปลดปล่อยต่างหาก

ที่มา femalefirst
เรียบเรียงโดย Women Mthai Tea