ท่าเซ็กซ์ที่ผู้ชายชอบ เซ็กซ์ เซ็กซ์ที่ควรลอง เซ็กซ์ที่ผู้ชายชอบ

ถ้าอยากให้ผู้ชายรักและติดใจ จะต้องรู้ด้วยว่า เขาชอบเซ็กซ์แบบไหน

Home / เซ็กส์ / ถ้าอยากให้ผู้ชายรักและติดใจ จะต้องรู้ด้วยว่า เขาชอบเซ็กซ์แบบไหน

ต่อให้เป็นผู้ชายที่เรียบร้อยขนาดไหน เชื่อเถอะว่าในใจของทุกคนก็ถวิลหาเรื่องเซ็กซ์ และมีความต้องการอยู่มากมายเต็มไปหมด แค่ผู้หญิงหน้าอกใหญ่ๆ หรือแค่ก้มลงไปทำออรัลให้ มันไม่พอต่อความต้องการของพวกเขาหรอกค่ะ เพราะมันต้องมีกลยุทธ์ที่เด็ดกว่านั้น เราจึงแอบไปล้วงลับความต้องการของหนุ่มๆ มาให้แล้วจ้าาา

หมั่นเซอร์ไพรส์

สร้างเรื่องตื่นเต้นให้คุณผู้ชายรู้สึกสนุก ตื่นตัว และรู้สึกเร่าร้อนอยู่เสมอ เช่น ลองแต่งคอสเพลย์เป็นนักศึกษา หรือชุดเครื่องแบบสยิวที่เขาไม่เคยเห็นคุณในลุคนี้มาก่อน ก็ช่วยเพิ่มดีกรีความตื่นเต้นได้เช่นกัน หมุนเวียนเปลี่ยนธีมไปเรื่อยๆ ก็ทำให้เขาเซอร์ไพรส์ในความแปลกใหม่ และอยากเล่นสนุกกับคุณอย่างไม่มีเบื่อเลยล่ะ

เซ็กซ์ที่ผู้ชายชอบ

เปิดศึกเกมรักด้วยตัวเอง

ปล่อยให้สามีเผด็จศึกมาก็นาน ลองเปลี่ยนบทบาทให้เขากลายเป็นผู้ถูกล่าดูบ้าง แล้วคุณก็รับบทเป็นนายพราน จับเขามัดมือเอาไว้แล้วเล่นกับร่างกายของเขา พร้อมกระซิบบอกให้เขารู้ว่าเราอยากให้ไอนั่นเข้ามามากแค่ไหน (ทรมานเล่นๆ) สำหรับท่าเซ็กซ์ที่เหมาะกับบทบาทนี้ เราขอยกให้กับท่า Woman on Top ที่คุณจะสามารถเป็นผู้คุมเกมเองท้ั้งหมด บดขยี้อย่างมีจังหวะ ส่วนเขาก็ปิดตาแล้วเพลิดเพลินกับจินตนาการสุดล้ำ

รุ่นนี้ต้องมีพร็อพ

สลัดรูปแบบเซ็กซ์เดิมๆ ที่สามีเดาทางได้ตั้งแต่ต้นจนจบ แล้วมาลองอะไรใหม่ๆ ที่ช่วยทำให้สามีคุณตื่นเต้นเร้าใจและอยากลิ้มลอง เช่น กุญแจมือหรือผ้าปิดตา แล้วแหย่ให้สามีสยิว และถ้าในห้องนอนมีกระจกใหญ่ๆ ที่สามารถมองเห็นคุณและเขาทำกิจกรรมสยิวได้ด้วยยิ่งดี เพราะภาพกิจกรรมที่สะท้อนออกมาจากกระจก จะทำให้เขาหัวใจเต้นเร็ว เหมือนกับดูหนังสดอยู่เลย

ขมิบทีละนิด เพิ่มไฟรักให้ปะทุ

ลองเพิ่มเลเวลให้เขาระทวยด้วยการขมิบ หรือการเกร็งกล้ามเนื้อสลับกับการผ่อนคลายกล้ามเนื้อบริเวณช่องคลอด ขมิบๆ นี่แหละ ทั้งรัด ทั้งผ่อน บอกเลยเขาชอบมากกก

เซ็กซ์ที่ผู้ชายชอบ

จดจำจุดสยิวของคุณผู้ชาย

ริมฝีปากล่าง – เพิ่มความเร่าร้อนด้วยการเลียและขบเบาๆ ที่ริมฝีปากของเขา การขบเบาๆ ยังเป็นการส่งสัญญาณให้เขารู้ว่า เขาสามารถหนักมือกับคุณเพิ่มขึ้นได้อีก

รอยตะเข็บของลูกอัณฑะ – จุดที่โปรดปรานของชายหนุ่มอีกจุดหนึ่ง และเป็นจุดที่มีความเซนซิทีฟมาก ดังนั้นสาวๆ ไม่ควรพลาดเด็ดขาด จะใช้มือขย้ำ หรือทำออรัลเซ็กส์ตรงนี้ ก็ได้ผลดีเกินคาด

บั้นท้าย – ผู้ชายชอบให้เล่นกับก้นเหมือนกันนะ! การใช้นิ้วนวดเบาๆ หรือใช้ลิ้นที่บริเวณนี้สามารถทำให้ผู้ชายทะลุจุดเดือดได้ง่ายๆ เลย

รักระยะไกล มีผลต่อความสัมพันธ์จริงไหม ? มีวิธีทำให้เวิร์คไหมคะ เจ๊หมอ

เรียบเรียงโดย: Women Mthai Team