ผลวิจัยเผย ผู้หญิงหลังแต่งงาน จะชอบ ดูหนังโป๊ มากยิ่งขึ้น

Home / เซ็กส์ / ผลวิจัยเผย ผู้หญิงหลังแต่งงาน จะชอบ ดูหนังโป๊ มากยิ่งขึ้น

ผลวิจัยเผย ผู้หญิงหลังแต่งงาน จะชอบ ดูหนังโป๊ มากยิ่งขึ้น ซึ่งสลับกับคุณผู้ชายที่หากแต่งงานไปแล้ว จะลดการดูหนังโป๊ลง เอาล่ะซิ! ใครว่าผู้ชายชอบดูหนังโป๊ตลอดเวลาอาจต้องคิดใหม่แล้วล่ะ

ดูทีวี

นักวิจัยได้สัมภาษณ์คู่แต่งงานถึง พฤติกรรม และ ความคิดเกี่ยวกับเรื่องเพศ ก่อนและหลังแต่งงาน โดยในกลุ่มผู้หญิงก่อนแต่งงานมีเพียง 9 % เท่านั้นที่ดูหนังโป๊ ในขณะที่เมื่อแต่งงานไปแล้ว เปอร์เซ็นต์เพิ่มสูงขึ้นเป็น 28% ซึ่งเป็นผลที่ตรงข้ามกับคุณผู้ชายที่แต่งงานแล้วอย่างสิ้นเชิง เพราะก่อนแต่งงานมีถึง 23% ที่ดูหนังโป๊ และหลังแต่งงานลดลงเหลือเพียง 14% เท่านั้น

โดยผลการวิจัยนี้ได้ตีพิมพ์ใน  Sexologies Journal ซึ่งนักวิจัยได้เผยว่า ” ความต้องการทางเพศที่สูงขึ้นจะนำพาไปซึ่งการดูหนังโป๊มากยิ่งขึ้น ซึ่งหลังจากแต่งงาน ฝ่ายชายจะยึดมั่นกับสถานะของตัวเองในสังคมว่าเป็นชายที่แต่งงานแล้ว จึงเป็นเหตุให้ปรับเปลี่ยนวิธีคิดจากการชอบเซ็กซ์แบบแฟนตาซีเป็นเซ็กซ์ที่เป็นเรื่องจริงมากยิ่งขึ้น

นอกจากนั้นผลการวิจัยยังพบอีกว่า 13% ของผู้ชายและ 12% ของผู้หญิงนั้นชอบการสอดใส่แบบปกติ มีเพียง 2% ของผู้ชายที่แต่งงานแล้วเท่านั้นที่ชอบเข้าประตูหลัง และมีผู้หญิงเพียง 0.4 % เท่านั้นที่ชอบเซ็กซ์แบบแฟนตาซี (งานโซ่ แส้ กุญแจมือ งานแต่งตัวตามธีม) แต่ผู้ชายแต่งงานแล้วกว่า 5.9% เลยทีเดียวที่ชอบเซ็กซ์แบบแฟนตาซี

ที่มา www.independent.co.uk

เรียบเรียงโดย Women MThai Team

facebook