ทริคเพิ่มความอึด นกกระจอกไม่ทันกินน้ำ หลั่งเร็ว เซ็กซ์

ต่อเวลาฟิน! 5 ทริคเพิ่มความอึด จบปัญหานกกระจอกไม่ทันกินน้ำแบบเอาอยู่

Home / เซ็กส์ / ต่อเวลาฟิน! 5 ทริคเพิ่มความอึด จบปัญหานกกระจอกไม่ทันกินน้ำแบบเอาอยู่

เสียอารมณ์มั้ยถ้ามีเซ็กซ์กับแฟนแค่ 1-2 นาที เขาก็ทิ้งเราไปถึงฝั่งฝันแล้วทิ้งให้เรานอนเคล้งคว้างอารมณ์ค้างอยู่กลางอ่าว จบแมตช์ไปแบบเซงๆ ดังนั้นเพื่อเป็นการยืดเวลาการหลั่ง ให้ยาวนานออกไปมากขึ้น และช่วยเติมเต็มความสุขในการทำกิจกรรมบนเตียง เรามี 5 ทริคเพิ่มความอึด แก้อาการหลั่งเร็วล่มปากอ่าวให้คุณนำไปปรับใช้ให้เหมาะกับความชอบของคู่ให้ฟิน-ฟินกันแบบแพ็คคู่

เทคนิคออรัลเซ็กส์ ให้สะท้านถึงใจ

1. Oral Exam

ทริคเพิ่มความอึด

ถ้ารู้ว่าเขาเสร็จไวก็ให้เขาใช้ลิ้นเล่นสนุกกับน้องสาวองเราก่อน อย่าเพิ่งผลีผลามเอาน้องชายสอดใส่เข้าไป ซึ่งคุณก็อาจผลัดทำออรัลเซ็กส์ให้เขาด้วยก้ได้ ยิ่งเบิร์นนานเท่าไหร่ ก็เป็นการกระตุ้นอารมณืของคุณให้พุ่งพล่านรอรับแรงกดได้มากยิ่งขึ้น

2. Dominant Doggy

ท่า Doggy ในตำนานนี่แหละค่ะที่จะช่วยให้เขาเสร็จช้าขึ้น เพราะผู้ชายเขายังเข้าได้ไม่ลึก แต่สำหรับผู้หญิงการสอดใส่จากข้างหลังนี้จะไปกระตุ้นจุด G-spot ของเราให้เสียวสุดๆ เผลอๆ นะทำเอาเสร็จในท่านี้เลยก็ได้

3. Bend and Press

ทริคเพิ่มความอึด

ให้ผู้ชายยืนคุกเข่าสอดใส่เข้ามาจากตรงนั้น จะทำให้ผู้ชายเขาเสร็จได้ยากขึ้น ซึ่งถ้าเขาเร่งจังหวะเร็วเกินไปคุณสามารถใช้เท้าที่ยืดเหยียดไปบนหน้าอกเขาส่งสัญญาณให้เขารู้ได้ ส่วนเคุณก็ใช้มือที่ยังว่างอยู่กระตุ้นคลิตอริสไปด้วยเพิ่มโอกาสเสร็จพร้อมกับผู้ชายได้ง่ายขึ้น

4. The Side-Winder

อาจจะดูคล้ายกับท่ามิชชั่นเนรี หรือท่ามาตราฐานที่คุ้นเคยกัน แต่ท่านี้จะแตกต่างกันไปโดยให้ผู้ชายเลี้ยวเอาน้องชายใส่เข้ามาแบบทแยง แล้วเอามือดันตัวเองขึ้นไว้ ไม่ให้นอนทับตัวเราลงมา ท่านี้จะทำให้เข้าไปได้ลึกมาก เราจะรู้สึกเสียวจนร้องคราง ส่วนเขาก็ชอบใจมากเลยล่ะที่คุมเกมส์ได้เร้าใจขนาดนั้น แถมยังมีแรงเหลือทำภารกิจอีกยาวด้วย

5. The Lusty Leg Lift

ทริคเพิ่มความอึด

ให้ผู้หญิงยกขาข้างนึงขึ้นพาดไปที่ไหล่ผู้ชาย มันอาจจะท้าทายไปสักหน่อยนะคะ และหากมีปัญหาเรื่องความสูงก็ใส่ส้นสูงช่วยด้วยได้ แต่ถ้าทำได้รับรองเลยว่าจะไม่มีฉากนกกระจอกไม่ทันกินน้ำให้เห็นอีกต่อไป

ที่มา www.cosmopolitan.com