ทริคเด็ด เซ็กซ์ เทคนิคเซ็กซ์ เรื่องบนเตียง เล้าโลมผู้ชาย

แจก 5 เทคนิคลับ ที่จะช่วยให้สาวๆ กลายเป็นแม่เสือสาว แพรวพราวเรื่องบนเตียง

Home / เซ็กส์ / แจก 5 เทคนิคลับ ที่จะช่วยให้สาวๆ กลายเป็นแม่เสือสาว แพรวพราวเรื่องบนเตียง

แม้ว่าจะเป็นสถานที่เดิมๆ แต่หากคุณรู้จักเพิ่มเทคนิคลับ เรื่องบนเตียง ก็จะช่วยตอบโจทย์ได้ตรงใจฝ่ายตรงข้าม เราขอแนะนำ 5 วิธีเด็ด ที่จะช่วยให้ชีวิตเซ็กซ์ของคุณเร่าร้อนมากยิ่งขึ้น!

1. ริมฝีปากนุ่ม ลิ้นละมุน

ริมฝีปากของผู้หญิงสามารถปลุกเร้าอารมณ์ทางเพศให้หนุ่มๆ ได้ เพียงคุณใช้ริมฝีปากหรือลิ้นของคุณไล่จุมพิตหรือเลียเบาๆ ลงไปตาม ซอกคอ แผ่นอก แผ่นหลัง หรือตามข้อพับตามของคนรัก ก็พร้อมปลุกอารมณ์รักของเขาให้ลุกโชนขึ้นมาได้ทันที หรือคุณอาจจะลองออรัลเซ็กซ์ ก็จะทำให้เขาฟินจนยั้งอารมณ์ไม่ไหวแน่ๆ

2. มือและนิ้วสะกิดต่อมสยิว

มือและปลายนิ้วของสาวๆ มีประโยชน์มากกว่ากดโทรศัพท์มือถือหลายเท่า โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับเรื่องเซ็กซ์ ที่ให้คุณใช้มันลูบไล้เป็นวงกลมบริเวณปลายของน้องชายของเขาอย่างอ่อนโยน ส่วนมือของคุณก็โอบอุ้มน้องชายเอาไว้แล้วขยับขึ้น-ลงเป็นจังหวะ หรือแม้แต่ตอนที่เขากำลังสอดใส่ก็อย่าปล่อยให้มือวาง เอื้อมไปเค้นคลึงพวงสวรรค์ของเขาอย่างเบามือก็ช่วยกระตุ้นอารมณ์ให้เขาได้ดีเชียวล่ะ

เรื่องบนเตียง

3. บั้นท้ายกลมกลึง

สาวๆ ที่มีบั้นท้ายใหญ่ กลมกลึงมักเป็นที่ปรารถนาของชายหนุ่ม เพราะมันช่วยกระตุ้นอารมณ์ทางเพศได้มากทีเดียวค่ะ หนุ่มๆ หลายคนจึงชอบแสดงความรักกับสาวๆ จากทางด้านหลัง เพราะมันทำให้เขาได้มองเห็นบั้นท้ายสวยๆ แถมสอดใส่ได้ลึกขึ้น ขณะเดียวกันจุดกระตุ้นอารมณ์ที่ดีที่สุดของผู้ชายก็คือก้น หากคุณใช้มือลูบเบาๆ จุมพิต หรือใช้ลิ้นเลียก็จะยิ่งช่วยกระตุ้นความเสียวให้เขาเป็นอย่างดี แถมเป็นจุดที่รับสัมผัสได้ไวกว่าอวัยวะเพศอีกด้วย

4. หน้าอกนุ่ม บ่งบอกความเป็นหญิง

ก็รู้ว่ากุลสตรีไทยมักจะถูกปลูกฝังมาให้มีความเหนียมอาย ถึงแม้ว่าความเหนียมอายนี้จะดูน่ารักในบางมุม แต่มันไม่ใช่ตลอดไปค่ะคุณ หากรู้ว่าตัวเองมีของเด็ดของดี แม่ให้มาเยอะก็ใช้มันยั่วยวนเขาให้ไฟลุกได้ง่ายๆ อาจจะนั่งคร่อมหันหน้าเข้าหาเขาแล้วปล่อยให้เขาใช้สองมือขยำสองเต้าให้หายคันมือ แต่สำหรับสาวอกเล็ก ลองใช้หน้าอกของคุณสัมผัสเลื่อนไล้แผ่วเบาไปบนแผ่นหน้าอกของคนรัก ก็ทำให้ชายหนุ่มพลุ่งพล่านได้เหมือนกันนะคะ

5. อู้ววว…คุณขา ตรงนั้นแหละ

ผู้หญิงบางคนอาจจะเขินอาย ไม่กล้าส่งเสียงกระเส่าเคล้าลมหายใจ หรือพูดง่ายๆ ก็เสียงครางนั่นแหละ แต่คุณรู้ไหมว่าเสียงแบบนั้นแหละที่หนุ่มๆ ต้องการได้ยิน เพราะมันทำให้เขารับรู้ว่าคุณกำลังมีอารมณ์ร่วม ก็แค่เสียงอี๊ๆ อ๊ะๆ ร้องออกมาสักหน่อยจะเป็นอะไร แล้วถ้าจะให้ดีนะ กระซิบข้างๆ หูของเขาขณะเข้าจังหวะกันอยู่ บอกเขาไปว่าเซ็กซ์ครั้งนี้มันดียังไง เขาน่ะชอบฟังมาก!

คลิป > เทคนิคออรัลเซ็กส์ ให้สะท้านถึงใจ

เรียบเรียงโดย… Women Mthai Team