ท่ายาก ท่าร่วมรัก ท่าเซ็กซ์ เซ็กซ์ในห้องน้ำ เพศสัมพันธ์

เบื่อแล้วเตียงนุ่มๆ เปลี่ยนเป็น เซ็กซ์ในห้องน้ำ แซ่บๆ บ้างก็ได้

Home / เซ็กส์ / เบื่อแล้วเตียงนุ่มๆ เปลี่ยนเป็น เซ็กซ์ในห้องน้ำ แซ่บๆ บ้างก็ได้

บางทีการจัดเซ็กซ์ด้วยท่าเดิมๆ ที่มีแต่การเอนหลังนอนบนเตียงก็สร้างความเบื่อหน่ายเหมือนกันนะ เพราะมันแทบจะคาดเดาฉากต่อๆ ไปได้หมดแล้วจริงๆ แต่ท่าลองได้เปลี่ยนสถานที่บ้างก็น่าจะเพิ่มความซู่ซ่าได้บ้าง อย่างเช่น ในห้องน้ำ! สถานที่ที่จุดฉนวนความร้อนแรงได้ง่ายทีเดียว ยิ่งมีอ่างจากุชชี่ก็ยิ่งเพิ่มความฟินไปตามกันๆ ว่าแล้วเรามาลองดูกันดีกว่าว่า เซ็กซ์ในห้องน้ำ เราสามารถเล่นท่ารัก อะไรได้บ้าง

เทคนิคออรัลเซ็กส์ ให้สะท้านถึงใจ

1. Water Work It

เซ็กซ์ในห้องน้ำ

ให้ฝ่ายชายยืนพิงผนังไว้แล้วเปิดน้ำที่ฝักบัวสร้างบรรยากาศให้ซู่ซ่า ส่วนฝ่ายหญิงนั่งชันเข่าทำออรัลเซ็กซ์ให้เขาฟินๆ ขณะเดียวกันให้เขาเอาสายฉีดน้ำมาจ่อไว้ที่คลิตอริส แล้วควบคุมจังหวะแรงดันน้ำคอยกระตุ้นความเสียวให้ฟินๆ ไปพร้อมๆ กัน

2. The Bent-Over Bather

เซ็กซ์ในห้องน้ำ

บางครั้งความเรียบง่ายเป็นเรื่องที่ดีที่สุดเมื่อเหตุเกิดในห้องน้ำ สำหรับท่ายืนให้ฝ่ายหญิงหันหน้าเข้าหากำแพง คล้ายท่าด็อกกี้แบบยืน แล้วให้ผู้ชายก็สอดจากข้างหลัง ท่านี้จะช่วยให้คุณผู้ชายเข้าไปได้ลึกและแนบแน่นสุดๆ ยิ่งเมคเลิฟกันในห้องน้ำยิ่งแซ่บเป็นทวีคูณ เพราะน้ำจากฝักบัวที่ไหลผ่านร่างช่างบิลด์อารมณ์เสียวซ่านได้ดีทีเดียวแหละ

3. The Super Soaker

เซ็กซ์ในห้องน้ำ

ยกขาขึ้นข้างนึง แล้วให้ฝ่ายชายประคองไว้ ก่อนสอดใส่ให้มิดด้าม จากนั้นให้เราหยิบฝักบัวหรือสายฉีดเปิดน้ำฉีดกระตุ้นไปที่คลิตอริส นอกจากจะได้ความตื่นเต้นกับท่าที่แปลกใหม่แล้ว ยังได้สัมผัสกับความเสียวแบบที่ไม่คาดคิดด้วย

4. Rub-a-Dub-Dub Dude

เซ็กซ์ในห้องน้ำ

บางครั้งเราติดกับความคิดที่ว่าผู้หญิงต้องประตูหน้าเท่านั้น ส่วยเกย์ก็ประตูหลัง! หยุดความคิดนี้เถอะค่ะ ถ้าอยากได้รับประสบการณ์ความเสียวรูปแบบใหม่ โดยให้ฝ่ายชายใช้อวัยวะเพศถูที่ร่องก้นของเรา ส่วนเราก็ช่วยตัวเอง บอกเลยถึงไม่ได้สอดใส่แต่ก็ฟินไม่แพ้กัน

5. Wet ‘n’ Wild

เซ็กซ์ในห้องน้ำ

ให้เขานั่งอยู่ที่ก้นอ่าง เปิดน้ำในอ่างไม่ต้องมาก แล้วเราขึ้นไปนั่งคร่อมเค้าค่อยๆ เลื้อยไล้ไปตามตัวเขา ก็เปิดจังหวะขึ้นขย่ม

6. ออรัลเซ็กซ์บนขอบอ่าง

เซ็กซ์ในห้องน้ำ

ห้องน้ำเป็นสถานที่เหมาะกับการทำออรัลเซ็กซ์มากๆ สำหรับสาวๆ ที่ไม่กล้าทำออรัลเซ็กซ์ให้แฟนก็บอกให้เขาล้างทำความสะอาดก่อนเลย จากนั้นก็ให้เขามานั่งลงที่ขอบอ่างแล้วอ้าขาออก ส่วนคุณก็นั่งอยู่ในอ่างแช่น้ำเย็นๆ แล้วจัดการทำออรัลเซ็กซ์ให้เขาเสพสมอารมณ์หมาย

ที่มา  www.cosmopolitan.com