จุดสุดยอด ประสบการณ์เซ็กซ์ เซ็กซ์

3 สเต็ปสุดซี้ด!! พาสาวๆ ไปถึง จุดสุดยอด ได้แบบสุขสุดๆ

Home / เซ็กส์ / 3 สเต็ปสุดซี้ด!! พาสาวๆ ไปถึง จุดสุดยอด ได้แบบสุขสุดๆ

ต้องยอมรับกันอย่างไม่อายกันเลยว่า การหาวิธีให้หาวิธีไปให้ถึง จุดสุดยอด จากการมีเพศสัมพันธ์ถือเป็นความสุขสุดของมนุษยชาติเลยก็ว่าได้ โดยเฉพาะผู้หญิงเรื่องอย่างว่านี้การเดินทางไปถึงจุดสุดยอดนั้นไม่ใช่เรื่องง่ายเลยทีเดียว ซึ่งมีผู้หญิงจำนวนมากซะด้วยที่ไม่เคยไปถึงจุดสุดยอดนั้นสักที แต่ล่าสุดมีการค้นพบวิธีที่จะพาคุณก้าวข้ามพรมแดนของการออกัสซั่ม ที่ไม่ได้จำกัดอยู่แค่ที่จุดกระสัน แต่คุณสามารถถึงสวรรค์ได้ลึกถึงปากมดลูกกันเลยทีเดียวค่ะ ซึ่งจะมีวิธีอย่างไร ศาตราจาร์ยคุณหมอ เจสสิกา โอเรียลี่ ผู้เชี่ยวชาญด้านเพศศึกษา ได้มาดระซิบเคล็ดลับให้สาวได้รู้กันแล้ว ไปดูกันเลย!

3 สเต็ป พาคุณถึงจุดสุดยอดได้แบบฟินๆ

1. ปฏิบัติการก่อนเมนส์จะมา

กางปฏิทินหรือเปิดแอปฯ ช่วยเตือนการมีรอบเดือนของคุณสาวๆ เลยค่ะ และจิ้มวันไว้เลยว่าต้องเป็นช่วงก่อนที่รอบเดือนคุณจะมา เพราะช่วงนี้คุณจะมีอาหารทางเพศสูงมาก และเป็นช่วงที่ปากมดลูกของคุณคล้อยต่ำจึงง่ายที่จะถึงจุดสุดยอดได้เร็วขึ้น

2. คอนเฟิร์มความฟินด้วยท่ามิชชันนารี

ทีนี้พอมาถึงช่วงกิจกรรมเข้าจังหวะของคุณจริงๆ ให้เริ่มที่ท่ามิชชันนารี เพื่อช่วยให้เลือดสูบฉีดเข้าสู่บริเวณอุ้งเชิงกราน จากนั้นก็ขยับยกขาของคุณให้สูงขึ้นในท่ามิชชันนารีเพื่อให้สอดใส่ได้ลึกยิ่งขึ้น อาจจะใช้หมอนช่วยรองก็ได้ และเมื่อคุณรู้สึกว่ากำลังจะถึงจุดไคลแมกซ์ให้รีบบอกคณผู้ชาย เขาจะได้เร่งเครื่องและส่งตรงความสุขเข้าสู่ปากมดลูกของคุณได้ทันเวลา ดีไม่ดีอาจถึงจุดสุดยอด เสพสมอารมณ์หมายไปพร้อมๆ กัน

3. ช้าๆ ได้พร้าเล่มงาม

แต่ถ้าใครยังไม่สนุกกับการเคลื่อนไหวช้าๆ ให้สัมผัสด้านในให้รู้สึกเสียวซ่านยิ่งขึ้นก็ยังไม่ต้องเร่งจังหวะในขั้นตอนที่ 2 นะคะ หากอยากเพิ่มความเสียวแบบทวีคุณก็ลองพลิกไปเล่นท่าด๊อกกี้ เพื่อให้สอดใส่ได้ลึกยิ่งขึ้นและเสียวยิ่งขึ้น เพียงแค่นี้ก็น่าจะส่งคุณฟินถึงสวรรค์แล้ว

คลิป > เทคนิคออรัลเซ็กส์ ให้สะท้านถึงใจ

ที่มา  www.womenshealthmag.com