จุดอ่อนผู้ชาย จุดเสียวของผู้ชาย เซ็กซ์ เซ็กซ์ที่ผู้ชายชอบ

ขยี้ 4 จุดเสียวของผู้ชาย ทำเขาอ่อนระทวยจนตัวลอย

Home / เซ็กส์ / ขยี้ 4 จุดเสียวของผู้ชาย ทำเขาอ่อนระทวยจนตัวลอย

เห็นชายหนุ่มร่างกายแข็งแรงกำยำแบบนี้ เวลาจะมีเซ็กซ์ก็อ่อนไหวได้เหมือนกัน หากสาวๆ รู้พิกัดและลองสัมผัสไปที่ จุดเสียวของผู้ชาย เหล่านั้น งั้นเรามาลองดูกันดีกว่า ว่าจุดไหนต้องทำยังไง ถึงจะเอาคืนให้เหล่าเสือหนุ่ม กลายเป็นแมวน้อยอ่อนระทวยในมือเราได้บ้าง

1. ริมฝีปากล่าง

จากที่เคยจูบแบบดูดดื่ม หนักหน่วง นาทีนี้ขอให้พักก่อนค่ะ! เพราะบางครั้งผู้ชายเขาก็ชอบแบบเนิบๆ ค่อยเป็นค่อยไปแบบฟีลหนังรักโรแมนติก เริ่มจากขบริมฝีปากล่างเบาๆ แอบกัดนิดๆ ให้ดูน่าลุ้นน่าตื่นเต้น หรือจะจุ๊บไปมาแบบสาวน้อยซุกซนก็เพลินไปอีกแบบนะ

2. บริเวณซอกคอ

บริเวณนี้เป็นจุดที่รวมเส้นประสาทต่างๆ ที่ส่งผลไปยังร่างกายของผู้ที่ถูกสัมผัสโดยตรง แต่จุดนี้ต้องใช้ปากสัมผัสเท่านั้นนะถึงจะเห็นผล อาจเริ่มจากหายใจรดต้นคอของเขาเบาๆ แล้วค่อยๆ เอาริมฝีปากของเราขบเข้าไปเบาๆ ไล่ขึ้นไปตามซอกคอจนถึงหู พอถึงจุดนั้นก็อาจจะใช้ปากขบไปเบาๆ หรือใช้ลิ้นเลียไปตามกกหูก็ดูเซ็กซี่ไปอีก

3. หัวนม

ไม่ว่าหญิงหรือชายเจอลวนลามบริเวณนี้เข้าไปบอกเลยว่าขาอ่อน ตัวเบากันเลยทีเดียว จุดนี้ของผู้ชายหลายคนอาจจะไม่ใช่จุดเสียว แต่กลับกลายเป็นจั๊กจี้ เพราะฉะนั้นสาวๆ จึงต้องใช้วิธีพิเศษซักนิดเพื่อกระตุ้นอารมณ์เขาให้ผงาดขึ้นมา โดยใช้ลิ้นเลียบริเวณรอบๆ หัวนมของเขาก่อน แล้วค่อยๆ ลากลิ้นแตะที่หัวนมเขาเบาๆ อาจจะขบเล็บน้อยแต่ห้ามกัดโดยเด็ดขาด

4. อวัยวะเพศ

ตรงจุดนี้เราสามารถใช้ตั้งแต่ปาก มือ และเท้าปลุกอารมณ์เขาให้เสียวซ่านได้ง่ายๆ เช่น ใช้ลิ้นแตะวนๆ บริเวณส่วนปลายของน้องชาย จากนั้นใช้ปากดูดๆ แท่งทองของเขารับรองว่าเด็ดจนเขาเสียวตัวลอยแน่นอน นอกจากลิ้นและปากแล้ว ที่อยากให้ลองก็คือเท้าค่ะ ลองใช้สองเท้าของเราคลึงน้องชายของเขาที่กำลังแข็งตัวของหนุ่มๆ โดยท่านี้แนะนำให้ทำตอนที่เราใส่ถุงน่อง หรือถุงเท้าอยู่ จะทำให้หนุ่มๆ ตื่นตัวถึงขั้นสุดเลยล่ะ

คลิป > เทคนิคออรัลเซ็กซ์ ให้สะท้านถึงใจ

เรียบเรียงโดย Women MThai Team