จุดสุดยอด ออกัสซั่ม เซ็กซ์ เรื่องบนเตียง เอาใจสามี

7 ผลวิจัย ตอบปัญหา ทำไมคุณสาวๆ ไปไม่ถึง จุดสุดยอด

Home / เซ็กส์ / 7 ผลวิจัย ตอบปัญหา ทำไมคุณสาวๆ ไปไม่ถึง จุดสุดยอด

การไปถึงจุดสุดยอดของผู้หญิงขณะมีเซ็กส์แบบสอดใส่ ดูเหมือนจะเป็นเรื่องยากเมื่อเทียบกับผู้ชาย ทำให้สาวๆ หลายคนไม่เอนจอยกับกิจกรรมบนเตียงเท่าที่ควร และนั่นก็อาจเป็นจุดเริ่มต้นของการเกิดความรู้สึกเบื่อเซ็กส์ได้เลยล่ะ ซึ่งหนุ่มๆ สาวๆ รู้หรือไม่ว่าอะไรคือปัจจัยที่ซ่อนอยู่ในความไม่ประสบความสำเร็จเหล่านั้นคืออะไรบ้าง? ไม่รอช้า เรามาลองมาดูกันดีกว่า…

1. ข้อความชวนสยิว

ใช่แล้วข้อความที่คุณส่งหาแฟนหนุ่มมีผลต่อการถึงจุดสุดยอดด้วยเช่นกัน โดยมีนักวิจัยได้ทำการเฝ้าสังเกตผู้ชายและผู้หญิงมากกว่า 52,000 คน พบว่า ผู้หญิงถึงจุดยอด หรือเรียกสั้นๆ ว่า “เสร็จ” บ่อยกว่าคนอื่นมีแนวโน้มที่จะโทรหรือส่งข้อความหาคนรักเกี่ยวกับเรื่องทะลึ่งๆ ที่เธออยากจะทำกับคนรัก นอกจากนี้ยังพบอีกว่า การถามความต้องการของอีกฝ่ายส่งผลต่อความถี่ของออกัสซั่มด้วย

2. ทักษะการสื่อสาร

David Frederick หัวหน้างานวิจัย The Archives of Sexual Behavior เคยกล่าวไว้ว่าการสื่อสารที่ชัดเจน และตรงไปตรงมากับคนรักคือกุญแจสำคัญ และการพูดประโยคสั้นๆ ที่มีแค่สามคำอย่างคำว่า “ฉันรักคุณ” ในระหว่างที่มีเซ็กส์นั้นมีความเชื่อมโยงกับการนำพาไปถึงจุดสุดยอดค่ะ

3. ความพึงพอใจในรูปร่างของตัวเอง

หลายคนอาจคิดว่า การพาคุณไปถึงจุดสุดยอดเป็นหน้าที่ของฝ่ายชาย แต่นักวิจัยพบว่า ความพึงพอใจในรูปร่างของคุณก็เป็นปัจจัยที่สำคัญมาก ดังนั้น หากคุณชื่นชมในเกี่ยวกับร่างกายของตัวเองมากกว่าการพูดให้ตัวเองเสียเซล์ฟ จะช่วยให้คุณมีความสุขในการฟีเจอริ่งมากขึ้น

จุดสุดยอด

4. สมาธิ

ผู้หญิงที่มีความสามารถในการถึงจุดสุดยอดสูงจะรู้วิธีการจดจ่ออยู่กับการร่วมรัก ดังนั้นก่อนที่คุณจะเริ่มฟีเจอริ่งกับหวานใจ ให้คุณลืมเรื่องเครียดทั้งหมดที่ผ่านมาในวันนั้นแล้วใช้สมาธิอยู่กับปัจจุบัน เพราะความรู้สึกเครียดหรือเหนื่อยจะบั่นทอนอารมณ์รักของคุณให้ไม่ไปถึงฝั่งฝันได้

5. สถานะของความสัมพันธ์

คนรักของคุณมีส่วนเกี่ยวข้องกับออกัสซั่มมากทีเดียวค่ะ โดยมีงานวิจัยในปี 2016 และ 2017 พบว่า ไม่ว่าจะเป็นการคบกันแบบจริงจังหรือแค่เพื่อนนอน หากคุณไม่มีความสุขในความสัมพันธ์นั้นๆ มันก็เป็นเรื่องยากที่คุณจะได้ไต่ความสึกไปจนถึงจุดสุดยอด

6. ร่างกาย

ถือเป็นอีหนึ่งปัจจัยที่คุณไม่สามารถควบคุมได้เลยทีเดียวค่ะ โดยมีงานวิจัยที่ถูกแพร่ใน The journal Hormones and Behavior ระบุว่า ระยะห่างระหว่างคริสตอริส และรูปัสสาวะนั้นมีอิทธิพลต่อโอกาสของการสำเร็จความใคร่ เพราะถ้ามันอยู่ห่างกันน้อยกว่า 2 ซม. คุณมีแนวโน้มที่จะไปถึงฝั่งฝัน ในขณะที่คนที่มีระยะห่างดังกล่าวราว 3 ซม. จะมีโอกาสถึงจุดสุดยอดมากกว่า และเพื่อแก้ปัญหานี้ คุณอาจให้คู่ขาใช้นิ้วมือช่วยกระตุ้นก็ได้

7. อายุ

จากการศึกษาชิ้นหนึ่งในปี 2016 พบว่า ผู้หญิงวัยกลางคนมีอัตราการถึงจุดสุดยอดมากกว่าผู้หญิงที่อายุอยู่ในวัยเลขสอง เนื่องจากมันมีปัจจัยที่สำคัญต่อออกัสซั่มร่วมด้วย เช่น ความมั่นใจและทักษะการสื่อสาร ที่มีแนวโน้มที่จะดีขึ้นเมื่อเราอายุมากขึ้น

คลิป > เทคนิคออรัลเซ็กส์ ให้สะท้านถึงใจ

ที่มา  www.womenshealthmag.com