ท่าเซ็กส์ เซ็กส์ เรื่องบนเตียง

5 ท่าเซ็กส์ เพียงแค่คุณรู้เทคนิค และ ลีลาท่ารัก อันเด็ดดวง

Home / เซ็กส์ / 5 ท่าเซ็กส์ เพียงแค่คุณรู้เทคนิค และ ลีลาท่ารัก อันเด็ดดวง

“เล็กใหญ่ไม่สำคัญ สำคัญที่ลีลาและความถี่” คำพูดนี่คือความจริงค่ะ (ฮ่าๆ) เพราะไม่ว่าขนาดน้องชายของคู่ฟีเจอริ่ง (แฟน) ของคุณจะมีขนาดใหญ่และยาวกว่าปกติแค่ไหน ก็สามารถทำให้สุขสมอารมณ์หมายได้ เพียงแค่คุณรู้เทคนิคและลีลา ท่าเซ็กส์ อันเด็ดดวง ในการใช้ ท่าเซ็กส์ ต่างๆ รับมือกับเจ้ามังกรผงาด

1.The Flying V หรือท่ารูปตัว V

ท่าเซ็กส์

เคล็ดลับของ ท่าเซ็กส์ ท่านี้นี้ก็คือสะโพกของฝ่ายหญิงต้องอยู่ต่ำกว่ากว่าสะโพกของฝ่ายชาย โดยต้องมีตัวช่วย เช่น หมอนเเข็งๆ หรือโต๊ะกาแฟช่วยค้ำยัน และให้ฝ่ายหญิงนั่งบนนั้นเเละทำขาเป็นรูปตัววี (V) มันจะช่วยทำให้น้องชายของเขาล้วงล้ำเข้าไปได้ลึกสุดๆ

2.The Cherry on Top หรือท่าอยู่บน

5 ท่าเด็ด

ท่านี้คุณผู้หญิงต้องนอนหงายบนตัวเขา แล้วให้เขาสอดใส่มาจากด้านหลัง ซึ่งเป็นเทคนิคที่กันไม่ให้เจ้ามังกรเขาเข้ามาลึกจนเกินไป จนอาจกระแทกกับปากมดลูก ทำให้คุณเจ็บปวดได้  แต่ในขณะเดียวกันด้วยมุมและองศาต่างๆ เจ้ามังกรของเขาก็จะไปกระตุ้นจุด G-spot ของคุณพอดิบพอดี แต่ถ้าให้เสียวซ่านยิ่งขึ้นลองให้เขาใช้นิ้วคลึงเบาไปที่คลิตอริสด้วยสิคะ แน่นอนว่าฟินค่ะ

3.The Stand and Deliver หรือท่ายืน

5 ท่าเด็ด

ท่านี้ให้จัดท่ายืนเข้าหากัน โดยคุณผู้หญิงยกขาข้างหนึ่งโอบเอวเขาไว้ ซึ่งข้อดีของท่านี้คือเขาจะเข้า…ไม่…ลึก…สุดค่ะ แต่ข้อดีก็คือคุณจะไม่เจ็บและจุกไงล่ะ แต่ถ้าปล่อยให้เขาจับขาทั้งสองข้างเข้าเอวแล้วล่ะก็…รับรองว่าลึกสุดเจ็บจุกแน่นอนจ่ะ

4.The Thigh-High Straddle หรือท่าควบเเบบยกสูง

5 ท่าเด็ด

ท่านี้ฝ่ายชายต้องนั่งไขว้ห้าง แล้วให้คุณผู้หญิงขึ้นควบ โดยให้ต้นขาของเขารองรับก้นคุณไว้ ซึ่งข้อดีท่านี้คือคุณสามารถคุมเกมส์ได้ว่าอยากจะลงลึกแค่ไหน แนะนำว่าให้ควบช้าๆ และร่อนเอวบ้างสลับกับการจูบที่เล้าร้อน เชื่อเถอะว่าจะมันเวิร์กมาก

5.The Humping Bumper Cars หรือท่ารถบั๊ม

ท่าเซ็กส์

จัดเป็นหนึ่งท่ายากกันเลยสำหรับท่ารถบั๊ม ขาที่ขัดกันเอาไว้จะทำให้คุณสามีไม่เข้ามาลึกมากเกินไป ในขณะเดียวกันท่านี้ก็จะโชว์เรือนร่างของคุณ สลับกับตาประสานตา ที่เด็ดสุดคือคุณจะเห็นน้องสาวคุณเเละน้องชายร่วมรักกันอย่างเมามันเลยล่ะ

ที่มา www.cosmopolitan.com