ท่าเซ็กซ์ ท่าเซ็กซ์ที่ผู้ชายชอบ ท่าเซ็กซ์เด็ด เซ็กซ์ เซ็กซ์ท่ายืน

เบื๊อเบื่อกับเซ็กซ์ในท่านอน ลองสะกิดแฟนลุกขึ้นมาทำเซ็กซ์ในท่ายืน ฟินกว่าเยอะ!

Home / เซ็กส์ / เบื๊อเบื่อกับเซ็กซ์ในท่านอน ลองสะกิดแฟนลุกขึ้นมาทำเซ็กซ์ในท่ายืน ฟินกว่าเยอะ!

สำหรับบางคน เซ็กซ์ไม่จำเป็นจะต้องเกิดขึ้นในท่านอนเพียงอย่างเดียวเท่านั้น แต่การเล่นสนุกในท่าต่างๆ ที่เสี่ยงขึ้น ก็เป็นสิ่งที่ช่วยเติมสีสันให้ชีวิตเซ็กซ์ร้อนฉ่าขึ้นมาได้ แต่ที่สำคัญคือจะต้องทำให้ถูกวิธีและมีเทคนิคด้วยนะ มิเช่นนั้นความตื่นเต้นที่ว่าอาจจะพังไม่เป็นท่าก็เป็นได้

Three-Legged

ท่านี้จะยืนหันหน้าเข้าหากัน โดยฝ่ายหญิงจะยกขาข้างหนึ่งโอบเอวของฝ่ายชายเอาไว้ ซึ่งผู้ชายจะเข้าได้ไม่ลึกนัก แต่จะทำให้ฝ่ายหญิงไม่รู้สึกเจ็บและจุก ไม่เหมือนกับการให้ฝ่ายชายจับขาทั้งสองข้างเข้าเอว อันนั้นจะทำให้ฝ่ายหญิงเจ็บแบบสุดๆ ไปเลย

Variation on Venus

สาวๆ ต้องจำลองตัวเองให้เป็นตัว V ให้ได้ ด้วยการนั่งลงตรงขอบโต๊ะหรือขอบตู้ แล้วยกขาคู่ขึ้นพาดบ่าของเขา แล้วให้เขาเป็นฝ่ายเสิร์ฟเซ็กซ์สุดร้อนแรง เคล็ดลับความฟินของท่านี้คือ สาวๆ อย่าได้เผลอเอนตัวลงนอนเด็ดขาด เพราะการยกขาคู่และให้เขาสอดใส่เข้ามาในตำแหน่งที่ว่า จะช่วยให้เกิดการรับสัมผัสที่จุคพีคได้ดี

Suspended Congress

ท่าลิงอุ้มแตง ที่หลายคนรู้จักกันอยู่แล้ว ความเด็ดของท่านี้คืออาวุธของเขาค่ะ! ถ้าอาวุธของเขามีความยาวที่เอื้ออำนวยต่อการสอดใส่ คุณจะฟินมาก เพราะนอกจากเขาทำให้คุณสัมผัสได้ถึงความเสียวแล้ว การได้เห็นเขาแสดงพลังแขนโอบอุ้มประคองตัวของคุณไว้ขณะทำกิจกรรมรัก ยิ่งทำให้คุณรู้สึกฟินสุดๆ เลยล่ะ

Leapfrog

ผู้หญิงยืนโก้งโค้งโดยที่ผู้ชายยืนซ้อนอยู่ข้างหลัง งอเข่าแล้วกระทำการล่วงล้ำจากข้างหลัง ท่านี้เป็นการผสมผสานระหว่างท่ายืนกับท่าด๊อกกี้สไตล์ ข้อต่อจะรับน้ำหนักน้อยกว่าท่ายืนหันหน้าชนกัน เหมาะมากสำหรับเซ็กซ์จานด่วนและเซ็กซ์ใต้ฝักบัวอาบน้ำ ซึ่งการที่คุณก้มตัวเอามือแตะหัวแม่เท้าโดยที่ผู้ชายยังยืนซ้อนอยู่ข้างหลัง จะช่วยให้เขาล่วงล้ำได้ลึกยิ่งขึ้น

อายุที่ต่างกันมากๆ มีผลต่อความสัมพันธ์ไหมคะ และ มี วิธีลดช่องว่างระหว่างวัย อย่างไรบ้าง

ที่มา www.refinery29.com