ชีวิตคู่ ชีวิตแต่งงาน เซ็กซ์ เซ็กซ์หลังแต่งงาน

ขอฟ้องค่ะ! เซ็กซ์ 9 แบบที่เปลี่ยนไปหลังแต่งงาน แบบนี้ก็ได้หรอ?

Home / เซ็กส์ / ขอฟ้องค่ะ! เซ็กซ์ 9 แบบที่เปลี่ยนไปหลังแต่งงาน แบบนี้ก็ได้หรอ?

มีคนบอกว่าแต่งงานแล้วชีวิตเปลี่ยน เรื่องเซ็กซ์ก็พาลเปลี่ยนไปด้วย บรรดาสาวโสด หนุ่มโสดทั้งหลายอยากรู้กันไหมว่าหลังจากแต่งงานไปแล้วมีอะไรบ้างที่เปลี่ยนไป แล้วมันจะมีแต่ข้อเสียอย่างเดียวรึเปล่า ลองมาฟังประสบการณ์จากสาวๆ ที่แต่งงานกันไปแล้วว่ามีอะไรบ้างที่เค้ารู้สึกว่าเซ็กซ์เปลี่ยนไป

เทคนิคออรัลเซ็กส์ ให้สะท้านถึงใจ

1.เซ็กซ์เอาใจสามี

เช่นคุณรู้สึกเหนื่อยมากๆ แล้วก็ง่วงสุดๆ ด้วย แถมดูตารางแล้ว อีกวันสองวันข้างหน้าก็ไม่ว่างอีก แต่สามีก็ยังอยากจะกุ๊กกิ๊กด้วย คุณก็ต้องยอมมีซัมติงด้วยทั้งที่ง่วงสุดๆ

2. เซ็กซ์ตามตาราง

ไม่ใช่เรื่องน่าอายเลยที่คุณและเขาจะจัดตารางให้กับการมีเซ็กซ์ เพราะมันก็ยังดีกว่าปล่อยให้ตัวเองเหงาแห้งเหี่ยวเพราะขาดเซ็กซ์

3. เซ็กซ์แบบ “มาทำลูกกันเถอะ”

หากคุณกำลังวางแผนที่จะผลิตทายาท คุณก็คงเข้าใจฟีลนี้ดีแหละ ที่ต้องรอนับวันตกไข่ เพื่อที่จะเมกเลิฟผลิตลูก ซึ่งความฟินหรืออารมณ์มันก็ไม่เหมือนกับการทำตามปรารถนาของอารมณ์รักหรอก

4.เซ็กซ์หลังละครจบ

สาวๆ หลายคนที่แต่งงานแล้วประสบการณ์แบบนี้ัทั้งนั้น ซึ่งบ่อยๆ ที่คุณสามีอยากจะกุ๊กกิ๊กด้วย เราก็เล่นตัวกับนางว่าขอดูละครก่อนแล้วจะไปทำการบ้านให้ พอพอละครจบแล้วนางก็ชิงหลับไปซะก่อนแล้ว

5.เซ็กซ์ (พิสดาร) นานๆ ที “จัดตามโอกาสอำนวย”

เป็นเรื่องปกติของคู่รัก และคู่แต่งงานที่คบกันมานาน ที่จะต้องหาเรื่องแปลกใหม่ ให้อีกฝ่ายรู้สึกตื่นเต้น หวาดเสียวขณะมีเซ็กซ์บ้าง เพราะขืนทำแบบเดิมๆ ก็ต้องเบื่อกันเข้าสักวัน

6. เซ็กซ์แบบสะกิดได้ทุกเวลา

เมื่อใดก็ตามที่ไฟรักครุกรุ่นขึ้นมา คุณจะบรรเลงเพลงฟีเจอริ่งกันโดยไม่สนว่าตอนนั้นกำลังอยู่ระหว่างทำครัวอยู่ก็ตาม ซึ่งเซ็กซ์บทนี้มันก็ร้อนแรงเสียด้วยซิ

7. เซ็กซ์แบบแต่งงานแล้วยิ่งต้องยั่ว

แม้ว่าเราจะอ้วนพุงพลุ้ย หรือรูปร่างไม่เพอร์เฟ็กต์ แต่เราก็ยอมลงทุนใส่ชุดชั้นในวาบหวิว ชุดคอสเพลย์ หรือทำตัวเซ็กซี่ให้สามีเห็นแล้วร้อนลุ่มแล้วอยากจะอุ้มเราขึ้นเตียง

8. เซ็กซ์แบบถึงจุดสุดยอดพร้อมกัน

ถือเป็นเซ็กซ์ในฝันของสาวๆ ทุกคน ที่จะถึงจุดพีคร่วมกับคุณสามี

9. เซ็กซ์แบบ “ฉันรักคุณที่สุดในชีวิต..ฉันเลยแต่งงานกับคุณไง”

บางครั้งคุณเพียงแค่มองไปที่เขาคนนั้น หัวใจของคุณก็แทบอยากจะระเบิดออกมาแล้ว
เซ็กซ์ชนิดนี้เต็มไปด้วยความรักและความเสน่หาในคู่แต่งงาน เพื่อแสดงถึงความปราถนาต่อเซ็กซ์ที่แรงกล้าและเร่าร้อน

ที่มา  www.redbookmag.com