ทริคเซ็กซ์ ทริคเด็ดเซ็กซ์ เซ็กซ์

5 วิธีเติมเชื้อเพลิง สานต่อเซ็กซ์สุดเสียว ฟินทั้งคืนแบบไม่มีสะดุด!

Home / เซ็กส์ / 5 วิธีเติมเชื้อเพลิง สานต่อเซ็กซ์สุดเสียว ฟินทั้งคืนแบบไม่มีสะดุด!

ผู้ชาย 99.99 เปอร์เซ็นต์ อยากจะเมกเลิฟกับสาวคนรักแบบ Non stop ชนิดที่ต้องถึงสวรรค์ทุกรอบ แต่มันไม่ได้ทำกันได้ง่ายๆ หรอกจริงมั้ย? เพราะขืนเล่นบทเดิมๆ จดจำสเต็ปต่อไปได้แล้ว มันก็ออกจะน่าเบื่อ หรือบางคนก็ทะเล่อทะล่าแสดงพฤติกรรมสุดยี้ระหว่างมีเซ็กซ์ก็อาจจะทำให้เรือล่มปากอ่าว ความฟินชะงักได้เสียดื้อๆ แต่เรื่องแบบนี้ กูรูมี ทริคเซ็กซ์ มาแนะนำให้ทำกันได้ง่ายๆ แบบจัดเต็ม ตามนี้เลย

1. เติมพลังระหว่างยก

การมีเซ็กซ์หลายๆ ครั้งตลอดทั้งคืน ต้องอาศัยพละกำลัง เพราะฉะนั้นต้องมีเสบียงตุนไว้เติมแรงตลอด แต่จะให้ดีของว่างเบาๆ นั้นควรช่วยเพิ่มความเซ็กซี่ได้ด้วย เช่น กล้วย สตรอเบอร์รี ส้ม และขนมเค้กชิ้นเล็ก และลองป้อนของกินเล่นให้กันและกันอย่างเซ็กซี่ หากเขาได้ดูดเลียนิ้วมือคุณไปด้วย ก็จะช่วยสร้างอารมณ์ให้ไฟรักลุกโชนขึ้นมาใหม่

2. ดูหนังหวิว เขย่าเซ็กซ์

เชื่อเถอะ แม้แต่ผู้หญิงที่ขี้อายที่สุดก็ยังอยากดูหนังติดเรท ขณะมีอารมณ์ใคร่ ระหว่างพักยกหรือก่อนเริ่มบทรักก็ลองชวนกันนอนดูหนังอย่างว่า เพื่อโหมเชื้อไฟราคะไม่ให้ดับมอดลงง่ายๆ ดูซิ และระหว่างดูหนังติดเรทด้วยกัน คุณก็ลองชวนเขาคุยทะลึ่งหรือชมเชยในลีลาของเขา ผสมกับเสียงกระเส่าๆ ของคุณ เชื่อเหอะเมื่อถูกปลุกเร้าด้วยภาพเคลื่อนไหวทางหน้าจอ หากเขาไม่ฝันถึงเซ็กซ์ที่เร่าร้อนสุดๆ ก็ให้มันรู้ไป ทางที่ดีคุณก็เป็นฝ่ายปลุกเร้าไปเลย เจ้าโลกของเขาจะได้ผงาดขึ้นได้ทันเวลาด้วย

3. หาสิ่งปลุกเร้าอารมณ์

จงอย่ากลัวที่จะบอกเขาและลองอะไรที่แปลกใหม่กับเขาดูบ้าง แม้ว่ามันจะทำให้คุณกลายเป็นคนเห็นแก่ตัว หรือทำให้อีกฝ่ายอึดอัดก็ตาม ทว่าแรงปรารถนาคือสิ่งที่น่าตื่นเต้นในโลกแห่งกามอารมณ์ก็น่าลองดีนะ

4. หลีกเลี่ยงท่าเมกเลิฟโลดโผน

เคล็ดลับสำคัญของการเบิ้ลได้หลายๆ รอบ คือ หลีกเลี่ยงท่าเมกเลิฟโลดโผน ที่ทำให้คุณหมดแรงง่ายๆ แต่ควรใช้ท่าที่ไม่ต้องออกแรงมาก เช่น ท่ามิชชันนารี และท่าแนะนำที่เวิร์กสุดๆ คือ ท่ากรรไกร ที่คุณทั้งสองนอนตะแคงข้าง หันหน้าเข้าหากัน โดยให้ขาทับกันเหมือนกรรไกร จะทำให้เนื้อแนบเนื้อ เจ้าโลกเข้าออกได้ลึก จึงง่ายที่จะซั่มกันในเวลาสั้นๆ

5. เปลี่ยนโลเคชั่นกระตุกต่อมเสียว

อย่าจำกัดพื้นที่แค่บนเตียงซิคะ ในบ้านมีที่ให้เล่นเกมรักสนุกๆ ตั้งมากมาย ในยกที่ 2 หรือ 3 ลองพากันย้ายโลเคชั่นไปในห้องน้ำ บนโซฟา บันได หรือบนโต๊ะในครัวดูบ้างก็ทำให้อารมณ์พลุ่งพล่านได้มากทีเดียว เช่น หากเลือกโลเคชั่นเป็นห้องครัว คุณก็ลองหยิบผ้ากันเปื้อนมาใส่ทับเรือนร่างอันเปลือยเปล่าดูสิ แล้วให้ฝ่ายชายสอดใส่จากด้านหลัง หรือจะเล่นท่าด็อกกี้ แค่นี้ก็ฟินได้อีกยกแล้วล่ะ

คลิป > เทคนิคออรัลเซ็กส์ ให้สะท้านถึงใจ

เรียบเรียงโดย Women MThai Team