ชีวิตคู่ ทริคเซ็กซ์ เคล็ดลับเซ็กซ์ เซ็กซ์ เรื่องบนเตียง แต่งงาน

เคล็ดลับใหม่ยั่วยวนเขา เปิดเกมรักเซ็กซ์ ให้สุขจนเพ้อ

Home / เซ็กส์ / เคล็ดลับใหม่ยั่วยวนเขา เปิดเกมรักเซ็กซ์ ให้สุขจนเพ้อ

การเปิดเกมรักให้ฟิน ย่อมต้องมี เคล็ดลับเซ็กซ์ ดีๆ เพื่อที่ให้คนรักรู้สึกติดใจและมีความสุขไปกับรสรักที่มอบให้กัน ซึ่งความสุขตรงนี้ที่เราคิดว่ามันยอดเยี่ยมแล้ว เรายังสามารถปรับจูนให้มันสนุกและตื่นเต้นได้มากกว่าเดิมได้อีกด้วยนะ โดย ดร. Markie LC Twist เผยว่า เมื่อเรามีเซ็กซ์อย่างมีความสุข มีการหลั่ง “สารเอ็นโดรฟิน” ออกมา ร่างกายจะเกิดการผ่อนคลาย หายเครียด รู้สึกผูกพันและใกล้ชิดกับคู่รัก แต่จะให้เล้าโลมแบบเดิมๆ เขาก็อาจจะเดาทางของคุณได้หมดแล้ว งั้นเรามาลองเคล็ดลับใหม่ๆ สร้างเกมรักให้สนุกถึงใจกันดีกว่าไหม

1. Tantric Sex

วิธีนี้จะทำให้เราเข้าถึงจิตวิญญาณของความสุขในการมีอะไรกันผ่านพลังงานในร่างกายของเรา การเคลื่อนไหวทางเพศแบบ Tantric Sex จะมีทั้งการหายใจเข้าออก ซึมซับสัมผัสทุกอย่างของการร่วมกัน มีอะไรกันผ่านหน้าอก ท้อง และมือ เป็นการสร้างสัมผัสที่แตกต่างกันออกไป

2. ตำรากามสูตร

ตำรากามสูตรนี้มาจากอินเดีย มีคำแนะนำทุกอย่างตั้งแต่การศึกษาเรื่องเซ็กซ์ ไปจนถึงเคล็ดลับในการรักษาความสัมพันธ์ แต่ที่คนจะรู้จักและนึกถึงกันมากที่สุดก็ตรงที่มันบอกท่วงท่าต่างๆ ของการมีอะไรกันไว้อย่างครบถ้วน ซึ่งถ้าได้ทำตามล่ะก็ ความรักบนเตียงต้องถึงใจ จนทั้งหญิงทั้งชายต่างพากันร้องคราง

3. นั่งสมาธิเพื่อเรียนรู้จุดเสียว

Orgasmic Meditation หรือที่รู้จักกันในชื่อ “OM” คือ “สมาธิเพื่อจุดสุดยอด” การนั่งสมาธิแบบนี้จะช่วยให้เราเข้าใจการทำงานของร่างกาย และรู้ว่าต้องกระตุ้นตรงส่วนไหน เราถึงจะเสร็จได้อย่างรวดเร็ว

4. คริสตัลเซ็กซ์ทอย

บางคนเชื่อว่าคริสตัลมีคุณสมบัติทางจิตวิญญาณ ช่วยเรื่องสุขภาพ ความรัก รวมไปถึงการงานต่างๆ อย่าง Chakrubs บริษัทผลิตเซ็กส์ทอยจากนิวยอร์ค ก็ได้ทำคริสตัลดิลโด้ขึ้นเพื่อช่วยเพิ่มความสุขให้กับสาวๆ ทั้งยังส่งเสริมเรื่องโชคลางอีกด้วย

5. จินตนาการช่วงใกล้เสร็จ

ช่วงเวลาที่เราได้ปลดปล่อยกับเซ็กส์ ถือเป็นช่วงที่สมองปลอดโปร่งและได้ผ่อนคลาย เหมาะกับการจินตนการเรื่องราวต่างๆ ขึ้นมา ซึ่งถ้าคุณจินตนาการได้มากเท่าไหร่ ความสุขตอนช่วงใกล้เสร็จมันก็จะยิ่งฟินได้มากขึ้น หากสาวคนไหนรู้ตัวว่าเสร็จยากก็ลองวิธีนี้ดูอาจจะได้ผลก็ได้นะ

ชะนีสงสัย เจ๊หมอช่วยไข เทปพิเศษ กับ ทิชา G20 เพราะชะนีต้องการความโรแมนติก !

ที่มา www.bustle.com