ใครบอก ช่วงแดงเดือด ต้องเหงา? 4 ท่าเซ็กซ์ช่วงมีประจำเดือน ที่คุณทำได้

Home / เซ็กส์ / ใครบอก ช่วงแดงเดือด ต้องเหงา? 4 ท่าเซ็กซ์ช่วงมีประจำเดือน ที่คุณทำได้

แม้ว่าคุณสาวๆ จะมีประจำเดือน ช่วงเวลาที่ทำให้รู้สึกเหนอะหนะ เฉอะแฉะ แต่มันก็ไม่สามารถเปลี่ยนความจริงได้ว่า คุณยังคงมีฮอร์โมนเอสโตรเจนที่หลั่งไหลในร่างกายอยู่ อันเป็นสิ่งที่คุณไม่สามารถต้านทานได้ และนั่นทำให้คุณยังต้องการ ” เซ็กซ์ ” อยู่ดี ที่สำคัญผู้เชี่ยวชาญยังบอกอีกว่า สาวๆ หลายคนชื่นชอบเซ็กซ์ในช่วงมีประจำเดือนมากกว่าปกติเสียอีกด้วย  มาค่ะ อย่าปล่อยให้ตัวเองเหงาใจ มาเพลิดเพลินกับ ท่าเซ็กซ์ช่วงมีประจำเดือน กันดีกว่า

เมคเลิฟ

1. The Butterfly (ท่าผีเสื้อ)

ทิ้งแผ่นหลังของคุณลงขอบเตียง ส่วนคุณผู้ชายยืนอยู่หน้าคุณ วางขาของคุณบริเวณไหล่ของเขาและใช้แขนของคุณยกสะโพกให้เข้ามุมที่คุณต้องการ อาจใช้หมอนรองหลังของคุณเพื่อป้องกันอาการเมื่อยได้

2. Spooning (โอบกอดจากด้านหลัง)

ท่าที่แสนสบาย เหมาะแก่วันปวดท้องน้อยแบบนี้เป็นอย่างยิ่ง แถมยังทำให้คุณผู้ชายเข้าถึงหน้าอกของคุณได้ง่ายขึ้นอีกด้วย ฝ่ายชายกอดคุณจากด้านหลัง คุณแยกขาออกจากกันเล็กน้อย เป็นท่าที่เข้าไม่ลึกมาก ซึ่งเหมาะกับวันแดงเดือดอย่างนี้เหลือเกิน

3. Stand-Up Doggy (ด็อกกี้แบบยืน)

ท่าที่แสนเหมาะสมกับกิจกรรมเข้าจังหวะในห้องน้ำ เพราะ คงจะดีไม่น้อย หากคุณจะรู้สึกเปียกไปหมดทุกส่วนของร่างกายให้หมด อย่างน้อยก็จะได้รู้สึกสะอาดมากยิ่งขึ้้น หันหน้าเข้ากำแพง ใช้มือดันไว้ ให้ฝ่ายชายเข้า

4. Missionary (มิชชันนารี)

เซ็กซ์ท่าธรรมดา เดิมๆ นี่ ล่ะที่ดีที่สุดแล้วล่ะ ไม่ต้องหวือหวาหรือตื่นเต้นมากมาย แค่เป็นท่าที่คุณสบายใจก็พอแล้ว เพียงแค่หนีบขาเข้าหากัน คุณและคุณแฟนก็จะได้แรงดันที่มากยิ่งขึ้นแถมยังกันการลื่นไหลเลอะเทอะได้อีกด้วย

ที่มา womanshealth
เรียบเรียงโดย Women MThai Team
facebook

ขออนุญาตใช้เนื้อหา