ถึงจุดสุดยอด ทริคเซ็กซ์ ร่วมรัก เซ็กซ์ เทคนิคสู่จุดสุดยอด

10 เทคนิค ช่วยเพิ่มความเสียว พาคุณไปสู่จุดสุดยอด ที่ยอดที่สุด!!

Home / เซ็กส์ / 10 เทคนิค ช่วยเพิ่มความเสียว พาคุณไปสู่จุดสุดยอด ที่ยอดที่สุด!!

การที่จะไปให้ถึงฝั่งแห่งความสุขสมอารมณ์หมายในเรื่องบนเตียงนั้น ไม่ใช่แค่ฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งจะต้องโหมกระหน่ำเพียงเท่านั้น แต่ต้องอาศัยความร่วมมือกันจากทั้งสองฝ่ายช่วยกันปลุกเร้าไปให้ถึงจุดสุดยอด และนี่คือ 10 คำแนะนำที่จะช่วยให้คุณถึงจุดสุดยอด โดยที่คุณก็ไม่ได้ฝืนตัวเองเกินไปและเขาก็สามารถปล่อยอารมณ์ตามเกมของคุณ

1.จากการวิจัยพบว่า อารมณ์นั้นมีผลอย่างมากในการมีเพศสัมพันธ์ หากเปรียบเป็นการเล่นกีฬา คุณทั้งคู่ต้องวอร์มก่อน ดังนั้นควรให้เวลากับการเล้าโลมเพื่อให้อารมณ์คุกรุ่น ก่อนจะสอดใส่

2.อย่ารีบร้อน แต่จงผ่อนคลาย ทำใจให้สบาย ถ้ารู้สึกว่าหัวใจคุณเต้นแรงหรือตื่นเต้นเกินไป แนะนำให้พักก่อนสักนาทีสองนาที ในขณะเดียวกันคุณผู้หญิงก็ต้องรู้จักผ่อนลมหายใจ การฝึกฝนนี้สามารถทำให้คุณมีอารมณ์สูงสุดได้ง่ายมากยิ่งขึ้น

3.ฟอร์เพลย์ หมายถึงการกอดจูบลูบคลำไปเรื่อยๆ นวดคลึงอวัยวะส่วนต่างๆ ของร่างกายคู่ต่อสู้ เอ๊ย คู่รักของคุณ แต่กระบวนการนี้จะต้องทำควบคู่กันไปทั้งสองคน เพื่อเสริมประสิทธิภาพในการเล้าโลมให้ไฟรักลุกโชนด้วยกันทั้งสองฝ่าย

เทคนิคสู่จุดสุดยอด

4.ทริคเด็ดที่คุณควรกระซิบให้อีกฝ่ายรู้ไว้ก็คือ ช่วงไพร์มไทม์ที่หนุ่มๆ ควรจะเข้าสู่คูหาของคุณ ก็ต่อเมื่อมันชุ่มชื้นเต็มที่เท่านั้น มิฉะนั้นอาจจะก่อให้เกิดการเสียดสีจนเจ็บแสบได้

5.หัดรู้จักเล่นกับแท่งมหัศจรรย์ของเขาบ้างก็ได้ บางคนอาจจะรู้สึกกล้าๆ กลัวๆ นะ แต่ลองเหอะเขาชอบมาก! อาจจะใช้วิธีขบดูดอย่างแผ่วเบาไปรอบๆ โดยเฉพาะส่วนหัว เพราะการทำแบบนี้มีส่วนอย่างมากในการช่วยทำให้เขาเสียวซ่าน มันวอร์มให้เขาพร้อมเต็มที่ที่จะรับการมาเยือนของคุณ

6.ทดลองท่าอื่นๆ ให้หลากหลายบ้างก็ดีนะ ท่าเดิมๆ ตลอดน่ะ มันจะเซ็งกันทั้งสองฝ่าย

7.เมื่อเขาสอดใส่อวัยวะเข้าไปในน้องสาวของคุณแล้ว คุณก็ช่วยขยับจังหวะช้าๆ ปลุกเร้าให้ตอบสนองโดยไม่นอนนิ่งเฉย เพราะกล้ามเนื้อบริเวณสะโพกและหน้าท้องส่วนบนที่ได้ขยับ จะช่วยสร้างน้ำหล่อลื่นในช่องรักของคุณได้มากเพียงพอ รวมทั้งเป็นการกระตุ้นคริสตอริสไปในตัวด้วย ทำให้รู้สึกถึงความสุขและความสนุกเวลาที่ได้ร่วมรัก

เทคนิคสู่จุดสุดยอด

8. ช่วงขณะของอารมณ์สุดยอดให้มองตากันและกัน จากงานศึกษาพฤติกรรมเพศพบว่า สามารถสร้างความสุขและความพึงพอใจได้อย่างเหลือเชื่อ แถมยังเป็นตัวกระตุ้นอารมณ์ได้อย่างร้ายกาจ

9.ลองเป็นฝ่ายคุมเกมหรืออยู่ข้างบนบ้างก็ได้นะ หรือถ้าเป็นไปได้ขณะปฏิบัติกิจในท่าต่างๆ ก็อาจจะลองเปลี่ยนสลับกลับมาใช้ลิ้นให้เขาอีกรอบก็ได้

10.ลองแสดงบทบาทที่เกินจริงบ้าง ส่งเสียงออกมา ครวญครางอย่างจงใจ หรือพูดชมเขาว่าอย่างนั้นดี อย่างนี้ดี เพื่อเป็นการปลดปล่อยอารมณ์ของคุณที่อัดอั้นอยู่ภายใน ในขณะเดียวกันยังช่วยสร้างอารมณ์ให้เขา เวลาได้ยินเสียงร้องขอชีวิตจากคุณ เสียงครางเล็กๆ นี้แหละ จะเป็นการนำร่องให้คุณทั้งคู่ไปสู่การถึงจุดสุดยอดจริงๆ ได้ในที่สุด

ทั้งหมดนี้คือทิปสั้นๆ จากเรา เพื่อแนะแนวให้คุณได้ค้นพบความสุขสมในอารมณ์ทางเพศยิ่งๆ ขึ้นไป และผลการวิจัยที่น่าสนใจมากๆ อันหนึ่งก็บอกไว้ว่า ระยะเวลาแห่งการร่วมรักควรจะอยู่ที่ประมาณ 7-13 นาที กำลังดี และมีการยืนยันมาแล้วว่า ถ้าคุณฟอร์เพลย์ได้ยอดเยี่ยมเท่าไหร่ คุณก็มีโอกาสที่จะสัมผัสออกัสซั่มขั้นสมบูรณ์แบบได้มากขึ้นเท่านั้น

เจ็บมาเยอะกับความรักจนปิดใจ ปิดตัวเอง ไม่กล้าเสี่ยงมีรักใหม่ มีคำแนะนำอย่างไรให้ก้าวข้าม ความรู้สึกกลัวความรักได้บ้างไหมคะ …เจ๊หมอ

เรียบเรียงโดย… Women Mthai Team