ช่วงเวลาของการมีเซ็กซ์ ประโยชน์ของเซ็กซ์ตอนเช้า เซ็กซ์ เซ็กซ์ตอนเช้า

วิจัยเผย 7.30 น. เวลาไพร์มไทม์ของ เซ็กซ์ตอนเช้า ใครได้ฟินแฮปปี้ตลอดวัน!!!

Home / เซ็กส์ / วิจัยเผย 7.30 น. เวลาไพร์มไทม์ของ เซ็กซ์ตอนเช้า ใครได้ฟินแฮปปี้ตลอดวัน!!!

หลายคนอาจะคิดว่าเซ็กซ์ในตอนกลางคืน หรือเซ็กซ์ที่เกิดในที่มืด จะมอบเซ็กซ์ที่ดีที่สุดให้กับคุณและคู่รัก ต่อจากนี้เราขอให้คุณปรับจูนความคิดนั้นเสียใหม่ เพื่อให้คุณรับประโยชน์สูงสุดจากการมีเซ็กซ์ในครั้งต่อไป นั่นก็คือ เซ็กซ์ตอนเช้า !

นักวิจัยหลายสำนัก รวมถึงทีมนักวิจัยจาก บริษัทฟอร์ซา บริษัทอาหารเสริมยี่ห้อหนึ่งได้ทำการสำรวจจากคนสุขภาพดีจำนวน 1,000 คน พบว่า ช่วงเวลา 7.30 น. หรือการมีเซ็กซ์ตอนเช้า เป็นช่วงที่ดีที่สุดของการมีเซ็กซ์ เพราะร่างกายได้รับการพักผ่อนมาอย่างเต็มที่จากการนอนตลอดทั้งคืน ทำให้ระดับพลังงาน สภาพร่างกาย และระดับฮอร์โมนเพศชายอยู่ในจุดพีค จนสามารถสร้างเซ็กซ์ที่เร่าร้อนและยาวนานได้

และการมีเซ็กซ์ตอนเช้ากินเวลาประมาณ 45 นาทีหลังจากที่คุณตื่น จะช่วยให้ร่างกายหลั่งสารเอ็นดอร์ฟิน หรือสารแห่งความสุขออกมา สามารถช่วยลดฮอร์โมนความเครียด และช่วยให้เลือดสูบฉีดไปทั่วร่างกายได้ดียิ่งขึ้น โดยจะส่งผลให้หนุ่มๆ รู้สึกกระปรี้กระเปร่าและแฮปปี้ตลอดทั้งวัน

ไม่เพียงเท่านั้น การมีเซ็กซ์ส์ตอนเช้าท่ามกลางแสงสว่าง ยังช่วยให้คู่รักรู้สึกดี เพิ่มพูนความสุขทางเพศและผูกผันกันตลอดทั้งวันได้อีกด้วย

ทั้งนี้ ฟอร์ซายังได้พบกับช่วงเวลาที่ดีที่สุดในแต่ละวันในการทำกิจกรรมอื่นๆ เช่น ช่วงเวลา 18:10 น. เหมาะสำหรับการดื่ม เวลาที่ดีที่สุดในการเข้านอน คือ 22:10 น. และช่วงเวลาที่ดีที่สุดในการทำงานและมีสมาธิมากที่สุด คือช่วงเช้าเวลา 9:45 น.

คลิป > เทคนิคออรัลเซ็กซ์ ให้สะท้านถึงใจ

ที่มา…www.thisisinsider.com