กระตุ้นอารมณ์ผู้ชาย จูบ วิธีจูบ เซ็กซ์ เทคนิคการจูบ

10 วิธีจูบ กระตุ้นให้หนุ่มๆ อารมณ์เตลิด สร้างเกมรักให้ร้อนแรงกว่าที่เคย!!!

Home / เซ็กส์ / 10 วิธีจูบ กระตุ้นให้หนุ่มๆ อารมณ์เตลิด สร้างเกมรักให้ร้อนแรงกว่าที่เคย!!!

การเล้าโลมนั้นถือว่าเป็นส่วนสำคัญในการมีเซ็กซ์ เพราะอย่างที่รู้กันนะคะว่าฝ่ายชายเขาโปรดปรานในเรื่องเซ็กซ์ มาก แต่จะให้ทำแบบเดิมๆ จนเดาทางได้ก็ดูจะทำให้เซ็กซ์ จืดชืด ดังนั้นการที่จะทำให้ได้สุขสมไปด้วยกัน สาวๆ จึงควรจะรู้จักการเล้าโลมโดยเฉพาะการจูบที่เหมาะสม และอาจจะลองเป็นฝ่ายเปิดเกมรุกบ้าง เพื่อกระตุ้นอารมณ์เขาให้แตกกระเจิง ลองมาดูกันว่าจุดไหนที่จะช่วยให้คุณพาเขาขึ้นสวรรค์กันได้บ้าง

1. The Side-By-Side Kiss

ลองนึกถึงฉากเลิฟซีนในภาพยนตร์ดูนะ ที่คู่พระคู่นางนั่งเคียงข้างกันบนโซฟานุ่มๆ แล้วค่อยๆ เอียงคอเข้าหากัน โดยมือข้างหนึ่งของคุณจับที่ใบหน้าของเขาไว้ แล้วล็อกริมฝีปากเอาไว้ด้วยกันเพื่อสัมผัสกันให้ได้มากที่สุดเท่าที่จะมากได้ จูบแบบเร่าร้อนและดุเดือด สุดท้ายมักจะนำไปสู่ขั้นที่มากกว่าการจูบแน่นอน

2.The Chest-To-Chest Kiss

วิธีนี้เป็นอีกหนึ่งจูบกระตุ้นอารมณ์ขั้นพื้นฐาน แต่ผลลัพธ์ที่ได้คือทรงพลัง เครื่องฟิตสตาร์ทติดง่าย วิธีการคือ คุณต้องยืนหันหน้าเข้าหากัน แล้วใช้สองมือโน้มคอเขามาจูบแรงๆ จากนั้นค่อยๆ ใช้มือเลื้อยต่ำลงมาบริเวณหน้าอก ลูบไล้อย่างแผ่วเบาไปทั่วแผ่นอก วิธีนี้ไม่เพียงแต่จะเป็นการเชื่อมต่อความรู้สึกของคุณสองคน แต่ยังทำให้เขาหื่นกระหายจนบ้าคลั่งเลยแหละ

วิธีจูบ

3. Gentle Hickey

การสัมผัสบริเวณต้นคอถือเป็นจุดสยิวที่ไม่ควรมองข้าม เพราะตรงจุดนี้เป็นจุดที่กระตุ้นความรู้สึกของฝ่ายชายให้เหมือนไฟที่ลุกฮือขึ้นอย่างรวดเร็ว ดังนั้นเมื่อคุณใช้ริมฝีปากอันเซ็กซี่ไล่จูบเขาไปทั่วซอกคอ นอกจากจะทำให้อารมณ์ของเขากระเจิดกระเจิงจากลมหายใจของคุณ มันยังเป็นการช่วยกระตุ้นคุณจากกลิ่นน้ำหอมของเขาอีกด้วย

4.The Woman-On-Top Kiss

ถ้าเขากำลังนอนเล่นเพลินๆ อยู่บนเตียง ก็เข้าจู่โจมได้เลยค่ะ โดยเข้าไปในลักษณะ Women On Top ให้หน้าอกประสานกันแล้วคุณก็จูบเขาจากด้านบน การจูบแบบนี้จะส่งผ่านความรู้สึก ความคิด และความต้องการของคุณจะส่งตรงไปยังคนรักได้ดีทีเดียวเลยล่ะ

5.The Tongues-Only Kiss

คงไม่ต้องอธิบายอะไรกันมาก เพราะแน่นอนว่ามันเป็นการจูบที่ดูดดื่มและเชื่อมโยงกับเรื่องใต้สะดือโดยตรง โดยมีการสำรวจพบว่าการจูบแบบนี้มักจะเกิดขึ้นเมื่อคู่รักกำลังจะเริ่มต้นกิจกรรมเข้าจังหวะ และต้องการจะสัมผัสร่างกายของกันและกันให้แนบเนื้อที่สุด

6.The ‘Gotta Have You’ Kiss

ลองสมมุติว่าตัวเองเป็นแวมไพร์ดูนะคะ ผลักเขาเข้ากำแพง ชิดกับโต๊ะ หรือให้ล้มลงไปบนเตียงเลยก็ได้ และจูบ กัด หรือดูดที่ต้นคอของเขา ตำแหน่งนี้จะส่งผ่านความต้องการที่พลุ่งพล่านของคุณไปยังคู่รัก และพร้อมจุดเกมรักสุดเร่าร้อน งานนี้รับรองว่าหากได้ขึ้นสังเวียนแล้วฟินทั้งสองฝ่ายแน่นอน

วิธีจูบ

7.The Facing-Spoon Kiss

เมื่อคุณทั้งสองนอนหันหน้าเข้าหากัน โดยที่เขาโอบกอดคุณไว้ด้วยความรัก ซึ่งท่านี้ดีสำหรับการจูบในตอนเย็นหรือเป็นสิ่งแรกในตอนเช้า เพราะเป็นตำแหน่งที่ทำให้คุณรู้สึกผ่อนคลาย แต่ใกล้ชิดพอที่ทุกส่วนจะสัมผัสกัน โดยอาจจะไม่จำเป็นต้องนำไปสู่เซ็กซ์ ก็ได้

8.The ‘Spider Man’ Kiss

ท่านี้จะให้ดีต้องให้เขานอนบนตักของคุณนะคะ แล้วคุณค่อยโน้มตัวลงไปจูบเขา จะจูบอย่างแผ่วเบาหรือร้อนแรงก็ทำตามความต้องการของตัวเองได้เลยจ้า

9. The ‘Anywhere But The Mouth’ Kiss

ใบหน้าและลำคอมีจุดที่ทำให้เกิดความวุ่นวายมากมาย ลองเขยิบมาหยอกล้อบริเวณใกล้เคียงอย่าง แก้ม ใบหู กระดูกไหปลาร้า หรือมุมของริมฝีปาก ส่งเป็นสัญญาณให้เขารู้ตัวก็จุดอารมณ์เขาให้แตกกระเจิงได้เหมือนกัน ไม่เชื่อลองดู!

10.The Single-Lip Kiss

เป็นการจูบที่เซ็กซี่และโรแมนติกสุดๆ ใช้เพียงริมฝีปากเพียงด้านเดียวแตะกัน จะอยู่บนหรือล่างก็ได้นะ แล้วใช้ลิ้นเลียเบาๆ อาจจะเล็มหรือดูดเบาๆ ก็ได้นะ วิธีนี้มันมีความเร้าอารมณ์อย่างเหลือเชื่อเลยล่ะ และแน่นอนว่ามันไม่หยุดอยู่ที่การจูบอย่างแน่นอน

นี่ก็เป็นแค่เพียงเกร็ดเล็กๆ น้อยๆ ที่คุณสามารถนำเอาไปใช้ในชีวิตคู่ เพื่อเป็นการสานสัมพันธ์ให้ความรักแนบแน่นกันมากยิ่งขึ้น แต่อย่าลืมนะคะว่าความรักเป็นเรื่องของคนสองคน ลองคุยให้รู้ถึงความต้องการของแต่ละฝ่าย แล้วชีวิตคู่ของคุณนั้นจะมีชีวิตชีวาขึ้นอีกเยอะเลยค่ะ

ควรใช้อะไรเป็นเกณฑ์ในการตัดสินใจว่าเข้าสู่ประตูวิวาห์ ? แล้วหลังแต่งงานแล้วควรปรับตัวอย่างไรบ้าง

ที่มา  www.womenshealthmag.com