มัดใจสามี เซ็กซ์ เทคนิคเซ็กซ์ เรื่องบนเตียง

5 อาวุธลับ ที่จะช่วยให้สาวๆ แพรวพราวเรื่องบนเตียง จนหนุ่มๆ ติดใจ

Home / เซ็กส์ / 5 อาวุธลับ ที่จะช่วยให้สาวๆ แพรวพราวเรื่องบนเตียง จนหนุ่มๆ ติดใจ

คืนนี้มีอีกเทคนิคดีๆ มาฝากสาวๆ กับ 5 อาวุธลับที่จะช่วยให้สาวๆ แพรวพราวเรื่องบนเตียง เสิร์ฟเซ็กซ์สุดเร่าร้อน จนคุณสามีอดไม่ได้ที่จะรีบกลับมาหาคุณหลังเลิกงานทุกวัน ไม่รอช้าไปเชฟข้อมูลกันเล้ยยย…

ลิ้นอุ่นๆ ละมุน นิ่มนวล

สิ่งที่หนุ่มๆ ปรารถนาที่สุด คือการที่มีลิ้นอุ่นๆ ของคุณโลมไล้ไปที่ปลายน้องชายของเขา ซึ่งจะช่วยสร้างความสุขสุดสยิวให้จนแทบจะคุมสติไม่อยู่จนอ่อนระทวยไปทั้งตัว หรือจะวนลิ้นไปที่ซอกคอหรือหลังใบหูก็ปลุกอารมณ์เขาให้พลุ่งพล่านดีเชียวล่ะ

มือและนิ้ว สะกิดต่อมสยิว

มือและปลายนิ้วของสาวๆ ใช้ทำอะไรได้มากกว่าการกดแชท โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคุณใช้มันกับเรื่องบนเตียง เช่น การใช้มันลูบไล้เป็นวงกลมบริเวณปลายของน้องชายของเขาอย่างอ่อนโยน ส่วนมือของคุณก็โอบอุ้มน้องชายเอาไว้

เทคนิคเซ็กซ์

ริมฝีปากนุ่ม ชวนหลงใหล

เพียงคุณใช้ริมฝีปากของคุณไล่จุมพิตเบาๆ ไปตามแผ่นอก ซอกคอ หรือหลังของคนรัก ก็พร้อมปลุกอารมณ์รักของเขาให้ลุกโชนขึ้นมาได้ทันที หรือจะจูบไปที่น้องชายของเขาและซอกข รับรองว่าสามีของคุณฟินจนยั้งอารมณ์ไม่ไหวแน่

บั้นท้ายกลมกลึง เด้งดึ๋งเร้าใจ

สาวๆ ที่มีบั้นท้ายใหญ่กลมกลึง มักเป็นที่ปรารถนาของชายหนุ่ม เพราะบั้นท้ายนั้นช่วยกระตุ้นอารมณ์ทางเพศให้ชายหนุ่มได้เป็นอย่างดีค่ะ เมื่ออยู่บนเตียงหนุ่มๆ หลายคนจึงชอบแสดงความรักกับสาวๆ จากทางด้านหลัง เพราะมันทำให้เขาได้มองเห็นบั้นท้ายสวยๆ ของคุณได้เต็มตาและมีความสุขกับเซ็กซ์มากยิ่งขึ้น

หน้าอกนุ่ม บ่งบอกความเป็นหญิง

สำหรับสาวที่หน้าอกใหญ่ หน้าอกของคุณอาจเป็นอีกส่วนหนึ่งที่ชายหนุ่มปรารถนาจะสัมผัสเพื่อกระตุ้นอารมณ์รัก แต่สำหรับสาวอกเล็ก แม้ว่าคุณอาจจะไม่สามารถใช้หน้าอกในการประกอบกิจกรรมบนเตียงบางท่าทางได้ แต่เพียงคุณลองใช้หน้าอกของคุณสัมผัสเลื่อนไล้แผ่วเบาไปบนแผ่นหน้าอกของคนรัก ก็ทำให้ชายหนุ่มพลุ่งพล่านได้เหมือนกัน

 

รักระยะไกล มีผลต่อความสัมพันธ์จริงไหม ? มีวิธีทำให้เวิร์คไหมคะ เจ๊หมอ

เรียบเรียงโดย: Women MThai Team