ผู้หญิงเก่งเรื่องบนเตียง ผู้หญิงเซ็กซ์จัด เซ็กซ์ เรื่องบนเตียง

กระซิบบอกความเสียว นี่แหละ 12 สิ่งที่ ผู้หญิงเก่งเรื่องบนเตียง เขามักจะทำกัน

Home / เซ็กส์ / กระซิบบอกความเสียว นี่แหละ 12 สิ่งที่ ผู้หญิงเก่งเรื่องบนเตียง เขามักจะทำกัน

“ผู้หญิงเรานั้นต้องเป็นเจ้าหญิงในห้องรับแขก เป็นแม่บ้านในครัว และเป็นโสเภณีบนเตียง” หลายคนคงเคยได้ยินวลีนี้ผ่านหูมาบ้างแล้วใช่มั้ย ก็อย่างว่าแหละเนอะเรื่องเซ็กซ์มันก็ช่วยสร้างความสุขให้ชีวิตคู่ได้จริงๆ แต่แน่ใจหรือยังว่าเซ็กซ์ที่คุณทำอยู่มันดีแล้วจริงๆ แล้วคุณล่ะเก่งเรื่องอย่างว่ามากน้อยแค่ไหน ถ้ายังไม่รู้ระดับเลเวลของตัวเองละก็ ลองไปเช็กกับ 10 สิ่งที่ผู้หญิงเก่งเรื่องบนเตียงมักจะทำกันดีกว่า ข้อไหนที่คุณยังไม่เคยลองก็ทำซะนะ!!!

1. พวกเธอจะเริ่มเปิดเกมรักก่อน

สาวๆ ที่เก่งเรื่องบนเตียงนั้น จะเป็นทั้งผู้นำและผู้ตามที่ดี นอกจากเธอจะทำทุกอย่างโดยไม่ต้องบอกแล้ว จังหวะการบรรเลงต่างๆ ของนั้นเธอช่างดูเชี่ยวชาญซะเหลือเกิน

2. คำว่า “ไม่” ไม่มีจริง

พวกเธอพร้อมที่จะทำทุกอย่างที่เป็นข้อเสนอของคู่รัก เพื่อให้ไม่คุณนั้นสูญเสียบรรยากาศการร่วมรัก

3. ชอบความหลากหลาย

ในสถานการณ์การร่วมรักนั้น ต้องกล้าที่จะลองอะไรใหม่ๆ บ้าง เช่น การใส่ชุดที่แปลกไป ใช้เซ็กซ์ทอย เล่นเซ็กซ์หน้ากระจก หรือเปลี่ยนสถานที่บ้าง เอาท์เดอร์บ้าง ก็ช่วยเพิ่มอรรถรสได้นะ

4. เธอมักรู้ว่าคุณต้องการอะไร

การเป็นผู้ตามก็เพื่อให้ผู้ชายรู้สึกมั่นใจในตัวเอง จะทำให้การร่วมรักนั้นดูแฟร์ๆ ไม่มีฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งรู้สึกเขินอาย ชอบเซ็กซ์แบบไหนก็บอกกันไปเลยตรงๆ

5. ไม่เกี่ยงเรื่องขนาด

พวกเธอจะไม่ทำให้คุณอายกับขนาดน้องชายที่มี แถมยังกล่าวชมเชยอีกด้วย

6. รู้จักการควบคุมอารมณ์

เรื่องการใช้เสียงหรือจังหวะของพวกเธอนั้น ต้องมีระดับที่พอดีพอเหมาะ ไม่ดังและไม่เบา หรือหนักจนเกินไป

7. รู้ดีเรื่องออรัลเซ็กซ์

สาวๆ หลายๆ คนมันจะร้องยี้หรือทำหน้าเขินอายเมื่อพูดถึงออรัลเซ็กซ์ แต่สำหรับสาวแซ่บแล้วเรียกการออรัลเซ็กซ์ถือว่าเป็นขนมหวานและเป็นอีกตัวช่วยที่จะทำให้การร่วมรักของคุณนั้นมีสีสันและความสุขมากขึ้น

8. รู้จักที่จะควบคุมสถานการณ์

ผู้ชายไม่ใช่หุ่นยนต์ การปฏิบัติต่อเขาจึงต้องรู้จักสังเกตอารมณ์และพฤติกรรมตอบสนองของคู่ขาอยู่ตลอด เพื่อให้การร่วมรักนั้นเป็นไปตามจังหวะและถึงฝั่งฝันได้พร้อมกัน

9.ดูแลรูปร่างของตัวเองให้ดูดีอยู่เสมอ

เพราะการออกกำลังกายช่วยกระตุ้นฮอร์โมนทางเพศของเธอด้วย จึงส่งผลให้เธอมีเซ็กซ์ที่เด็ดสะระตี่มากเลยล่ะ

10. รู้จักการแต่งตัว

แน่นอนว่าพวกเธอจะต้องเตรียมตัวมาอย่างดีเพื่อศึกในคืนนี้ เสื้อผ้าหรือชุดชั้นในแสนเชยโยนทิ้งถังขยะไปได้เลย เพราะการใส่เสื้อผ้าที่สวยงามและเซ็กซี่ สามารถสร้างบรรยากาศให้น่าชวนชมและปลุกเร้าอารมณ์ผู้ชายได้ดีสุดๆ

11. มีทักษะการเต้นที่ยอดเยี่ยม

พวกเธอเป็นคนที่เต้นเก่งเอามากๆ มักคิดท่าเต้นใหม่ๆ ได้อยู่เสมอ และมักจะประยุกต์ท่าเต้นเด็ดๆ ไว้ใช้บนเตียงสร้างความมันส์

12. ส่งเสียงคราง

รู้ไหมว่าผู้ชายชอบฟังเสียงแสดงความรู้สึกของผู้หญิง มันบิ้วอารมณ์ได้ดีเริ่ด เพราะฉะนั้นอย่าอายที่จะส่งเสียงร้องแห่งความสุขออกมา ใครๆ เขาก็ทำกัน

12. ชื่นชมคู่รักเสมอ

นอกจากเสียงร้องแล้วผู้ชายก็ชอบคำชมนี่แหละค่ะ เพราะเขาจะภูมิใจสุดๆ ที่เซ็กซ์ของเขามันเร้าร้อนและสร้างความพึงพอใจให้คุณได้ ดังนั้น ถ้าอยากเก่งเรื่องเซ็กซ์หรือมีเซ็กซ์ดีๆ ล่ะก็อย่าลืมพูดชมเขาหรือบอกความต้องการของคุณให้เขาได้รู้ไปเลย

คลิป > เทคนิคออรัลเซ็กส์ ให้สะท้านถึงใจ

ที่มา  www.dailymail.co.uk